CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất tại Ninh Thuận

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất tại Ninh Thuận

I. Tổng quan về vị trí địa lý và tiềm năng kinh tế tại Ninh Thuận

1.1 Vị trí địa lý:

Ninh Thuận là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, phía Bắc giáp tỉnh Khánh Hòa, phía nam giáo tỉnh Bình Thuận, phía Tây giáp với tỉnh Lâm Đồng và phía Đông giáp biển Đông.

vi-tri-ninh-thuan.jpg

Có diện tích tự nhiên khá rộng, bao gồm thành phố Phan Rang – Tháp Chàm là thành phố loại II thuộc tỉnh, trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của tỉnh, Ninh Thuận cách tp Hồ Chí Minh 350 km, cách sân bay Cam Ranh 60 km, cách tp Nha Trang 105 km và cách tp Đà Lạt 110 km, điều này rất thuận tiện cho việc giao lưu phát triển kinh tế - xã hội.

1.2 Tiềm năng kinh tế của Ninh Thuận

Ninh Thuận có nhiều tài nguyên du lịch tự nhiên và tài nguyên du lịch nhân văn. Bờ biển Ninh Thuận có nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng thu hút khách du lịch như: Bình Tiên, Ninh Chữ, Cà Ná…

tiem-nang-ninh-thuan.jpg

Nơi đây còn lưu giữ bảo tồn nhiều công trình văn hóa kiến trúc cổ Champa gắn với các lễ hội văn hóa dân tộc Chăm. Chính sự đa dạng này tạo điều kiện cho phát triển các loại hình du lịch.

II. Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Ninh Thuận

2.1 Nhu cầu cần dịch vụ bảo vệ tại Ninh Thuận

Cùng với tiềm năng phát triển kinh tế - Xã hội tại Ninh Thuận đã kéo theo dân số trong độ tuổi lao động mỗi năm càng tăng lên chiếm hơn 50% dân số của tỉnh. Chính vì nguồn lực lao động dồi dào như thế, nên rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư mở rộng thị trường tại Ninh Thuận. Điều này dẫn đến tình hình trật tự an ninh không ổn định, thường xuyên xảy ra các tệ nạn xã hội, trộm cắp trong các công ty xí nghiệp, các cửa hàng, showroom gây ảnh hưởng đến bộ mặt của tỉnh Ninh Thuận

thue-dich-vu-bao-ve-3.jpg

Chính vì nhu cầu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều rất cần thiết cho Ninh Thuận hiện nay, góp phần bảo vệ an ninh, tính mạng và cả tài sản, góp phần xây dựng phát triển kinh tế của tỉnh nhà.

2.2 Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại Ninh Thuận

Và cùng với mong muốn góp phần bảo vệ an ninh giúp cho sự phát triển của Ninh Thuận được thuận lợi, công ty bảo vệ Việt Thiên Long chi nhánh Ninh Thuận đã ra đời kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng tại đây. Là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp uy tín với nhiều năm liền được khách hàng bình chọn là công ty bảo vệ tốt và tin tưởng nhất

nhiem-vu-bao-ve-quan-cafe-4.jpg

2.3 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Việt Thiên Long

 Khi đến với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi Quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

2.3.1 Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và tiết kiệm được tài chính:

- Lực lượng nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long hầu hết được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng. Mỗi một nhân viên bảo vệ đã được đào tào qua các lớp nghiệp vụ chuyên nghiệp, PCC, các lớp võ thuật cơ bản, sơ cấp cứu, và cả kỹ năng giao tiếp với tất cả mọi người

- Quý khách hàng sẽ được lựa chọn nhân viên bảo vệ theo ý muốn của mình, trong quá trình làm việc nếu không hài lòng có thể thay đổi nhân viên bảo vệ khác.

bao-ve-cong-ty-viet-thien-long-1 (21).jpg

- Các bạn sẽ không tốn chi phí trang phục hay thiết bị hỗ trợ vì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi đã cung cấp đầy đủ cho nhân viên của mình những trang thiết bị hiện đại trước khi công tác.

- Công ty cam kết sẽ bồi thường nếu có xảy ra hao hụt tài sản tại nơi làm việc, mà nguyên nhân là do lỗi của nhân viên bảo vệ chúng tôi.

2.3.2 Công ty bảo vệ Việt Thiên Long sẽ làm gì cho khách hàng:

- Đảm bảo an ninh trong suốt 24h/ngày.

- Bảo vệ tài sản, thiết bị đang có tại nơi làm việc tránh khỏi những mất mát ngoài ý muốn, hạn chế tối đa các tình trạng trộm cắp, phá hoại gây mất trật tự bên trong và bên ngoài.

bao-ve-cong-ty-viet-thien-long-1 (24).jpg

- Trợ giúp đắc lực để hạn chế tối đa những thiệt hại về tài sản do sự cố cháy nổ, lũ lụt hay những thiên tai khác.

- Bảo vệ mọi người tránh khỏi thương vong, nhắc nhở nhân viên thực hiện đúng pháp luật cũng như quy định của khách hàng.

- Lực lượng cơ động 24/24 và kết hợp với lực lượng công an địa phương sẽ giúp giải quyết nhanh chống các tình huống xảy ra bất ngờ nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi người và tài sản.

2.4 Tư vấn giá cả dịch vụ và cam kết uy tín, chất lượng cao.

Cùng với đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp về dịch vụ là những sĩ quan chỉ huy trong lực lượng công an, quân đội có nhiều kinh nghiệm về nghiệp vụ an ninh bảo vệ. Công ty Việt Thiên Long chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp làm hài lòng quý khách hàng nhất có thể.

Công ty chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ càng mục tiêu cần được bảo vệ và dựa vào tình hình thực tế để đưa ra nhiều gói dịch vụ với giá cả phù hợp. Quý khách hàng có thắc mắc gì hãy liên hệ hotline 0902.360.799 để được tư vấn miễn phí.