CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP – Những khách hàng “khó tính”

Lịch làm việc của VIP, yếu nhân thường dày đặc, nhất là các ngôi sao. Họ đi từ sáng sớm đến tối, liên tục xuất hiện ở nơi đông người.

Điều này đòi hỏi người vệ sĩ luôn phải theo sát, cận kề, huy động mọi giác quan, để mắt bốn phương tám hướng canh chừng, ngăn chặn kịp thời tình huống xấu có thể xảy ra. Khách VIP đi từ 6h sáng thì vệ sĩ phải dậy từ 4h để chuẩn bị, bao gồm cả việc tranh thủ ăn uống, kiểm tra lại lộ trình, lường trước các tình huống có thể phải xử lý. Đêm về khách nghỉ ngơi thì vệ sĩ phải chong mắt thay nhau trực để đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP

Những ngày bảo vệ yếu nhân, VIP liên tục nên không hiếm ngày các vệ sĩ chỉ đủ thời gian gặm bánh mì thay cơm. Sau này có kinh nghiệm, vệ sĩ Việt Thiên Long thường “thủ” sâm hoặc những loại thực phẩm ăn nhanh, dinh dưỡng cao theo người để giữ sức.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Đi bảo vệ đoàn còn có đồng đội bọc lót, hỗ trợ, còn đối với nhiệm vụ bảo vệ VIP, yếu nhân lẻ, phải độc lập tác chiến. Khách VIP đôi khi nghỉ qua đêm tại các tỉnh. Dù đã có lực lượng tại chỗ hỗ trợ vòng ngoài, phía dưới khách sạn, nhưng vệ sĩ vẫn phải nằm đối diện phòng khách VIP không dám ngủ, đêm thức trắng, cửa phòng mở toang để trông chừng.

dv32.jpg

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP – Vượt qua áp lực

Mặc dù công việc bảo vệ VIP áp lực khủng khiếp nhưng Công ty Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các yếu nhân bằng:

√ Kế hoạch vô cùng tỉ mỉ, chi tiết, chặt chẽ và lường trước mọi tình huống có thể xảy ra.

√ Vệ sĩ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm xử lý tình huống, am hiểu tâm lý ứng xử, lịch thiệp.

√ Hệ thống hỗ trợ cơ động 24/7.

√ Công cụ hỗ trợ hiện đại.

dv33.jpg-

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP – Việt Thiên Long – sự lựa chọn sáng suốt.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, P6, Quận Gò Vấp, Tp HCM

ĐT:0902.360.799