CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Công ty bảo vệ sự kiện cần những đáp ứng những yêu cầu gì?

Công ty bảo vệ sự kiện cần những đáp ứng những yêu cầu gì?

Hiện nay, hầu như các chương trình tổ chức sự kiện dù là lớn hay nhỏ thì đều cần phải nhờ các công ty bảo vệ đảm bảo an toàn, để ban tổ chức sự kiện tập trung điều hành chương trình chạy một các suôn sẻ. Thế nên việc chọn hợp tác với công ty bảo vệ nào là vấn đề quan trọng mà ban tổ chức cần cân nhắc kỹ trước khi ký kết hợp đồng với công ty bảo vệ.

bao-ve-su-kien-5.jpg

Vậy các công ty bảo vệ sự kiện cần đáp ứng những yêu cầu gì để được những nhà tổ chức sự kiện tin tưởng và ký kết hợp đồng :

- Công ty bảo vệ sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu khắc khe của khách hàng khi bảo vệ cho các sự kiện lớn, các hội chợ triễn lãm, các giải đấu bóng đá và các buổi ca nhạc ngoài trời với hàng chục ngàn người tham dự…

- Nhân viên chúng tôi sẽ bảo vệ trực tiếp an toàn cho ca sĩ, người mẫu, khách mời theo yêu cầu của ban tổ chức và những nơi để các thiết bị đắt tiền.

bao-ve-su-kien-4.jpg

- Công ty bảo vệ phải sẵn sàng phối hợp với lực lượng chức năng ở sự kiện, nhằm để bắt giữ những đối tượng nguy hiểm có hành vi gây rối trật tự an ninh và trộm cắp tài sản trong khi sự kiện đang diễn ra.

- Cần duy trì sự ổn định trật tự tuyệt đối, ngăn cản sự xô xát, bất thường có thể xảy ra khi đang trước sau và trong khi sự kiện diễn ra.

- Nhân viên nghiệp vụ của công ty phải được đào tạo, huấn luyện chuyên môn toàn diện, dày dặn kinh nghiệm để phục vụ tốt cho sự kiện.

- Phải bố trí lực lượng bảo vệ ở nhiều vị trí khác nhau xung quanh khi vực tổ chức sự kiện, tạo thành nhiều lớp bảo vệ. Tổ chức lực lượng bảo vệ phải túc trực, cơ động để giải quyết các vấn đề xấu có thể xảy ra khi cần thiết.

2a8cc05a8f246d7a3435_optimized.jpg

- Có lực lượng kiểm soát và điều phối từ xa những đám đông mà phát hiện nơi đó xuất phát các hành vi quá khích.

- Nhân viên chúng tôi luôn có thái độ vui vẻ, hòa nhã và tạo cảm giác an toàn cho tất cả mọi người khi tham gia sự kiện.

- Để nhiệm vụ bảo vệ sự kiện được đảm bảo an toàn nhất, ban tổ chức sự kiện phải phối hợp chặt chẽ với đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ để thiết kế phương án, bố trí sân bãi cho công tác bảo vệ an ninh một cách thuận tiện nhất.

Đối với công ty bảo vệ Việt Thiên Long thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để giành hết thời gian và tập trung vào công việc tổ chức sự kiện của mình một cách tốt nhất.

bao-ve-su-kien-2.jpg

Lực lượng nhân viên bảo vệ sự kiện của chúng tôi được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về sức khỏe, trình độ, thể hình và thái độ nghiêm túc trong công việc, để có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi đảm nhiệm việc huấn luyện toàn diện nghiệp vụ cho toàn thể nhân viên bảo vệ trước khi nhân viên đó được điều động đến phục vụ sự kiện của khách hàng.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều được qua trường lớp đào tạo, huấn luyện toàn diện về kiến thức pháp luật căn bản. Cách sử dụng các loại vũ khí thô sơ, các công cụ hỗ trợ trong công việc, các thiết bị và dụng cụ phòng cháy chữa cháy, biết sử dụng võ thuật để chiến khi có vấn đề xảy ra. Các tiêu chuẩn về đạo đức và kỹ năng giao tiếp với khách hàng được chúng tôi đưa lên hàng đầu trong các chương trình huấn luyện của Việt Thiên Long.