CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Bảo vệ ca đêm đối mặt với nguy hiểm gì?

Bảo vệ ca đêm đối mặt với nguy hiểm gì?

Đã bước chân vào nghề bảo vệ thì dù ngày hay đêm thì công việc của họ đều vô cùng nguy hiểm, họ là những người đầu tiên đương đầu với tội phạm khi có tình huống xảy ra bất ngờ. Thời gian vào ban ngày thì bảo vệ sẽ giảm được rủi ro và nguy hiểm hơn sẽ có nhiều người tương trợ. Đặc biệt vào ban đêm, đây là thời gian mà bọn tội phạm, trộm cắp thường lợi dụng bóng tối, ít người qua lại để hành động mục tiêu, vì thế lực lượng bảo vệ thường sẽ phải đối đầu với rủi ro trong trường hợp đơn thân.
Một người bảo vệ ca đêm sẽ làm những công việc tương tự như ca ngày nhưng mức độ nguy hiểm của họ cao hơn. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được bảo vệ ca đêm sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm nào?

- Đối mặt với những đối tượng xấu:

Ban đêm là thời gian hoạt động chủ yếu của các kẻ xấu trong xã hội. Và đối với những nơi có bảo vệ trực thì những đối tượng này lợi dụng vắng người thực hiện mục tiêu của mình, chúng sẵn sàng đối đầu và ra tay với nhân viên bảo vệ. Do đó, bảo vệ trực ca đêm phải nắm vững đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ để có thể đối phó và phản ứng kịp thời tránh rủi ro xảy ra tối thiếu cho bản thân cũng như mục tiêu đang bảo vệ.
 
bao-ve-ca-dem-4.jpg

- Ảnh hưởng đến sức khỏe:

Nghề bảo vệ đòi hỏi phải có một sức khỏe về thể lực tốt. Nhất là ca đêm, nhân viên bảo vệ phải thường xuyên đi tuần tra ở những vị trí chủ chốt, thậm chí là đứng gác vị trí đó trong một thời gian dài, điều này buộc bảo vệ phải có đủ sức khỏe và thể lực để hoàn thành nhiệm vụ của mình.
Thời gian làm việc ca đêm tùy thuộc vào hợp đồng quy định, và trực đêm là người bảo vệ phải thức suốt đêm để thực hiện nhiệm vụ. Việc thức suốt đêm sẽ ảnh hưởng rất nhiều sức khỏe, giấc ngủ, làm thay đổi các thói quen sinh hoạt hằng ngày như ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí. Nếu không có đủ sức khỏe, bảo vệ sẽ rất dễ ngủ gật, không tỉnh táo dẫn đến việc bảo vệ có thể gây hậu quả nghiêm trọng nếu có trộm cắp, phá hoại xảy ra bất ngờ.
bao-ve-ca-dem-1.jpg
 
Những người làm đêm kéo dài sẽ dễ mắc các bệnh như là: đau dạ dày, tá tràng, các bệnh về tim mạch, rối loạn chuyển hóa máu mỡ, tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới....

- Hạn chế các mối quan hệ:

Việc bảo vệ ban đêm sẽ bị giới hạn thời gian gặp gỡ bạn bè hay những hoạt động cũng người thân dẫn đến tâm trạng của bảo vệ bị ảnh hưởng như mệt mỏi, căng thẳng và tăng nguy cơ mắc bệnh.
Có thể nói công việc bảo vệ ca đêm rất vất vả và nguy hiểm thế nhân với công việc này họ có được nguồn thu nhập cao hơn những người bảo vệ ca ngày. Chính vì thế, mà có những người vì lợi thế này mà chấp nhận công việc đêm khuya để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.
 
Xem thêm bài viết: công ty bảo vệ
 
bao-ve-ca-dem-2.jpg
 
Hy vọng rằng qua những chia sẽ trên giúp mọi người hiểu rõ hơn về những nguy hiểm của nghề bảo vệ ca đêm và chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt cũng như những kỹ năng nghiệp trước khi chọn nghề này. Công ty bảo vệ Việt Thiên Long cũng sẽ hỗ trợ và giúp đỡ các nhân viên của mình có thêm những kỹ năng cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ tránh những rủi ro xảy ra.
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 –  0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Youtube: Tại đây

Fanpage: Tại đây