CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Bảo vệ nội bộ và bảo vệ chuyên nghiệp khác nhau như thế nào?

Bảo vệ nội bộ và bảo vệ chuyên nghiệp khác nhau như thế nào?

Việc lựa chọn một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp với bảo vệ nội bộ là điều khó khắn cho để đưa ra quyết định đúng đắn. Bạn hãy xem qua bài viết sau đây  chúng tôi sẽ đưa ra những ưu nhược điểm của 2 loại hình này để các bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. 

1. Bảo vệ nội bộ

Ưu điểm bảo vệ nội bộ là tận dụng tối đa nguồn nhân lực: bộ phận nhân sự của doanh nghiệp sẽ là người trực tiếp lựa chọn tuyển vào, nắm rõ được hoàn cảnh, nơi ở và một phần nào tính cách của nhân viên bảo vệ. Có quyền yêu cầu và quy định về thời gian làm việc. Và việc trả lương bạn có thể thỏa thuận với mức thấp hơn so với thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

bao-ve-chuyen-nghiep-1.jpg

 

Bên cạnh đó bảo vệ nội bộ có khá nhiều khuyết điểm: vấn đề tuyển chọn một nhân viên có kinh nghiệm hay phẩm chất tốt là một điều không hề dễ dàng. Những năng lực của bảo vệ có chuyên môn đã được các công ty dịch vụ bảo vệ tuyển chọn khắc khe, còn những nhân viên bảo vệ tự do có chuyên môn là rất ít. Hơn nữa họ sẽ không được đào tạo chuyên sâu cũng như việc nâng cao nghiệp vụ theo xu hướng phát triền đổi mới, công cụ hỗ trợ cho công việc bảo vệ còn hạn chế. Độ rủi ro cũng sẽ cao hơn khi không có hợp đồng kinh tế, việc mất mát tài sản hay hư hao thiết bị bạn cũng sẽ không thể bắt đền họ nhưng nếu bạn chọn dịch vụ bảo vệ thì hoàn toàn ngược lại. Và bạn sẽ  không thể thay đổi ngay nhân viên đó nếu không làm việc tốt theo quy định của bạn bởi vì bảo vệ nội bộ không có lực lượng cơ động và thay thế. Và việc tuyển một nhân viên bảo vệ nội bộ thì doanh nghiệp phải tốn thêm một số chi phí BHXH -  BHYT, các chế độ phúc lợi, lượng thưởng.

bao-ve-chuyen-nghiep-2.jpg

2.  Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Lựa chon loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là một phương án lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi vì:

Tất cả nhân viên của dịch vụ bảo vệ khi bước vào nghề đều đã được đào tạo các kỹ thuật cơ bản, kiến thức pháp lý và phải thi sát hạch đạt tiêu chuẩn mới được làm việc tại công ty bảo vệ.

 

Không như bảo vệ nội bộ, bảo bệ chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ công việc và thường xuyên nâng cao nghiệp vụ nên sẽ xử lý các tình huống tốt hơn.

Luôn giữ các mối quan hệ với lực lượng công an, chính quyền địa phương để được hỗ trợ nhanh chóng trong các tình huống khẩn cấp. Và có quyền yêu cầu thay thế những nhân viên không đạt yêu cầu, họ sẽ đảm bảo có đầy đủ nhân viên chuyên nghiệp cho bạn.

Có một đội trưởng luông theo sát quản lý nhân viên bảo vệ làm việc và chịu trách nhiệm đền bù nếu xảy ra mất mát tài sản (nếu có) và nằm trong phạm vị bảo vệ quản lý.

Thêm một dịch vụ bảo vệ chắc chắn là bạn sẽ không phải bận tâm đến các khoản trợ cấp khác chỉ việc chi trả cho một khoản cố định.

 

Theo những phân tích trên thì việc thuê một dịch vụ bảo vệ là phương pháp tối ưu nhất. Dù chi phí thuê dịch vụ chuyên nghiệp sẽ cao hơn chút so với bảo vệ nội bộ, nhưng bạn sẽ không phải quan tâm đến vấn đề tuyền chọn hay đào tạo, dịch vụ chuyên nghiệp đã xây dựng những phương án nghiệp vụ để đảm bảo an toàn, an nình cho doanh nghiệp, đảm bảo môi trường làm việc an toàn.

→ Xem thêm: Công ty bảo vệ quận 2

Nếu bạn còn thắc mắc nên chọn dịch vụ nào, thì hãy nhắc máy lên để Việt Thiên Long hỗ trợ tư vấn cho quý anh chị được chính xác hơn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 –  0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Kết nối với Việt Thiên Long:

https://www.linkedin.com/in/baovevietthienlong/

https://www.pinterest.com/baovevietthienlong/

https://500px.com/p/baovevietthienlong

https://moz.com/community/users/16627343

https://www.flickr.com/baovevietthienlong/

https://about.me/baovevietthienlong/

https://www.behance.net/baovevietthienlong/

https://www.scoop.it/u/baovevietthienlong

https://baovevietthienlong.podbean.com/

https://doodleordie.com/profile/baovevietthienlong

http://www.wikidot.com/user:info/baovevietthienlong

https://qiita.com/baovevietthienlong

https://coolors.co/u/baovevietthienlong

https://www.myminifactory.com/users/baovevietthienlong

https://www.seedandspark.com/user/baovevietthienlong

https://myspace.com/baovevietthienlong

https://www.theverge.com/users/baovevietthienlong

https://hub.docker.com/u/baovevietthienlong

https://ko-fi.com/baovevietthienlong0318

https://www.mapleprimes.com/users/baovevietthienlong