CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ thám tử là gì?

Dịch vụ thám tử là gì?

Thám tử là một ngành HOT, với rất nhiều người tham gia và thành lập công ty riêng trong lĩnh vực này. Điều kiện để trở thành thám tử giỏi là gì, khi mà hầu như hiện nay có rất nhiều bạn muốn làm thám tử.

 

Với dịch vụ thám tử của công ty bảo vệ Việt Thiên Long thì bao gồm rất nhiều những dịch vụ nói chung về việc điều tra, theo dõi, quan sát để tìm ra sự thật theo yêu cầu của khách hàng.

• Dịch vụ theo dõi điều tra ngoại tình

• Dịch vụ sát minh nhân thân

• Dịch vụ truy tìm người thất lạc bỏ trốn

• Dịch vụ giám sát theo yêu cầu

• Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại quấy rối, người thứ 3

• Dịch vụ xác minh AND quyết thống

 

 

• Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

• Dịch vụ điều tra nhân viên công ty

• Địch vụ điều tra hàng giả hàng nhái

• Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

• Dịch vụ giúp văn phòng luật sư tìm bằng chứng

• Dịch vụ giám sát bảo vệ học sinh sinh viên

 

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 

Đó là những dịch vụ mà 1 người hoặc 1 công ty thám tử phải làm. Thế nên 1 thám tử phải có những điều kiện nhất định để trở thành một người chuyên nghiệp. Thì trước hết phải Bảo đảm bí mật tuyệt đối thông tin, giữ bí mật cho khách hàng. Mọi hoạt động của nhân viên phải trong tầm kiểm soát của công ty và phải đúng vơi phát luật của nước nhà. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu nhưng cũng không nên làm mất trật tự an ninh, hạnh phúc của mọi người là hạnh phúc của mình. Không được vì quyền lợi cá nhân mà điều tra qua loa, không đúng sự thật. Là 1 thám tử thì phải giữ chữ tín và đặt nó lên hàng đầu. Không được dùng ý kiến chủ quan của mình để phán đoán tình hình, chỉ khi nắm được chứng cứ đầy đủ, rõ ràng mới được thông báo cho khách hàng đó là sự thật. Đã là 1 thám tử chuyên nghiệp thì phải không ngừng học tập, rèn luyện nghiệp vụ. Nội dung báo cáo vụ việc phải chính xác, rõ ràng, chứng cứ xác thực đúng sự thật.

 

 

- Thêm nữa, khi quyết định làm thám tử chuyên nghiệp là chấp nhận dấn thân vào một nghề hết sức nguy hiểm không khác gì nghề nhà báo hay nghề cảnh sát. Vì vậy, bạn cũng phải chịu sự nguy hiểm để điều tra, theo dõi, đi vào những nơi hoang vu, vắng vẻ bất kể thời gian đêm khuya, sáng sớm. Nhưng nếu những ngành nghề như cảnh sát có đặc quyền hay nhà báo cũng có những quyền ưu tiên và còn được luật pháp bảo vệ thì dịch vụ bảo vệ lại hoàn toàn khác. Thám tử là một ngành nghề chưa được pháp luật ở nước ta công nhận nên phải tác nghiệp trong lén lút và không có một sự bảo vệ nào của pháp luật nhà nước.

- Trở thành thám tử nghiệp dư rất dễ nhưng để trở thành một thám tử chuyên nghiệp thì rất khó khăn và vô cùng nguy hiểm, nhiều rác rối có khi lại bị thương. Vì thế nếu bạn có ý định trở thành một thám tử chuyên nghiệp thì hãy suy nghĩ thật kĩ, và xem những yêu cầu trên để nhìn lại bản thân xem sức mình có đủ để trở thành thám tử hay không. và để chọn những nhiệm vụ phù hợp, đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng của bạn là trước tiên và hàng đầu nhé.

 

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long là công ty đi đầu trong lĩnh vực điều tra, thám tử tư tại thành phố hồ chí minhHãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 –  0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

 

Email: info.vietthienlong@gmail.com