CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ cung ứng các thiết bị an ninh

Dịch vụ cung ứng các thiết bị an ninh

VIỆT THIÊN LONG rất vui mừng và tự hào giới thiệu đến với thị trường dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam, sản phẩm dịch vụ bổ trợ của công ty chúng tôi – dịch vụ cung ứng các thiết bị an ninh. Gồm có: 

√ Hệ thống camera quan sát
√ Hệ thống báo động, 
√ Báo trộm, 
√ Máy chấm công bằng vân tay, 
√ Hệ thống nhận diện sinh trắc học bằng vân tay, khuôn mặt, mống mắt, 
√ Hệ thống bãi xe thông minh,…
 
thiet-bi-bao-dong-giai-phap-an-ninh-hoan-hao.jpg

Chúng tôi thiết lập hệ thống trung tâm điều khiển với đội ngũ chuyên viên giám sát được đào tạo chuyên sâu, thực hiện giám sát liên tục 24 giờ một ngày. 

Đội ngũ của chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu  để có thể tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp an ninh kết hợp với công nghệ, máy móc có được giải pháp an ninh hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất có thể.

Có thể xác định rằng, sự kết hợp giữa những ưu điểm của máy móc thiết bị nhằm bổ trợ cho con người là định hướng tương lai của ngành dịch vụ bảo vệ uy tín

Bên cạnh đó, việc thực hiện bảo vệ bằng hình thức nhân viên bảo vệ sẽ gây phát sinh nhiều chi phí nhân công cũng như kinh phí để huấn luyện đào tạo nghiệp vụ, trong khi hiệu quả mang lại không phải luôn như mong muốn. 

Vì thế, việc kết hợp hệ thống CCTV và các thiết bị bảo vệ như khóa điện tử, báo động, báo trộm có thể cấu thành giải pháp an ninh không sử dụng con người, hoặc hạn chế con người với hiệu quả toàn diện hơn.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 –  0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com