CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Sự phát triển nhanh về dân số và quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, dẫn đến sự hình thành của các tòa chung cư và tòa nhà. Câu hỏi đặt ra là làm sao có thể quản lý được một tòa nhà, một chung cư với hàng ngàn người làm việc, sinh sống. Có rất nhiều vấn đề phức tạp phát sinh cho các nhà chức trách và ban quản trị tòa nhà, chung cư phải giải quyết? Lựa chọn dịch vụ bảo vệ tòa nhà uy tín, chất lượng của Việt Thiên Long sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho Quý khách.

Yêu cầu, nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Yêu cầu nhiệm vụ của công tác bảo vệ tòa nhà tại Việt Thiên Long cụ thể như sau:

-         Quản lý tài sản (phương tiện, xe cộ, hàng hóa,...)

-          Quản lý nhân khẩu trong tòa nhà, chung cư.

-          Quản lý về phòng chống cháy nổ.

-          Phương án xử lý các tình huống khẩn cấp: kẹt thang máy, động đất, gây rối mất trật tự, vi phạm nội quy,... 

 Lực lượng bảo vệ tòa nhà của Việt Thiên Long

Lực lượng dịch vụ bảo vệ tòa nhà của Việt Thiên Long

 

Kế hoạch dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Đối với nhân viên bảo vệ tòa nhà canh cổng chính: 

Canh gác cổng chính là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất. Vì đây là vị trí cần tiếp xúc với những vị khách từ bên ngoài vào đầu tiên nên nhân viên bảo vệ cần phải thể hiện tác phong lịch sự, chuyên nghiệp. Đội ngũ dịch vụ bảo vệ tòa nhà của Việt Thiên Long được đào tạo về kỹ năng giao tiếp ứng xử nên Quý khách hàng có thể an tâm giao phó trọng trách này cho nhân sự của chúng tôi. Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của Việt Thiên Long sẽ đảm bảo công tác của nhân viên bảo vệ cổng được lên kế hoạch chi tiết như sau:

 
 

1.     Khách đến liên hệ công tác với ban quản lý tòa nhà, nhân viên bảo vệ hướng dẫn khách gửi xe và đến khu vực tiếp tân để đăng ký được hỗ trợ. Hoặc nếu doanh nghiệp không có bộ phận lễ tân, bảo vệ sẽ kết nối trực tiếp với những người mà khách cần gặp qua điện thoại nội bộ.

2.      Hướng dẫn khách đi đúng nơi cần liên hệ.

3.     Kiểm soát mọi trường hợp mang các vật dụng có tính chất nguy hiểm như: súng, dao, các chất dễ gây cháy nổ hoặc hàng cấm (ma túy),…

4.     Tuân thủ nghiêm chỉnh các nội quy, quy định của ban quản lý tòa nhà về giờ giấc làm việc, thời gian ra vào tòa nhà.

5.     Nhận bưu phẩm, thư từ, hóa đơn từ nhân viên bưu điện, đơn vị vận chuyển, bảo vệ sẽ chuyển ngay cho bộ phận tiếp tân của tòa nhà.

6.     Xử lý nhanh chóng các sự cố xảy ra tại khu vực cổng bảo vệ, tiến hành thu giữ tang vật, lập biên bản và báo cáo cho người có thẩm quyền của đơn vị chủ quản để có phương án giải quyết tối ưu. Nếu sự việc gây hậu quả nghiêm trọng thì phải giữ nguyên hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

7.     Nếu trường hợp công nhân vi phạm thì nhân viên bảo vệ phải tiến hành lập biên bản và báo cáo cho ban quản lý tòa nhà hoặc chủ doanh nghiệp để xin ý kiến giải quyết.

8.     Kiểm tra, giám sát bằng camera nhằm phát hiện, ngăn chặn kịp thời các đối tượng có dấu hiệu khả nghi lẻn vào toà nhà với mục đích trộm cắp, cướp giật, gây rối an ninh trật tự, phá hoại tài sản. Bên cạnh đó, cùng kết hợp với các vị trí khác để theo dõi và xử lý các vấn đề liên quan đến an ninh để mang lại hiệu quả cao nhất.

9.     Hướng dẫn và giúp đỡ khách với thái độ lịch sự, hòa nhã, nhiệt tình.

10.  Luôn trong tư thế chủ động quan sát và quản lý thường trực toàn bộ khu vực tiền đại sảnh và khu vực bên ngoài phía trước của đại sảnh; kiểm soát khu vực sảnh và thiết bị phòng cháy chữa cháy; ngăn chặn các trường hợp gây rối mất an ninh trật tự, phá hoại tài sản, hành vi cướp giật hoặc trộm cắp.

11.  Trang bị công cụ hỗ trợ nghiệp vụ - máy bộ đàm để báo cáo thường xuyên diễn biến tình hình trong phạm vi gác trực cho phòng điều hành. Nếu có vấn đề khẩn cấp, nhân viên bảo vệ sẽ phối hợp với các vị trí khác cùng xử lý triệt để.

12.  Tuân thủ nguyên tắc nghề nghiệp, tuyệt đối bảo mật thông tin liên quan đến công việc kinh doanh của đơn vị chủ quản.

 

Nhânviên bảo vệ gác sảnh chính, tác phong chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ gác sảnh chính, tác phong chuyên nghiệp 

Đối với nhân viên bảo vệ vị trí giám sát thang máy:

1.     Vị trí thang máy thường xuyên gặp gỡ nhân viên tòa nhà và các khách hàng. Vì vậy, dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp sẽ đảm bảo nhân viên bảo vệ giữ thái độ lịch sự, niềm nở, vui vẻ hướng dẫn khách sử dụng cầu thang máy và hỗ trợ hướng dẫn khách đi đến các tầng, các phòng ban, các văn phòng của các đơn vị thuê bên trong tòa nhà.

2.     Trực tiếp theo dõi và giám sát an ninh khách ra/ vào cầu thang máy, kết hợp sử dụng camera an ninh để đảm bảo không có tình huống xấu xảy ra bên trong thang máy.

3.     Nhanh chóng phát hiện sự cố thang máy bị kẹt để thông báo cho phòng điều hành và bộ phận quản lý kỹ thuật tòa nhà khắc phục sự cố.

4.     Nếu thang máy bị hư hỏng, nhân viên bảo vệ phải đặt biển báo không được sử dụng thang máy do đang bảo trì và lập tức thông báo cho bộ phận quản lý kỹ thuật bảo trì thang máy đến khắc phục sửa chữa.

5.     Trường hợp có xảy ra hỏa hoạn: Liên hệ với phòng điều hành xác định vị trí đám cháy và nhận lệnh phương án thoát hiểm cho khách và công nhân viên tòa nhà.

6.     Nhân viên bảo vệ trước tiên là người phải hết sức giữ bình tĩnh và tỉnh táo để phối hợp với các vị trí khác cùng xử lý tốt sự cố xảy ra.

7.     Tâm lý vững vàng, trấn an mọi người và hướng dẫn người dân nhanh chóng thoát ra ngoài qua lối thoát hiểm an toàn.

8.     Bảo vệ phải có kiến thức chuyên môn và xử lý tình huống chuẩn xác như đã được huấn luyện nhằm hạn chế những sai lầm đáng tiếc. Trong khả năng có thể, bảo vệ trực tiếp phối hợp với các vị trí khác và cơ quan chức năng tham gia xử lý tình huống như sơ cấp cứu, chữa cháy, bắt giữ tội phạm,…

9.     Sử dụng bộ đàm báo cáo thường xuyên diễn biến tình hình trong phạm vi gác trực cho phòng điều hành; luôn túc trực và sẵn sàng phối hợp với các vị trí khác cùng xử lý sự cố trong tình huống nguy hiểm, khẩn cấp.

 

Nhânviên của dịch vụ bảo vệ tòa nhà Việt Thiên Long được tập huấn PCCC

Nhân viên của dịch vụ bảo vệ tòa nhà Việt Thiên Long được tập huấn PCCC

Nhân viên bảo vệ tuần tra tòa nhà:

1.     Đối với khách hàng đến liên hệ công tác, nhân viên bảo vệ luôn giữ thái độ lịch sự, niềm nở. Và cũng không quên đề phòng, theo dõi những người có dấu hiệu khả nghi trà trộn vào trong bên toà nhà.

2.     Tuân thủ nghiêm túc công tác tuần tra, giám sát các hoạt động bên trong tòa nhà, các cán bộ công nhân viên làm việc và khách ra/ vào tòa nhà.

3.     Thường xuyên giám sát khu vực có nhiều khách vãng lai ra vào và nhắc nhở mọi người tuân thủ nội quy của tòa nhà, tuân thủ các quy định về an toàn phòng chống cháy nổ; không gây ồn ào, gây nguy hiểm và cản trở lối đi chung trong quá trình thi công; phát hiện, lập biên bản và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm các nội quy của tòa nhà và những hành vi vi phạm khác như: trộm cắp phá hoại tài sản, gây rối mất an ninh trật tự.

4.     Dịch vụ bảo vệ tòa nhà sẽ bao gồm cả việc lên kế hoạch phòng ngừa rủi ro nhằm xử lý các vấn đề an ninh cho tòa nhà một cách hiệu quả và triệt để nhất.

5.     Quan sát tinh tường để kịp thời phát hiện, ngăn ngừa và xử lý các trường hợp đột nhập hoặc trà trộn xâm nhập bất hợp pháp với mục đích trộm cắp, cướp giật, móc túi, phá hoại tài sản, gây rối mất an ninh trật tự, hành vi đe dọa ảnh hưởng đến tính mạng công nhân viên.

6.     Bảo vệ phải giám sát chặt chẽ và đảm bảo không có trường hợp người lạ phát tờ rơi, chèo kéo tiếp thị, bán hàng rong phía trước và bên trong tòa nhà. Điều này vô cùng quan trọng nhằm tránh gây phiền hà và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh tòa nhà.

7.     Thường xuyên theo dõi và kiểm tra các hệ thống trang thiết bị an ninh nội bộ như: hành lang, cầu thang bộ, thang máy, lối cầu thang thoát hiểm, hệ thống báo động, hệ thống PCCC, hệ thống đèn chiếu sáng, các đường ống dẫn nước,… Nhân viên bảo vệ phát hiện các sự cố bất thường hoặc hư hỏng để kịp thời báo cho bộ phận kỹ thuật và phòng điều hành để có phương án dự phòng và sửa chữa.

8.     Không được bỏ qua khu vực để rác thải tại mỗi tầng, chú ý quan sát nhằm ngăn ngừa việc trộm cắp, tẩu tán các tài sản của tòa nhà hoặc chủ động phát hiện các nguy cơ đặt chất nổ, bom mìn hoặc các chất độc hại lây nhiễm.

9.     Chủ động tuần tra, quan sát và bao quát được các diễn biến, tình hình hoạt động bên trong và xung quanh khuôn viên tòa nhà; đảm bảo sự ổn định và an toàn cho mọi hoạt động bình thường của tòa nhà.

10. Sử dụng bộ đàm liên hệ thường xuyên diễn biến tình hình trong phạm vi gác trực cho phòng điều hành; kết hợp với các vị trí liên quan cùng xử lý sự cố trong tình huống khẩn cấp.

 Bảovệ tuần tra thường xuyên nhằm đảm bảo an ninh cho toàn bộ tòa nhà

Bảo vệ tuần tra thường xuyên nhằm đảm bảo an ninh cho toàn bộ tòa nhà

Đối với nhân viên bảo vệ giám sát an ninh các tầng lầu:

1.     Chủ động quan sát, bao quát được tình hình trong phạm vi khu vực gác trực nhằm đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tài sản cho hoạt động được diễn ra bình thường.

2.     Dịch vụ bảo vệ tòa nhà với đội ngũ bảo vệ đảm bảo việc giám sát khách đi lại, vào, ra tại các tầng tòa nhà mình phụ trách. Thường xuyên giám sát và phát hiện kịp thời các đối tượng có dấu hiệu khả nghi đang lảng vảng tại khu vực quản lý.

3.     Phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời các đối tượng đột nhập với mục đích trộm cắp, móc túi, phá hoại tài sản, gây rối mất an ninh trật tự, tiếp thị quảng cáo khi chưa được cho phép và những hành vi đe dọa đến tính mạng người khác.

4.     Đảm bảo yếu tố sẵn sàng đối với các hệ thống trang thiết bị an ninh nội bộ trong phạm vi khu vực gác trực: thiết bị báo động, công cụ PCCC, đèn, điện, ống nước và cầu thang thoát hiểm,… Luôn kiểm tra nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố bất thường xảy ra.

5.     Đúng thời gian quy định đóng cửa tòa nhà, nhân viên bảo vệ tiến hành kiểm tra, chốt khóa an toàn và dán niêm phong các cửa ra/ vào phòng ban làm việc của ban quản lý tòa nhà và của các đơn vị mà Quý khách thuê văn phòng làm việc.

6.     Luôn kiểm soát, giữ gìn các trang thiết bị văn phòng đã lắp đặt ở các tầng lầu và các khu vực khác.

7.     Giữ liên lạc và báo cáo bằng bộ đàm về diễn biến tình hình trong phạm vi gác trực cho phòng điều hành; phối hợp với các phòng ban chức năng cùng xử lý sự cố trong tình huống khẩn cấp.

 

Giámsát các tầng của tòa nhà bằng hệ thống camera an ninh

Giám sát các tầng của tòa nhà bằng hệ thống camera an ninh

Đối với nhân viên bảo vệ khu vực gửi xe

1.     Kiểm soát lượng xe và người ra vào.

2.     Đảm bảo luôn cấp phát thẻ xe cho cán bộ công nhân viên và khách hàng đến tòa nhà.

3.     Nếu là nhân viên của tòa nhà thì bảo vệ sẽ yêu cầu phòng Quản lý nhân sự gửi danh sách nhân viên cùng số xe, giờ ra, giờ vào của các loại xe.

4.     Điều phối các xe đặt đúng chỗ, tránh tình trạng ùn tắc khi lấy xe.

5.     Nhanh chóng phát hiện những kẻ lạ xâm nhập vào nhà xe.

6.     Tuần tra nghiêm ngặt và kiểm soát trong nhà xe.   

7.     Nắm rõ thông tin với các vị trí khác và phối hợp hiệu quả để xử lý vấn đề.

Chi phí dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Để biết chính xác chi phí bảo vệ tòa nhà, Quý khách cần trao đổi và làm việc trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ nhằm đưa ra gói chi phí chính xác nhất. So với mặt bằng giá thị trường, Việt Thiên Long đảm bảo giá thuê bảo vệ tòa nhà của công ty chúng tôi ưu đãi hơn rất nhiều, thường thấp hơn từ 10 – 30%.

Chúng tôi cập nhật giá dịch vụ bảo vệ tòa nhà trên thị trường hiện nay như sau:

-         Chi phí bảo vệ 24/24: dao động khoảng 14.000.000 – 16.000.000 VND/ tháng.

-         Chi phí bảo vệ theo giờ: 20.000 – 25.000 VND/ giờ.

Dựa vào tính chất công việc và yêu cầu của khách hàng mà Việt Thiên Long sẽ có gói dịch vụ bảo vệ khác nhau. Chúng tôi sẽ trao đổi với Quý khách hàng, thỏa thuận về giá để đi đến việc ký hợp đồng chính thức. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ xứng đáng với số tiền mà Quý khách đã bỏ ra.

Một số thủ đoạn của trộm cắp tại tòa nhà

Thủ đoạn: Lợi dụng đông đúc - Ra tay bất ngờ?

Một số đối tượng có thủ đoạn tinh vi, đã ra tay nhiều lần và lên kế hoạch rất kỹ càng. Đối tượng thường chọn thời điểm tờ mờ sáng đến những tòa nhà để trộm cắp tài sản. Theo thói quen cũng như nhịp sinh học của con người, khoảng thời gian 4 đến 6 giờ sáng là lúc con người ta ngủ say nhất. Những người còn thức vào thời điểm đó thường là người già, người dậy tập thể dục hay có việc phải ra ngoài.

Chọn đúng “thời điểm vàng” này, các đối tượng đi bộ từ tầng cao nhất của tòa nhà xuống các tầng kế tiếp. Thấy cửa phòng nhà nào mà chủ nhà đi chợ, đi tập thể dục quên không khóa cửa, đối tượng lẻn vào nhà trộm cắp tài sản. Đôi khi, bọn trộm còn lẻn cả vào phòng ngủ khi chủ nhân ngôi nhà vẫn say giấc nồng để trộm cắp điện thoại, ví tiền.

Hìnhảnh trích xuất camera đối tượng trộm cắp

Hình ảnh trích xuất camera đối tượng trộm cắp 

Thủ đoạn: Lợi dụng bóng tối - Trộm long tráo phụng!

Thêm một vấn đề nữa, không phải tầng hầm của tòa nhà nào cũng được gắn hệ thống camera giám sát an ninh. Đồng thời, cũng không phải tất cả các tòa nhà đều có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nên trên thực tế xảy ra rất nhiều vụ trộm cắp tài sản hoặc xe máy trong các tầng hầm. Thủ đoạn của các đối tượng là sử dụng biển số giả gắn vào xe máy rồi đi vào tầng hầm gửi xe.

Sau khi nhận vé xe, chúng nhanh chóng gỡ biển số giả gắn vào chiếc nào cảm thấy ưng ý rồi phá khóa, điều khiển ra ngoài trả vé. Bảo vệ tòa nhà chỉ nhìn vé đối chiếu với biển số mà không hề biết rằng chiếc xe chúng vào và khi ra là hoàn toàn khác nhau.

 Thủ đoạn tráo biển số xemột cách tinh vi

Thủ đoạn tráo biển số xe một cách tinh vi

Những hình ảnh bảo vệ tòa nhà mới nhất của Việt Thiên Long

ViệtThiên Long đảm bảo đội ngũ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp

Việt Thiên Long đảm bảo đội ngũ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp

Lựclượng bảo vệ Việt Thiên Long - sự lựa chọn đáng tin cậy

Lực lượng bảo vệ Việt Thiên Long - sự lựa chọn đáng tin cậy

Lựclượng bảo vệ Việt Thiên Long được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ bài bản

Lực lượng bảo vệ Việt Thiên Long được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ bài bản 

Khách hàng tiêu biểu sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà của chúng tôi

Việt Thiên Long có được thành công như hôm nay cũng là nhờ có sự góp phần không nhỏ của các Quý khách hàng và đối tác doanh nghiệp trong nước. Sau đây, Việt Thiên Long xin gửi lời tri ân đến tất cả đối tác của chúng tôi nói chung và những khách hàng là đối tác bảo vệ tòa nhà Việt Thiên Long:

-         Công ty Keppel Land Việt Nam - Hệ thống các Tòa nhà Office

-         Công ty Vidoland - Hệ thống các tòa nhà chung cư

-         Tòa nhà SamHoldings

-         Tòa nhà Tedi Buildings

-         Tòa nhà Fuji Landmark

-         Tòa nhà City Tower

-         Tòa nhà Luxury

-         Tòa nhà - Khách sạn Citadines

-         Tòa nhà chung cư The Parkland

-          Tòa nhà chung cư Imperial Palace

Bảo vệ Tòa nhà, Chung cư - VIỆT THIÊN LONG - Lựa chọn đáng tin cậy!

Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực, lực lượng bảo vệ tòa nhà Việt Thiên Long sẽ đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt hơn, đặc biệt là các đối tác tòa nhà, cao ốc hay cung cư.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ, khỏe, trung thực, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu, trong đó chủ yếu là các cựu sĩ quan và quân nhân lực lượng vũ trang Việt Nam, giàu kiến thức chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm. Hàng năm họ phải trải qua đợt sát hạch năng lực và tái huấn luyện bổ sung để nâng cao kiến thức. Tất cả các nhân viên vệ sĩ Việt Thiên Long luôn tự rèn luyện mình để đạt tinh hoa nghề nghiệp.

 

Xem thêm bài viết: cong ty bao ve

Bảovệ tòa nhà Việt Thiên Long thái độ lịch sự, hướng dẫn tận tình cho khách hàng

Bảo vệ tòa nhà Việt Thiên Long thái độ lịch sự, hướng dẫn tận tình cho khách hàng

Bài viết vừa chia sẻ đến Quý khách hàng những thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ chất lượng, uy tín. Nếu Quý khách có nhu cầu thuê bảo vệ cho doanh nghiệp của mình thì hãy liên hệ ngay cho Việt Thiên Long qua hotline 0902 360 799. Chúng tôi cam kết tư vấn an ninh kịp thời nhằm đưa ra các giải pháp thích hợp, đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng.

Xem thêm: thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com