CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Giới thiệu

Giới thiệu

Kinh tế - Xã hội ngày càng phát triển, cùng với xu hướng cuộc sống ngày càng hiện đại thì cũng xuất hiện nhiều hơn các tệ nạn mới, tinh vi. Các phần tử xấu trộm cắp tài sản, hành hung, gây rối trật tự an ninh... ảnh hưởng đến quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và đời sống thường nhật của người dân. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ an ninh là điều cần thiết trong giai đoạn này và tương lai, giúp tất cả các doanh nghiệp an tâm tập trung sản xuất kinh doanh, người dân cũng an tâm hơn trong sinh hoạt hằng ngày.

Công ty dịch vụ bảo vệ chất lượng cao VIỆT THIÊN LONG chúng tôi ra đời và hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Có sự đầu tư chất lượng, nghiêm túc của một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, là một trong những công ty hàng đầu có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực Dịch vụ bảo vệ. VIỆT THIÊN LONG đảm bảo mục tiêu bảo vệ luôn an toàn ban ngày cũng như về đêm (24h/7 ngày, 365 ngày / năm), đem lại sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

- Đào tạo lực lượng bảo vệ hùng hậu, chuyên nghiệp:

Dịch vụ bảo vệ VIỆT THIÊN LONG chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ cân bộ nhân viên bài bản và chuyên sâu, luôn đảm bảo mang tới cho quý khách hàng một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp – tâm huyết với nghề. Họ là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng từ nhiều địa phương, là những bộ đội, công an đã hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự,… Và đã được trải qua đào tào các khóa huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, xử lý tình huống khẩn cấp,… trước khi được phân công công tác tại các mục tiêu. Ngoài ra, chúng tôi còn luôn rèn luyện tư cách phẩm chất của nhân viên, sống và làm việc phải có ý nghĩa và đóng góp những giá trị cho xã hội, cho cộng đồng.

Nhân viên bảo vệ được trang bị đồng phục, các thiết bị bảo hộ, công cụ hỗ trợ hiện đại để đáp ứng cho nhu cầu công việc nhằm nâng cao hiệu quả, góp phần tạo sự an toàn và thành công cho quý khách hàng cũng như công ty.

Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long 1

Ngoài ra công ty còn trang bị một lực lượng cơ động sẵn sàng hỗ trợ 24/24 cho tất cả tình huống khẩn cấp liên quan tới mục tiêu khách hàng đang sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của VIỆT THIÊN LONG.

Nhân viên bảo vệ chúng tôi sẽ không can thiệp vào công tác nội bộ, chấp hành thực hiện đúng nội quy hoạt động của cơ quan đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Và sẽ thay thế nhân viên ngay tức khắc theo yêu cầu của quý khách hàng mà không cần đền bù các khoản nào. Nhân viên của chúng tối sẽ đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối các thông tin hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Công ty chúng tôi thường xuyên cập nhập và tổ chức các lớp bồi dưỡng định kỳ để nâng cao nghiệp vụ cho tất cả nhân viên nhằm nắm bắt và đuổi kịp sự phát triển mỗi ngày của xã hội. Nhân viên bảo vệ luôn có thái hòa nhã với tất cả mọi , quan tâm giúp đỡ trong việc, nhưng cũng rất kiên định, bình tĩnh trong mọi tình huống.

Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long 3

Bên cạnh đó, chúng tôi có mối quan hệ ngoại giao khá tốt với các chính quyền đại phương, các lực lượng khẩn cấp như dân phòng, công an cơ động để có thể liên kết chặc phối hợp trong việc thực thi nhiệm vụ.

Cung cấp các dịch vụ bảo vệ nào?

Trong bối cảnh Kinh tế đất nước đang trên đà phát triển mạnh mẽ như những thập niên gần đây, có rất nhiều loại hình kinh tế, dịch vụ mới ra đời. Kéo theo sự phát triển của các doanh nghiệp, các mô hình kinh doanh mới ra đời, Công ty bảo vệ Việt Thiên Long đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến sáng tạo và cung cấp ra thị trường các loại hình dịch vụ bảo vệ mới, nhằm đáp ứng nhu cầu hết sức đa dạng của khách hàng. Những dịch vụ mà VIỆT THIÊN LONG đang cung cấp bao gồm:

- Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty

- Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP

- Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

- Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

- Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, chung cư

- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

- Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền

- Dịch vụ thám tử, điều tra và cung ứng các thiết bị an ninh.

Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long 4

Phạm vi cung cấp dịch vụ bảo vệ?

Với quá trình hình thành và phát triển từ những năm 2010, đến nay Bảo vệ Việt Thiên Long đã xây dựng được hệ thống, bao gồm 01 Trụ sở chính Tp Hồ Chí Minh, và 20 Chi nhánh khắp các tỉnh thành cả nước: Chi nhánh Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ, Kiên Giang,… Chính vì vậy, chúng tôi khẳng định có đủ cơ sở và năng lực để cung ứng dịch vụ bảo vệ cho Quý khách trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Mỗi một nhân viên bảo vệ của VIỆT THIÊN LONG chúng tôi đều phải có một sức khỏe, trải qua một quá trình đào tạo và kiểm tra khó khăn, đủ tiêu chuẩn mới được chấp nhận giữ lại làm việc tại công ty. Với mục tiêu trở thành “NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN” cho tất cả Quý khách hàng, tập thể công ty chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đặt trọn tâm huyết vào từng dự án, phục vụ từng khách hàng một cách tận tụy nhất.

Chúng tôi rất tự hào và hạnh phúc khi được Quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn và giao phó sự an toàn – an ninh của Quý khách cho công ty bảo vệ VIỆT THIÊN LONG.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Youtube: nhấp link

Fanpage: nhấp link