CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện uy tín chuyên nghiệp

Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long là công ty được đánh giá chuyên nghiệp, đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp tại TPHCM và các khu vực lân cận trong nhiều năm hoạt động và phát triển. 

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp là loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định đang được nhiều khách hàng quan tâm tới hiện nay. Để đảm bảo cho công việc này, đòi hỏi Việt Thiên Long phải có lực lượng an ninh bảo vệ chuyên nghiệp, tận tâm để giữ an toàn tài sản lẫn tính mạng, sức khỏe cho đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ, y tá, … bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại các bệnh viện và phòng khám.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện có thật sự cần thiết hay không?

Bệnh viện là nơi có môi trường hoạt động rộng lớn và đông đúc, hằng ngày có rất nhiều người lui tới đây thăm khám bệnh nên vấn đề an ninh ở đây khá phức tạp. Thông thường các bệnh viện được xây dựng trên vùng đất rộng, tập hợp từ nhiều tòa nhà riêng biệt, và bên trong mỗi tòa nhà chia khu vực, phòng ban với nhiều máy móc, thiết bị kỹ thuật có giá trị.

Mặc khác, bệnh viện là nơi có rất nhiều người qua lại, ngoài đội ngũ y bác sĩ, nhân viên của bệnh viện, bệnh nhân và người chăm sóc thuộc nhiều lứa tuổi, ngành nghề khác nhau nên khó tránh khỏi những tình huống va chạm gây mâu thuẫn, kích động dẫn đến ẩu đả gây mất trật tự.

Không những thế, với tình trạng quá tải tại các bệnh viện hiện giờ, nhiều đối tượng xấu lợi dụng môi trường này để thực hiện các vụ trộm cắp vật dụng cá nhân, thiết bị y tế gây hoang mang cho công nhân viên và người đến thăm khám, hoặc tổ chức tinh vi hơn tuồn các thiết bị kỹ thuật có giá trị ra ngoài gây thiệt hại cho bệnh viện.

Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho bệnh viện là vô cùng cần thiết. Lực lượng nhân lực bảo vệ này sẽ kịp thời ngăn chặn các tình huống xấu, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn cho khuôn viên bệnh viện. Thể hiện tính hiện đại và chuyên nghiệp của bệnh viện đó.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện có thật sự cần thiết hay không?

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ bệnh viện bạn bên chọn

Top dịch vụ bảo vệ bệnh viện bạn nên chọn

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang dần phát triển với những tiện ích mà nó mang lại rất lớn. Nhưng với quá nhiều đơn vị ra đời để đáp ứng cho nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, khách hàng khó có thể tìm được một đơn vị uy tín cho mình. Vì vậy Việt Thiên Long đã tổng hợp top 10 công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sau đây cho bạn tham khảo.

? Công ty cổ phần DV Bảo vệ Việt Thiên Long

? Công ty DV Bảo vệ Long Việt

? Công ty DV Bảo vệ Ngày & Đêm

? Công ty Yuki Sepre 24 Sài Gòn

? Công ty DV Bảo vệ Long Hải

? Công ty DV Bảo Vệ Anh Hào

? Công Ty DV Bảo vệ Thăng Long

? Công ty DV Bảo vệ An Ninh Toàn Cầu

? Công ty DV Bảo vệ Đất Việt

? Công ty DV Bảo vệ Thăng Long 24

Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long Uy Tin - Chuyên Nghiệp

Lý do bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại Việt Thiên Long

Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân viên với hơn 2000 người, tất cả đều đạt chuẩn nghiệp vụ cho bất cứ vị trí, địa điểm công tác nào. Để đảm bảo hoạt động của bệnh viện diễn ra ổn định và an toàn, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi được bố trí túc trực 24/24, nghiêm túc và nhạy bén thực hiện các nhiệm vụ của mình.

✅ Chúng tôi phân bổ ca trực đảm bảo sức khỏe cho nhân viên bảo vệ tốt nhất để thực hiện công việc hiệu quả.

✅ Đảm bảo an ninh trật tự, giám sát camera và quan sát khu vực trực để kịp thời phát hiện mọi tình huống, hành vi gây nguy hiểm cho con người và bệnh viện. Phối hợp với ban lãnh đạo bệnh viện nhắc nhở toàn thể nhân viên thực hiện đúng các quy định của bệnh viện đề ra.

✅ Đội ngũ bảo vệ được đào tạo nâng cao kỹ năng nghiệp vụ định kỳ mỗi năm, nhằm nâng cao khả năng chiến đấu, phòng vệ.

✅ Nhân viên được chọn bảo vệ cho bệnh viện là những người có kỹ năng giao tiếp ứng xử tốt, luôn thân thiện với tất cả mọi người từ cán bộ đến bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân.

✅ Kỹ năng thuyết phục luôn được chú trọng khi xảy ra những trường hợp nhạy cảm, giúp con người giảm cảm xúc tiêu cực tránh những điều không tốt trong môi trường đặc biệt này.

✅ Tất cả nhân viên được cung cấp đầy đủ các thiết bị bảo vệ chuyên nghiệp. Đồng thời mỗi nhân viên đều được trang bị những kỹ năng sơ cứu cơ bản phòng những trường hợp khẩn cấp đảm bảo an toàn cho mọi người.

Lý do bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ bệnh viện tại Việt Thiên Long

Bảng giá dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện chuyên nghiệp đòi hỏi đội ngũ an ninh bảo vệ phải tận tâm và nhạy bén trong mỗi tình huống, đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe và tài sản của toàn bộ những con người làm việc và hoạt động trong đó. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, Việt Thiên Long có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại nhiều khu vực, địa điểm khác nhau.

Việt Thiên Long luôn là công ty đi đầu trong việc đưa ra các phương án bảo vệ chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Để báo giá chi tiết cụ thể, chúng tôi cần nghiệm thu mục tiêu, khu vực cần sử dụng dịch vụ, và thảo luận mục tiêu cần bảo vệ cùng ban quản lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê bảo vệ chuyên nghiệp bệnh viện, hãy liên hệ qua hotline 0902 360 799 để nhận bảng báo giá chi tiết mới nhất.

Việt Thiên Long hy vọng trở thành bạn đồng hành cùng bạn.