CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Bảo vệ uy tín giá rẻ nhất tại Tây Ninh

Bảo vệ uy tín giá rẻ nhất tại Tây Ninh

1. Vị trí địa lý của Tây Ninh

Hiện nay, Tây Ninh đang rất có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bởi sự xuất hiện các khu công công nhiệp, kinh tế ngày càng được gia tăng. Tây Ninh có biên giới giữa Việt Nam và nước láng giềng là Campuchia, có trục đường Xuyên Á kết nối giữa Việt Nam và các nước Asian chạy qua đất Tây Ninh. Chính vì vậy đây là một tỉnh có tiềm năng đứng đầu về ngành công nghiệp như và thu hút nguồn lao động từ các nơi khác đến làm việc và sinh sống nên khó tránh khỏi sự phức tạp về trật tự, an ninh xã hội.

vi-tri-tay-ninh.jpg

2. Tiềm năng phát triển kinh tế của Tây Ninh

Tây Ninh được thiên nhiên ưu đãi nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú như: núi Bà Đen cao 986m, là ngọn núi cao nhất vùng Đông Nam Bộ, đây là địa điểm du lịch nổi tiếng, có nhiều đặc sản về ẩm thực; các nhóm đất chính như đất xám có diện tích 338.833ha, chiếm khoảng 84,13% diện tích tự nhiên của toàn Tỉnh, địa hình bằng phẳng thuận tiện cho việc cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp, phù hợp để trồng các loại cây công nghiệp ngắn ngày và dài ngày. Khí hậu Tây Ninh tương đối ôn hòa, chia làm 2 mùa rõ rệt: mùa mưa (từ tháng 5 – tháng 11) và mùa khô (từ tháng 12 năm trước đến tháng 4 năm sau); chế độ bức xạ dồi dào, nhiệt độ cao và ổn định; đồng thời do nằm sâu trong lục địa nên ít chịu ảnh hưởng của bão và những yếu tố bất lợi khác.

tiem-nang-tay-ninh.jpg

3. Tại sao các doanh nghiệp, cửa hàng, showroom tại Tây Ninh nên thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Với tình hình các công ty, xí nghiệp,các cửa hàng kinh doanh, showroom, các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều thì việc thuê một công ty bảo vệ chuyên nghiệp là điều rất cần thiết hiện nay ở Tây Ninh, các nhân viên của công ty bảo vệ sẽ giúp cho an ninh và sự an toàn tại khu vực họ làm việc ổn định hơn. Và sự cạnh dịch vụ bảo vệ tại đây ngày càng nhiều hơn, khiến cho khách hàng sẽ không thể lựa chọn đúng đâu là dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng và đâu là dịch vụ không tốt dẫn đến rủi ro, nhiều sự cố xảy ra đáng tiệc mà khách hàng phải chịu.

bao-ve-nha-hang-4.jpg

Nhưng công ty bảo vệ VIỆT THIÊN LONG tự tin mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chất lượng hàng đầu, đảm bảo uy tín với chi phí hợp lý. Bởi chúng tôi hiểu được nhu cầu thiết yếu đó và đã thành lập một chi nhánh bảo vệ tại Tây Ninh để thuận lợi cho công việc bảo vệ đạt được hiểu quả cao, kịp thời đáp ứng tất cả các nhu cầu mà quý khách hàng yêu cầu.

4. Vì sao nên chọn công ty bảo vệ VIỆT THIÊN LONG tại Tây Ninh ?

- Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi được tuyển chọn với tiêu chí sức khỏe tốt, đặc biệt là những bộ đội mới xuất ngũ,và được đào tạo theo một quy trình chuyên nghiệp dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia có kinh nghiệm theo nhu cầu thực tế tốt nhất và những phương án làm việc hiện đại như áp dụng công nghệ trong công việc nhằm nâng cao hiểu quả công việc và đáp ứng được tiêu chuẩn của một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp .

cong-ty-bao-ve-can-tho-3.jpg

- Được trang bị các thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất đảm bảo cho công tác bảo vệ.

- Kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt có kinh nghiệm nhiều năm tránh những thiệt hại tối thiểu cho doanh nghiệp và mỗi nhân viên bảo vệ của VIỆT THIÊN LONG có ý thức trách nhiệm nghề nghiệp cao nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm gửi sự an toàn cho chúng tôi.

5. Lợi ích công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp VIỆT THIÊN LONG mang lại

- Đảm bảo an ninh khu vực bên trong cũng như bên ngoài, không cho bất kỳ người lạ, không phận sự xâm nhập vào doanh nghiệp có ý đồ gây hại.

- Đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trong khu vực làm việc và những người có địa vị trong doanh nghiệp khi họ đến tham dự sự kiện hay lễ hội…

- Bảo vệ và giữ gìn tài sản chung , hạn chế sự tổn thất về tài sản cho doanh doạnh.

- Thường xuyên kiểm tra các hệ thống máy móc, kỹ thuật, tòa nhà… đồng thời xử lý các vấn đề rủi ro ảnh hưởng đến an ninh và an toàn cho mọi người (các trường hợp như cháy nổ, tại nạn không mong muốn xảy ra tại nơi làm việc…)

- Sẵn sàng hỗ trợ 24/24 khi có sự cố bất ngờ xảy ra tại mục tiêu.

cong-ty-dich-vu-bao-ve-5.jpg

6. Liên hệ tư vấn dịch vụ bảo vệ uy tín trọn gói tại Tây Ninh

 

Bảo vệ VIỆT THIÊN LONG đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín hàng đầu cam kết an toàn tuyệt đối với giá cả dịch vụ hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng khi quyết định thuê dịch vụ bảo vệ uy tín giá rẻ tại Tây Ninh của chúng tôi. Hãy liên hệ với VIỆT THIÊN LONG qua  0902.360.799 để được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng một cách chu đáo.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: Nhấp tại đây

Youtube: Nhấp tại đây