CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Thuê bảo vệ liệu có đảm bảo an toàn hay không?

Thuê bảo vệ liệu có đảm bảo an toàn hay không?

Thuê bảo vệ liệu có đảm bảo an toàn hay không? Câu trả lời là rất đảm bảo an toàn. Với một xã hội ngày càng có nhiều tệ nạn xảy ra, chính vì tệ nạn đó dẫn đến nhiều hành vi trái pháp luật như trộm cắp, cướp giật, mất trận tự, thậm chí là giết người .... Trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất, các tổ chức, công ty hay những của hàng luôn là mục tiêu cho các hành vi trộm cắp. Đó là lý do tại sao bạn cần phải có một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

thue-bao-ve-co-dam-bao-2.jpg

Công việc chính của bảo vệ là bảo vệ an toàn về tài sản, tính mạng, nhân phẩm của nhân viên và khách hàng, bảo mật thông tin cho đơn vị chủ quản.

- Nhân viên bảo vệ sẽ tiến hành kiểm tra mọi người cũng như các phương tiện ra vào. Nhân viên bảo vệ đã được trang bị đầy đủ các kỹ năng để có thể phán đoán được tình huống sắp xảy ra nhằm ngăn chặn ngay từ đầu không cho nhưng người có hành vi cố tình gây thiệt hại cho doanh nghiệp, công ty, cửa hàng...

Xem thêm bài viết: công ty bảo vệ

- Nơi làm việc hay cửa hàng của bạn sẽ không thể làm việc 24/24 theo quy định của pháp luật, nhưng riêng bảo vệ chúng tôi đã sắp xếp và phân chia lực lượng để tuần tra bảo vệ 24/24 cho việc giám sát an nình trật tự, bạn sẽ không phải lo lắng về an ninh nữa mà có thể tập trung vào công việc chuyên môn. Nhắc nhở nhân viên của bạn không được làm trái quy định của doanh nghiệp, công ty, giúp bạn xây dựng một nơi làm việc an ninh an toàn.

tuan-tra-chung-cu.jpg

- Trang bị một đội bảo vệ chuyên nghiệp tại doanh nghiệp sẽ mang lại cảm giác an toàn, an tâm cho các chủ doanh nghiệp, nhân viên cũng như các khách hàng khi đến với doanh nghiệp. Nhân viên của bạn cũng sẽ tập trung được tối đa cho công việc vì không phải lo lắng về sự an toàn của mình. Sự hiện diện của bảo vệ sẽ tạo ra một hình ảnh tốt đối với khách hàng của bạn, họ sẽ thấy được doanh nghiệp bạn luôn coi trọng việc đảm bảo an ninh.

- Nên thuê nhân viên bảo vệ được đào tạo và có giấy phép từ một công ty bảo vệ uy tín: một nhân viên bảo vệ sau khi tuyển dụng đều trải qua các chương trình đào tạo nghiệp vụ đặc biệt và cấp chứng chỉ hành nghề do Công an cấp chứng nhận. Họ có khả năng xử lý tình huống một cách nhanh nhẹn, trừ những trường hợp phức tạp không nằm trong phạm vi của bảo vệ thì sẽ phối hợp với công an hoặc các cấp có thẩm quyền. Ngoài ra bảo vệ còn được học qua lớp sơ cấp cứu và phòng cháy chữa cháy để có thể làm những thủ tục cần thiết trong khi chờ đợi lực lượng liên quan đến.

thue-bao-ve-co-dam-bao-1.jpg

- Có thể yên tâm về tài sản của bạn tránh bị mất mát, bộ phận quản lý nhân sự có thể quản lý lịch trình của nhân viên bảo vệ, nếu có trường hợp mất mát tài sản hay bất kỳ sự cố nào xảy ra trong phạm vị bảo vệ thì công ty bảo vệ sẽ đứng ra chịu trách nhiệm giả quyết các thiệt hại đó.

>>> Tham khảo: Bảng giá dịch vụ bảo vệ.

Với những lý do trên thì bạn có thể đưa ra kết luận việc thuê bảo vệ là một điều đúng đắn, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về tính mạng con người cũng như những tài sản. Đảm bảo an ninh trật tự cho một tập thể tránh được nhưng hành vi có ý đồ xấu xa, cố ý gây hại đem lại lợi ích riêng cho họ.

Nếu bạn còn thắc mắc bất kỳ câu hỏi nào, hãy nhắc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi công ty bảo vệ Việt Thiên Long, công ty chúng tôi đi đầu trong việc bảo vệ cho nhiều bệnh viện lớn tại thành phố hồ chí minh.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 –  0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com