CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng khách sạn

nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng khách sạn

Nhà hàng, khách sạn là dịch vụ lưu trú, ăn uống... nhằm thoả mãn nhu cầu của mọi người sau những công việc bận rộn và căng thẳng. Đây cũng là nơi tập hợp đông người để ăn uống và thường xuyên sử dụng chất kích thích như rượu bia, vì vậy việc đảm bảo an ninh cho tất cả mọi người cũng như các tài sản cố định của nhà hàng, khách sạn là nhiệm vụ không hề nhỏ. Cùng Việt Thiên Long tìm hiểu công việc bảo vệ như thế nào và lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất.

bao-ve-nha-hang-3.jpg

- Cùng với sự phát triển xã hội hiện nay có nhiều tệ nạn xã hội, và hầu hết các nhà hàng đều có một lượng khách đông sẽ dễ xảy ra các xung đột, va chạm, mất cắp tài sản. Chính vì vậy, công ty bảo vệ chúng tôi đã trang bị một dịch vụ bảo vệ nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, đã qua huấn luyện và đảm bảo an ninh tuyệt đối.

- Đảm bảo an ninh trực tự tại khu vực, ngăn chặn và xử lý kịp thời xung đột giữa các khách hàng với nhau. Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép cố ý gây rối, phá hoại, trộm cắp tài sản hoặc đe dọa tính mạng của công nhân viên và khách hàng.

- Giám sát và nhắc nhở nhân viên và khách hàng chấp hành các nội quy, quy định của chủ quản. Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số hoặc các hoạt động từ thiện vào trong khu vực nhà hàng, khách sạn làm ảnh hưởng đến hình ảnh và hoạt động của mọi người.

 

bao-ve-nha-hang-4.jpg

- Ngăn chặn và phát hiện kịp thời các trường hợp xấu nhằm gây hại đến chất lượng của nhà hàng, khách sạn từ các đối thủ cạnh tranh với nhau, các trường hợp cố ý mang các vật dụng cháy nổ, gây nguy hiểm cho nhà hàng.

Xem thêm bài viết: công ty bảo vệ chuyên nghiệp

- Quản lý và hướng dẫn khách để xe đúng nơi quy định tại bãi xe của nhà hàng, khách sạn tránh tình trạng mất cắp tài sản. kiểm soát hàng hóa, con người (nếu được cho phép) ra vào. Giúp đỡ khách hàng khi cần thiết với thái độ lịch sự, hòa nhã với tất cả mọi người.

- Giám sát xung quanh khu vực bên ngoài nhà hàng khách sạn, để phát hiện ra các đối tượng có biểu hiện khả nghi có mục đích trà trộm vào nhà hàng trộm cắp, phá hoại ... để dễ dàng xử lý nhanh nhẹn kịp thời.

 

bao-ve-nha-hang-2.jpg

 

- Phân công, chia ca trực để đảm bảo 24/24 về sự an toàn và các tài sản có giá trị tại nhà hàng, khách sạn.

- Bởi vì nhà hàng là nơi có sử dụng nhiều ga, khí cháy, điện đèn nên dễ xảy ra các tính huống bất ngờ, chính vì vậy dịch vụ bảo vệ chúng tôi luôn trang bị công tác phòng cháy chữa cháy và sơ cấp cứu để xử lý kịp thời tình huống bất ngờ xảy ra.

Đến với công ty bảo vệ Việt Thiên Long, khách hàng sẽ không phải lo lắng mà hãy luôn an tâm về tình hình an ninh được đảm bảo với các giải pháp bảo vệ của chúng tôi. Bởi vì, hiện nay các nhà hàng, khách sạn và du lich đang được phát trển mạnh mẽ đòi hỏi nhu cầu bảo vệ an ninh là điều thiết yếu cần có trong hoạt động nhà hàng, khách sạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 –  0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Youtube: Tại đây

Fanpage: Tại đây