CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ bệnh viện

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ bệnh viện

Bệnh viện là nơi tập trung rất đông người khám chữa bệnh và thường xuyên bị quá tải. Thêm vào đó, tình trạng xã hội hiện nay có nhiều diễn biến phức tạp. Vì vậy, hầu hết các bệnh viện luôn ở trong tình trạng lộn xộn, mất an ninh và mất trật tự .

 

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-5.jpg

 

Chính những lý do đó đã ảnh hưởng đến công tác khám chữa bệnh cho người dân tại bệnh viện. Việc sử dụng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại bệnh viện là điều cần thiết để đảm bảo cho tình hình an ninh tại các bệnh viện, sự an toàn của các y bác sỹ, bảo vệ tài sản cho mọi người, tạo sự yên tâm cho người dân khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Trách nhiệm của một nhân viên bảo vệ bệnh viện là phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn nhưng hành vi xấu, vi phạm pháp luật và vi phạm nội quy của bệnh viện. Cụ thể với những công việc sau:

- Trước tiên, lực lượng chúng tôi sẽ khảo sát toàn bộ bệnh viện để nắm rõ những vị trí chốt quan trọng cần được giám sát 24/24. Phân chia lực lượng theo ca trực để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho việc tuần tra và canh gác.

 

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-3.jpg

 

- Chủ động phòng ngừa, ngăn chặn và bắt quả tang các đối tượng lưu manh, côn đồ tệ nạn xã hội lợi dụng môi trường bệnh viện để trà trộn vào bệnh viện gây rối.

- Ngoài việc đảm bảo an ninh thì nhân viên bảo vệ còn có nhiệm vụ hỗ trợ các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân trong tình huống cấp cứu. Cần phải hướng dẫn người dân khi đến thăm khám bệnh nhân, thực hiện đúng quy định của bệnh viện.

- Thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy, ngăn chặn và xử lý kịp thời các hiện tượng cháy nổ, chập điện, rò rỉ xăng dầu để tránh ảnh hưởng đến công tác chữa bệnh.

 

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-2.jpg

 

- Quản lý chặc chẽ và biết cách sử dụng các thiết bị được lắp đặt tại bệnh viện, tránh bị thất thoát hay hư hỏng.

- Bệnh nhân và người nhà bệnh nhân luôn trong một tâm trạng dễ kích động không kiềm chế được cảm xúc sẽ ảnh hưởng đến công việc của các y bác sĩ, hiểu được điều đó lực lượng chúng tôi luôn có thái độ hòa nhã, thân thiện với mọi người. Hỗ trợ giúp đỡ mọi người mọi nơi mọi lúc.

- Bố trí một lực lượng nhanh nhẹn và có kỹ năng chuyên nghiệp được trang thiết bị bộ đàm đầy đủ nhằm giám sát và thông tin kịp thời cho ban lãnh đạo với những trường hợp khẩn cấp và đưa ra cách giải quyết tiếp theo một cách tốt nhất.

- Thực hiện các nhiệm vụ cụ thể khác do người đứng đầu bệnh viện giao phó theo đúng quy định pháp luật để bảo vệ bệnh viện. Xác minh những vụ việc xảy ra tại bệnh viện (nếu có) theo yêu cầu của người đứng đầu bệnh viện hoặc theo yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Bên cạnh đó, để đảm bảo cho việc bảo vệ tốt nhất thì chúng tôi cần được hỗ trợ và quyền hạn như sau:

- Thực hiện các biện pháp giám sát chúng tôi được phép nhắc nhở nhân viên, bệnh nhân tại bệnh viện thực hiện đúng quy định của bệnh viện và pháp luật. Tiến hành lập biên bản kỹ luật đối với những đối tượng có hành vi sai trái.

 

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-4.jpg

- Kiểm tra chặt chẽ các phương tiện hàng hóa ra vào theo đúng giấy tờ, quy định đặt ra.

- Có quyền từ chối, bắt giữ và xử phạt các hành vị gây hại (hành vi trái với quy định bệnh viện) và báo cáo lại cơ quan chức năng với những hành vi trái pháp luật.

-Và được sử dụng các công cụ hỗ trợ để chống trả, khống chế đối tượng có hành vi phạm tội, gây rối tại bệnh viện.

 

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-1.jpg

 

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long là công ty đi đầu trong việc bảo vệ cho nhiều bệnh viện tại thành phố hồ chí minh. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com