CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Nhiệm vụ của bảo vệ ký túc xá

Nhiệm vụ của bảo vệ ký túc xá

Ngoài giờ học mệt mỏi, căng thẳng thì ký túc xá là nơi để các học sinh, sinh viên lưu trú, nghỉ ngơi. Ký túc xá là nơi tập trung nhiều học sinh, sinh viên với đến từ các nơi khác nhau với các lối sống khác nhau và cùng nhau sinh sống, chính vì vậy đây là nơi đòi hỏi an ninh khác cao. Do cùng sinh sống với nhau như một tập thể nên mỗi cá nhân học sinh, sinh viên phải điều chỉnh sinh hoạt riêng của mình theo lối sinh hoạt tập thể.

Công ty dịch vụ bảo vệ ở quận 8.jpg

Nhưng lứa tuổi này suy nghĩ còn chưa chính chắn nên dễ xảy ra các bất đồng hay bị bạn bè bên ngoài dụ dỗ gây ảnh hưởng xấu cho ký túc xá của nhà trường. Hiểu được điều đó, công ty VIỆT THIÊN LONG đã cho ra loại hình dịch vụ bảo vệ ký túc xá với các nhiệm vụ và chức năng như dưới đây:

Xem thêm bài viết: công ty bảo vệ chuyên nghiệp

- Bảo vệ tài sản của học sinh, sinh viên, cán bộ nhân viên ký túc xá: đồ dùng cá nhân, máy tính, phương tiện đi lại ...

• Trực tiếp kiểm soát người ra vào ký túc xá. Khi xảy ra các vấn đề về an ninh, trật tự hay an toàn đội bảo vệ sẽ bảo vệ hiện trường cũng như tài sản của ký túc xá và của sinh viên, bắt người phạm tội quả tang và báo ngay cho hiệu trưởng và cơ quan công an gần nhất để xử lý.

• Tổ chức các ca trực tại cổng ra vào ký túc xá, tuần tra canh gác và kiểm soát người ở lại đêm trong ký túc xá, nhắc nhở sinh viên, học sinh đi về đúng giờ quy định của nhà trường. Đồng thời sẽ tạo điều kiện cho nhân viên, học sinh, sinh viên có người thân hay bạn bè đến thăm nhưng cần phải xuất trình giấy tờ tùy thân mới được vào ký túc xá tránh trường hợp mất cắp tài sản của bạn cùng phòng gây mâu thuẩn tập thể.

- Bảo vệ tài sản ký túc xá: những cơ sở vật chất hiện hữu của ký túc xá như phòng ngủ, thư viện, văn phòng làm việc của ban quản lý, phòng thể dục, căn tin, khu vui chơi...

nhiem-vu-bao-ve-quan-cafe-3.jpg

• Thường xuyên kiểm tra và quản lý các vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ cho sinh viên và nhân viên, vật liệu nổ, chất dễ cháy, độc hại để dễ dàng xử lý được tình huống xảy ra bất ngờ. Bảo vệ chúng tôi đã trang bị tất cả kỹ năng như phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu để có nghiệp vụ nhanh nhẹn tránh tổn thất cho ký túc xá hay an toàn sinh viên, nhân viên.

• Kiểm tra an toàn và khóa cửa tất cả các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng làm việc, công xưởng thực tập sau mỗi buổi học. Nhắc nhở việc đảm bảo hư hỏng các thiết bị máy móc trong phòng học, phòng làm việc.

• Quản lý đèn điện trong khuông viên ký túc xá, đóng tắt các hệ thống đèn đúng giờ vào buổi tối hằng ngày và rạng sáng hôm sau.

- Bảo vệ an ninh ký túc xá: Bảo vệ an ninh cho sinh viên, cán bộ nhân viên ký túc xá.

• Xây dựng các kế hoạch và tổ chức triển khai các biện pháp bảo vệ an toàn cho nhà trường, chống trộm cắp, chống thành phần gây rối. Đồng thời phối hợp với phòng công tác học sinh – sinh viên để đảm bảo trật tự an ninh, xây dựng nếp sống lành mạnh trong ký túc xá.

khi-trom-cap-bao-ve-can-lam-gi-2.jpg

• Chịu trách nhiệm bảo vệ an toàn tuyệt đối cho phương tiện đi lại cho các cán bộ nhân viên, học sinh sinh viên và khách đến làm việc.

• Nhắc nhở nhân viên, học sinh sinh viên chấp hành đúng nội quy của nhà trường đưa ra, đúng giờ giấc và những quy định khi ở ký túc xá.

•Thường xuyên giám sát xung quanh ký túc xá cũng như khuông viên bên trong để phát hiện và ngăn chặn kịp thời những tình huống xảy ra bất ngờ như bạo lực, trộm cắp....

Hãy nhắc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo vệ giá rẻ tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw