CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Nhiệm vụ bảo vệ quán cafe

Nhiệm vụ bảo vệ quán cafe

Nơi lý tưởng để bạn bè, người thân hay đối tác gặp gỡ, nơi bàn bạc công việc, trao đổi thân thiết hoặc là muốn tìm đến sự thư thái, yên tĩnh thì họ đều nghĩ ngay đến các quán cafe. Đây là địa điểm tốt không gian rộng rãi, phù hơp với mọi lứa tuổi chính vì vậy mà lượng khách ra vào cũng như xe cộ đông đúc, đặc biệt là những ngày lễ tết, chủ nhật sẽ rất khó để quản lý.

Nắm bắt được vai trò và tầm quan trọng đó chúng tôi đã xây dựng một phương án và quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp nhằm phục vụ tốt cho loại hình dịch vụ này, góp phần bảo vệ trật tự an ninh, tạo một không gian thoài mái và thân thiện cho khách hàng khi đến thưởng thức.

nhiem-vu-bao-ve-quan-cafe-1.jpg

Đây là loại hình có quy mô tương đối nhỏ, yêu cầu chủ yếu của việc bảo vệ quán cafe là: kiểm tra, kiểm soát tất cả các khu vực để bố trí lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, thường xuyên kiểm ra công tác phòng cháy chữa cháy và an toàn cháy nổ.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Nhiệm vụ cụ thể của nhân viên bảo vệ là:

Đầu tiên là đảm bảo an ninh trật tự, quan sát và nhanh nhẹn phát hiện và ngăn chặn các trường hợp gây rối, phá hoại, xâm nhập trái phép vào bên trong khuôn viên quán. Xử lý những sự cố bất ngờ xảy ra như cháy nổ, những thành phần gây gổ, đánh nhau.

Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, tiếp thị vào bên trong quán tránh gây mất hình tượng cho quán cafe.

nhiem-vu-bao-ve-quan-cafe-2.jpg

Vì quán cafe là nơi có nhiều đối tượng ra vào thường xuyên cần phải giám sát người ra vào để chủ động phát hiện ra các đối tượng khả nghi. Kiểm tra các túi sách của nhân viên trước khi vào cổng cũng như trước khi tan làm.

Giám sát xung quanh quán nhằm kịp thời phát hiện và ngăn chặn những trường hợp khả nghi, cố ý mang những vật dụng cháy nổ, gây nguy hiểm cho tất cả mọi người trong quán như: dao, chất gây nổ, chấy gây độc.... Đối với những trường hợp vượt quá khả năng của bảo vệ sẽ báo cáo chủ quản và cơ qua lực lượng địa phương, công an phối hợp xử lý.

nhiem-vu-bao-ve-quan-cafe-3.jpg

Sắp bảo vệ hướng dẫn, sắp xếp và giữ xe cho các khách hàng cũng như nhân viên của quán sẽ tạo được sự an tâm cho khách hàng khi đến thưởng thức. Ghi và phát phiếu xe cho khách để tránh trường hợp mất mát tài sản. Đối với khách hàng nào làm mất thẻ xe sẽ yêu cầu khách hàng xuất trình giấy tờ liên quan để xác nhận tài sản của mình nếu không có buộc bảo vệ phải giữ xe lại và đợi báo cáo chủ quản của quán xử lý.

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ phục vụ thân thiện, vui vẻ chào đón khách góp phần tạo ấn tượng cho khách nhớ đến và thường xuyên tới quán cafe.

Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tại quán cafe sẽ góp phần tạo nên một sự khác biệt, thu hút khách hàng nhiều hơn khi được thưởng thức một không gian yên tĩnh, an tâm về an ninh cũng như tài sản khi đến với quán cafe có bố trí lực lượng bảo về, đặc biệt sẽ tạo một bộ mặt tốt đẹp cho quán.

Đến với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Việt Thiên Long bạn sẽ không phải lo lắng về sự an toàn cũng tài sản của của khách hàng mình, và quán café của bạn cũng sẽ được đảm bảo 24/24 giờ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 –  0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com