CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ uy tính nhất tại Khu công nghiệp Tân Bình

Dịch vụ bảo vệ uy tính nhất tại Khu công nghiệp Tân Bình

I. Tổng quan khu công nghiệp Tân Bình.

- Khu công nghiệp Tân Bình chính thức được thành lập ngày 1/2/1997, với quy mô ban đầu là 178,63 ha và dự án khu dân cư phụ trợ KCN Tân Bình với quy mô 71,14 ha.

Với những thế mạnh đặc biệt cùng chiến lược đầu tư đúng đắn, Tanimex đã biến một vùng đất nông nghiệp trở thành một KCN hiện đại và thân thiện với môi trường, thu hút gần 100 nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư khoảng 64 triệu USD và trên 1.640 tỷ đồng, đem lại công ăn việc làm cho hơn 25.000 lao động, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của nền kinh tế địa phương và TPHCM.

Ngành nghề kinh doanh:

- Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng

- Đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà xưởng, cao ốc văn phòng

- Kinh doanh bất động sản

- Đầu tư tài chính và các hoạt động khác

KCN-Tan-Binh.jpg

II. Tình hình an ninh trật tự ở khu công nghiệp Tân Bình.

KCN Tân Bình là một khu công nghiệp lớn tại Hồ Chí Minh tạo ra rất nhiều việc làm cho công nhân, chính vì vậy nó thu hút rất nhiều dân số ở độ tuổi lao động ngoài tỉnh đến đây làm việc và sinh sống.

Nơi nào càng đông dân cư thì trật tự an ninh nơi đó càng phức tạp, luôn xuất hiện tình trạng trộm cắp, gây gỗ, những phần tử nổi loạn, thuê giang hồ đầu gấu…gây rối loạn trật tự an ninh, gây ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng đến tính mạng con người. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ an ninh bảo vệ là hết sức cần thiết, giúp cho quý công ty doanh nghiệp có thể yên tâm trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp nói riêng và KCN Tân Bình nói chung.

III. Đâu là công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại khu công nghiệp

Tại KCN Tân Bình nói riêng và trên cả nước nói chung đã và đang xuất hiện một số lượng lớn các công ty vệ sỹ, bảo vệ chuyên nghiệp thực hiện việc đảm bảo an toàn, an ninh cũng như sự ổn định cho không gian làm việc của các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải lựa chọn được những công ty uy tín, chuyên nghiêp có tiêu chuẩn phù hợp nhất với doanh nghiệp mình. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty bảo vệ Việt Thiên Long, chúng tôi cung cấp những dịch vụ chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất tại Hồ Chí Minh nói chung và khu công nghiệp Tân Bình nói riêng

Xem thêm bài viết: công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

khi-trom-cap-bao-ve-can-lam-gi-2.jpg

IV. Điểm mạnh của công ty bảo vệ Việt Thiên Long với giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để thực hiện lời hứa “Mang đến sự an tâm về an ninh và hình ảnh chuyên nghiệp cho Quý khách hàng”

Để chuyển hóa lời hứa thành hành động, chúng tôi đã đưa ra các cam kết về đội ngũ nhân sự, hạ tầng kỹ thuật, chính sách chất lượng và chăm sóc khách hàng. Mỗi cam kết vừa là động lực vừa là thách thức để mỗi thành viên hết lòng hết sức vì thành công chung của toàn công ty. Đảm bảo các yêu cầu khác nhau về trình độ học vấn, chứng chỉ hành nghề, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

- Hệ thống theo dõi và hệ thống giám sát: với các thiết bị hiện đại và tiên tiên nhất giúp đỡ rất nhiều trong qua trình bảo vệ mục tiêu. Kiểm soát và kịp thời ngăn chặn được tình hình an ninh bên trong và bên ngoài KCN.

- Phản ứng nhanh: ngoài việc đào tạo kỹ càng về nghiệp vụ bảo vệ trước khi làm việc thì Việt Thiên Long chúng tôi còn huấn luyện nhân viên định kỳ tại mục tiêu và trao đổi rút kinh nghiệm trong công việc hằng ngày để đảm bảo rằng nhân viên có đủ khả năng sẵn sàng ứng phó, xử lý các sự cố và tính huống khẩn cấp xảy ra tại mực tiêu.

nghiep-vu-bao-ve-2.jpg

- Hỗ trợ 24/24: Chúng tôi luôn có đội cơ động 24/24 để hỗ trợ xử lý khi gặp những sự cố phát sinh bất ngờ tại mục tiêu.

- Cam kết chất lượng dịch vụ: Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long cam kết cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, ổn định và bền vững cho khách hàng bằng việc luôn tuân thủ pháp luật lao động và dân sự, đảm bảo đầy đủ chế độ đãi ngộ đối với cán bộ công nhân viên. Đồng thời có kế hoạch tốt nhất để phòng ngừa các trường hợp vi phạm nội quy, quy định của nhân viên bảo vệ trong khi làm nhiệm vụ.

V. Liên hệ báo giá công ty bảo vệ Việt Thiên Long tại khu công nghiệp Tân Bình

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại Khu công nghiệp Tân Bình hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ nhiệt tình đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp giúp cho Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long “ NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN ”

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com