CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại khu công nghiệp Phong Phú

Dịch vụ bảo vệ uy tín tại khu công nghiệp Phong Phú

I. Vị trí địa lý khu công nghiệp Phong Phú.

Khu công nghiệp Phong Phú thuộc địa bàn Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với quy mô diện tích là 1.480.000 m2, tổng vốn đầu tư 1.057 tỷ đồng thuộc Công Ty Cổ Phần Khu Công Nghiệp Phong Phú được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103000445 ngày 04 tháng 06 năm 2001 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh với số vốn điều lệ 20 tỷ đồng.

3445ef99a0e742b91bf6.jpg

II. Điều kiện thuận lợi KCN Phong Phú.

Nằm trên địa bàn Xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, Tp.HCM, Khu công nghiệp Phong Phú có vị trí thuận lợi về mặt giao thông thủy, bộ. Mục tiêu của dự án là xây dựng, phát triển và kinh doanh cơ sở hạ tầng, các dịch vụ tiện ích trong khu công nghiệp tại khu Đô Thị Nam Sài Gòn nhằm thúc đẩy nhanh tiến độ di dời các nhà máy trong lòng Tp.HHCM và khuyến khích đầu tư mới với trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Xem thêm bài viết: công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

III. Nhu cầu và lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tốt nhất.

3.1 Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại KCN Phong Phú.

KCN là nơi tập trung nhiều dân cư từ nhiều khu vực trên lãnh thổ Việt Nam đến và làm việc, thêm vào đó xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của mỗi người cũng được tăng theo đó. Và hơn nữa kẻ tội phạm cũng trở nên chuyên nghiệp, tinh vi hơn rất nguy đến tính mạng con người và tài sản của các doanh nghiệp đang hoạt động trong KCN Phong Phú.

bao-gia-dich-vu-bao-ve-6.JPG

3.2 Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại KCN Phong Phú

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng , dịch vụ bảo vệ VIỆT THIÊN LONG có đầy đủ các tố chất của một công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp, có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp lực lượng bảo vệ cho các doanh nghiệp và các khu công nghiệp lớn trên cả nước.

IV. Những lợi ích khi thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long tại KCN Phong Phú

4.1 Lợi ích về hành chính, nhân sự.

- Quý khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian để tuyển chọn và đào tào nghiệp vụ bảo vệ cho mỗi nhân viên.

- Có quyền thay đổi nhân viên bảo vệ ngay lập tức nếu cảm thấy nhân viên không đạt yêu cầu về trình độ hay năng lực trong công việc bảo vệ.

- Không mất nhiều nhân lực để quản lý nhân viên bảo vệ.

4.2 Lợi ích về kinh tế.

- Không mất chi phí đào tào cho nhân viên bảo vệ.

- Không mất chi phí về đồng phục và thiết bị an ninh và công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ.

- Việt Thiên Long chúng tôi sẽ đền bù tất cả tổn thất nếu trong quá trình làm việc nhân viên chúng tôi để xẩy ra hư hỏng, gây tổn thất đến tài sản của Quý khách hàng.

bao-ve-cong-ty-viet-thien-long-1 (27).jpg

4.3 Lợi ích phi kinh tế.

- Sự an toàn của quý khách hàng và tài sản sẽ được nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long đảm bảo 24/24.

- Công ty bảo vệ Việt Thiên Long luôn quan tâm tới quyền lợi của Quý khách hàng trong trường hợp có rủi ro. Công ty đã thực hiện mua bảo hiểm rủi ro cho mỗi sự cố tổn thất. Khách hàng khi tìm thuê dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ với mức giá phù hợp.

- Với phương châm hoạt động của công ty bảo vệ Việt Thiên Long  là “NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN” với mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ niềm an tâm tuyệt đối, tập thể công ty chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đặt trọn tâm huyết vào từng dự án, phục vụ từng khách hàng một cách tận tụy nhất. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bài bản, phần lớn đã được trải qua môi trường quân đội.

- Việt Thiên Long luôn lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng và đáp ứng tối đa nhu cầu đó của quý khách mà đây còn là địa chỉ tin cậy trong việc bảo vệ an ninh theo yêu cầu của quý khách suốt 24h/ngày. Hơn thế nữa, công ty mong muốn xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có ý thức đạo đức nghề nghiệp cao. Vì vậy, nếu quý khách hàng tại Khu công Nghiệp Phong Phú đang có nhu cầu thuê bảo vệ, hãy lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ Việt Thiên Long.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com