CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ tại cụm công nghiệp Phạm Văn Cội

Dịch vụ bảo vệ tại cụm công nghiệp Phạm Văn Cội

1. Vị trí cụm công nghiệp Phạm Văn Cội ở đâu?

Cụm công nghiệp Phạm Văn Cội có diện tích 75 ha. Vị trí thuộc xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, Tp.Hồ Chí Minh.. Đây là Khu công nghiệp chủ yếu phục vụ chăn nuôi, chế biến thức ăn gia súc và chế biến thực phẩm ngành nông nghiệp của thành phố.

2.Mục tiêu đầu tư của cụm công nghiệp Phạm Văn Cội

Mục tiêu khu công nghiệp phạm văn cội là đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật (san nền, giao thông, cây xanh, cấp thoát nước, xử lý nước thải) để tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có nhu cầu vào thuê đất đầu tư nhà xưởng nhà máy phù hợp với quy hoạch của cụm công nghiệp.

3 anh chị.jpg

3. Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp

Khu công nghiệp là một nơi tập trung nhiều nhà máy, công ty, xí nghiệp và nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông đến từ nhiều vùng miền. Nên tình hình an ninh trật tự của khu công nghiệp diễn ra khá phức tạp, đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, công ty, văn phòng, công ty bảo vệ Việt Thiên Long đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ và giải pháp an ninh hàng đầu tại Việt Nam nhằm đảm bảo an ninh tại khu các khu công nghiệp trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

4. Phương án bảo vệ khu công nghiệp của bảo vệ Việt Thiên Long.

Tùy vào hoạt động kinh doanh của mỗi khu công nghiệp mà công ty bảo vệ Việt Thiên Long sẽ có những phương án bảo vệ khác nhau. Hãy cùng tham khảo những phương án bảo vệ hiệu quả của công ty bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi:

- Việt Thiên Long xây dựng các chốt chặn tại các khu vực quan trọng để đảm bảo giữ gìn an ninh, trật tự. Kết hợp với lực lượng tuần tra 24/24 và hệ thống báo động và camera giám sát để ngăn chặn kịp thời các đối tượng trà trộn, lợi dụng công việc trong khu công nghiệp để trục lợi.

- Bố trí nhân viên bảo vệ kiểm tra giám sát người ra vào khu vực bảo vệ một cách hợp lý và có hiệu quả. Đồng thời sẽ điều phối và hỗ trợ các hoạt động giao thông, xuất nhập hàng hóa ra vào khu công nghiệp.

- Công ty Việt Thiên Long chúng tôi luôn có biện pháp dự phòng và đội bảo vệ dự phòng, sẵn sàng ứng phó và xử lý trong các tình huống khẩn cấp nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ  phối hợp với ban quản lý khu công nghiệp, lực lượng bảo vệ nhà máy, nhà xưởng trong khu công nghiệp để cùng nhau ngăn chặn các rủi ro như tai nạn lao động, cháy nổ, …

bao-gia-dich-vu-bao-ve-6.JPG

5. Điểm mạnh của công ty bảo vệ Việt Thiên Long.

Việt Thiên Long có đội ngũ hơn 1000 nhân viên bảo vệ làm việc trên khắp cả nước, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về số lượng và chất lượng trong thời gian ngắn nhất.

Kiểm soát chất lượng liên tục 24/7: Lực lượng cơ động và đội tuần tra thường xuyên sẽ kiểm tra mục tiêu nhằm đảm bảo an toàn và xử lý tình huống khẩn cấp, khắc phục ngay lập tức mọi sự cố vào bất cứ thời gian nào.

Tất cả nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long đều được huấn luyện, đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ của Bộ Công An cấp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách đội ngũ nhân viên bảo vệ với ngoại hình tốt, nghiệp vụ và tác phong chuyên nghiệp, chịu được áp lực cao. Bởi hình ảnh ngay từ đầu cũng là thiện cảm dành cho khách hàng của bạn, chính vì vây hình ảnh mạnh mẽ thân thiện, sẽ đại diện cho khách hàng.

Đội ngũ bảo vệ Việt Thiên Long còn được sử dụng các công cụ hỗ trợ, giải pháp an ninh tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ cho công việc bảo vệ khu công nghiệp.

bao-ve-ca-dem-2.jpg

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khu công nghiệp trên cả nước như: Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc, Khu Công nghiệp Tân Tạo, Khu Công nghiệp Đa phước, Khu Công nghiệp An Hạ… Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề, được đào tạo bài bản, cộng thêm kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lí tình huống, phát hiện nhiều vụ đột nhập, ngăn chặn nhiều vụ trộm cắp thành công. Thì công ty bảo vệ Việt Thiên Long là đơn vị uy tín hàng đầu được đa số khu công nghiệp trên khắp cả nước lựa chọn.

Vì vậy, nếu quý khách hàng tại Khu công Nghiệp Phạm Văn Cội đang có nhu cầu thuê bảo vệ, hãy lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ Việt Thiên Long.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com