CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Dịch vụ bảo vệ uy tín nhất tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Giống như bất kỳ công việc kinh doanh tự do nào khác, nhân viên bảo vệ cũng không ngoại lệ. Họ có được khách hàng của riêng mình và không bị ràng buộc phải làm việc cho một tổ chức. Tuy nhiên, khi nói đến việc thuê bảo vệ, bạn chọn bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ hay một người làm nghề tự do? Chúng ta hãy xem xét một số ưu điểm và nhược điểm.

dich-vu-bao-ve-kcn-le-minh-xuan-1.jpg

Dịch vụ bảo vệ

I. Lợi ích khi thuê bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ

1.1 Chi phí

 

Các nhân viên bảo vệ độc lập không cần trả tiền cho mặt bằng văn phòng và họ sẽ không phải lo lắng về các khoản chi phí lớn hoặc hóa đơn tiền lương.

Xem thêm bài viết: công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Ngược lại, nếu một nhân viên bảo vệ làm việc cho một công ty dịch vụ bảo vệ thì bạn có thể sẽ phải trả nhiều chi phí hơn vì công ty được đề cập sẽ cần trang trải chi phí hoạt động hàng ngày của họ.

Chi phí quản trị có khả năng cao hơn so với một bảo vệ độc lập hoặc tự do bảo vệ.

1.2 Yên tâm

 

Khi bạn thuê một người bảo vệ từ một công ty bảo vệ có uy tín thì bạn sẽ có cơ hội hoàn toàn yên tâm hơn.

Ví dụ, người bảo vệ sẽ phải trải qua cuộc kiểm tra lý lịch tư pháp, được cấp phép đầy đủ và sẽ được đào tạo ít nhất ở một mức độ nhất định.

Họ cũng sẽ được bảo hiểm của công ty. Điều này không phải lúc nào cũng được đảm bảo khi bạn thuê một nhân viên bảo vệ tự do.

1.3 Nhân sự linh hoạt

 

Việc thuê một nhân viên bảo vệ từ một công ty bảo vệ có nhiều khả năng cung cấp cho bạn một yếu tố linh hoạt. Ví dụ: nếu bạn không muốn thuê bảo vệ toàn thời gian và thay vào đó chỉ sử dụng họ khi bạn cần, bạn có thể thực hiện việc này với một công ty bảo vệ.

Họ cũng có nghĩa vụ cung cấp bảo hiểm cho thời gian nghỉ và có người thay thế khi bị ốm. Ngược lại, một nhân viên bảo vệ độc lập có thể sẽ không linh hoạt chỉ vì họ không đủ khả năng.

Nếu quyết định của bạn có khả năng chỉ dựa trên giá cả, thì bạn có thể trả tiền cho bạn để chọn một nhân viên bảo vệ tự do.

Ngược lại, nếu bạn vừa cảm thấy yên tâm, vừa linh hoạt và có thể đủ khả năng chi trả cho những gì xứng đáng, thì một người bảo vệ từ một công ty bảo vệ sẽ cung cấp một lựa chọn an toàn hơn, không rắc rối.

dich-vu-bao-ve-kcn-le-minh-xuan-2.jpg

Nhân viên bảo vệ rất quan trọng

II. Vì sao cần thuê nhân viên bảo vệ cho khu công nghiệp Lê Minh Xuân?

Có rất nhiều lý do tại sao nhân viên bảo vệ là cần thiết. Chúng giúp bảo vệ các doanh nghiệp, trường học, ngân hàng và những nơi quan trọng khác. Họ không chỉ bảo vệ địa điểm, mà còn bảo vệ con người. Nhiều người nổi tiếng sẽ thuê nhân viên bảo vệ được gọi là vệ sĩ hoặc một công ty bảo vệ để bảo vệ họ.

Khi ngân hàng mang tiền đến tòa nhà của mình, nhân viên bảo vệ sẽ chuyển tiền và mang vào ngân hàng. Nếu những người này không bảo vệ tiền một cách toàn diện, thì sẽ có nhiều vụ cướp hơn, do đó, những người bảo vệ này đóng vai trò như một sự ngăn chặn đối với những tên cướp.

Tuy nhiên, các lính canh cũng sẽ bảo vệ chống lại bọn tội phạm cố gắng ăn cắp từ các nơi. Công việc của họ là bảo vệ bất kỳ ai hoặc vật nào cho đến khi cảnh sát đến đó. Vì vậy, chúng hoạt động như một tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại tội phạm. Nhân viên bảo vệ cũng làm việc trong các doanh nghiệp.

III. Ai nên thuê nhân viên bảo vệ?

Các doanh nghiệp lớn thường thuê nhân viên bảo vệ để đảm bảo không ai được tiếp cận các khu vực an ninh.

Những nơi như khu chế xuất có nhiều nguyên vật liệu và các tài sản có giá trị như máy móc, chuỗi công nghệ sản xuất, vì vậy họ thuê nhân viên bảo vệ để đảm bảo rằng không ai có thể lấy cắp các thiết bị máy móc và nguyên vật liệu nếu không được phép.

Tuy nhiên, nếu ai đó vào được, các nhân viên an ninh là tuyến phòng thủ đầu tiên. Nhân viên bảo vệ cũng bảo vệ các trường học, các tổ chức tài chính, của hàng kinh doanh và nhiều khu chế xuất thuê nhân viên bảo vệ để bảo vệ chống lại bọn tội phạm hoặc những người khác có ý đồ xấu.

Sự cố này chỉ là một trong số rất nhiều lần nhân viên bảo vệ đã cứu mạng trẻ em tại một trường học. Đôi khi nhân viên bảo vệ được thuê để bảo vệ những người cụ thể, và những người bảo vệ này được gọi là vệ sĩ.

dich-vu-bao-ve-kcn-le-minh-xuan-3.jpg

Khu công nghiệp rất cần đội ngũ bảo vệ

IV. Ví dụ khi thuê bảo vệ tại nước Mỹ

Những người nổi tiếng thường thuê vệ sĩ khi xuất hiện tại một buổi biểu diễn, bài phát biểu trước công chúng hoặc các sự kiện khác mà xung quanh họ có thể có một đám đông quan trọng.

Vệ sĩ của Churchill là Walter Henry Thompson và anh ta đã cứu mạng Churchill hơn 20 lần. Nếu không có Thompson, Churchill sẽ chết, do đó một trong những người đàn ông quan trọng nhất trong thời đại của ông sẽ chết, điều này có thể khiến thế giới trở thành một nơi rất khác.

Vệ sĩ bảo vệ cả Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Những vệ sĩ này là tuyến phòng thủ cuối cùng giữa Tổng thống và những người sẵn sàng làm hại ông. Nếu không có những người bảo vệ này, một trong những người quan trọng nhất trên hành tinh có thể bị ám sát.