CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ tại KCN Đông Nam Củ Chi

Dịch vụ bảo vệ tại KCN Đông Nam Củ Chi

I. Tổng quan về Khu công nghiệp Đông Nam

1.1  Vị trí khu công nghiệp Đông Nam

Khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi tọa lạc trên trục đường chính giữa xã Bình Mỹ và xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. Cụ thể có 227 ha nằm trong diện tích khu vực xã Bình Mỹ và 115 ha nằm trong địa phận xã Hòa Phú. Phía đông khu công nghiệp giáp với tỉnh lộ 9, phía bắc giáp với khu dân cư hiện hữu và tỉnh lộ 8. Trong khi phía tây giáp đường Bến Than và phía Nam giáp với đất nông nghiệp.

Khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi có tổng diện tích là 342,53 ha. Trong đó đất dành cho nhà ở, tái định cư, đô thị, giáo dục… chiếm 55 ha, phần còn lại thuộc về đất công nghiệp.

 

1.2  Các ngành đầu tư ở KCN Đông Nam:

- Cơ khí chế tạo máy

 

- Điện tử

- Công nghệ thông tin

- Sản xuất các sản phẩm dược phẩm, thảo dược, thuốc y tế

- Thực phẩm tiêu dùng và đồ uống

- Sản xuất vật liệu xây dựng, trang trí nội thất.

- Sản xuất dụng cụ, thiết bị tập luyện thể dục thể thao.

- Hóa chất công nghiệp nhựa

- Cao su kỹ thuật cao

1.3  Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại KCN Đông Nam.

Quy hoạch đô thị ở khu vực Đông Nam Củ Chi thời gian gần đây đang dần được chú trọng. Điều này càng tạo nên sức hot, khiến các nhà đầu tư đổ xô về mua nhà, đất nền ngày càng nhiều. 

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, Củ Chi cũng dần hướng tới khu đô thị thông minh, phát triển khu công nghiệp tạo việc làm, nơi sinh sống cho cư dân. Cơ sở hạ tầng cải thiện, tiện ích hiện đại hứa hẹn tương lai khu vực này phát triển mạnh mẽ.

khi-trom-cap-bao-ve-can-lam-gi-4.jpg

Trong bối cảnh là một khu công nghiệp rộng lớn có nhiều thành phần công nhân , người lao động , lượng xe cộ khá lớn và sự phát triển cạnh tranh đa dạng hóa như hiện nay thì tình hình phức tạp như: trộm cắp, cướp tài sản diễn biến hết sức phức tạp và có chiều hướng gia tăng nhanh trong những năm gần đây. làm cho người dân và người lao động băn khoăn, lo lắng, thiếu yên tâm để lao động sản xuất, trở thành vấn đề mà xã hội bức xúc; ảnh hưởng xấu đến môi trường hợp tác đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh trật tự như hiện nay. Vấn đề bảo đảm an toàn và ổn định luôn là nền tảng cơ bản để phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, nhu cầu có được một lực lượng dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ chuyên nghiệp và Uy tín nên Công ty bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của KCN Đông Nam.

II. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long.

Nắm bắt được tình hình này, công ty bảo vệ Việt Thiên Long không ngần ngại, tìm kiếm khách hàng tiềm năng tại khu vực này là bước đầu cũng gặp không ít khó khăn. Đến nay, Công ty bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi đảm nhiệm nhiều vị trí bảo vệ tại KCN Đông Nam và có kinh nghiệm lâu năm với loại hình bảo vệ Khu công nghiệp trên toàn quốc.

2.1  Công tác bảo vệ khu công nghiệp.

Khu Công nghiệp là một trong những nơi rất phức tạp, vì tập trung rất nhiều doanh nghiệp, công ty làm việc một chỗ. Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long hiểu được điều này và sẽ có trách nhiệm mang lại sự an toàn và tài sản và tính mạng cho Quý khách:

 

- Nhiệm vụ bảo vệ cổng chính.

Đảm bảo an ninh khu vực cổng chính, kiểm soát kỹ các phương tiện ra hàng hóa vào cổng. Ghi chép đầy đủ thông tin xuất nhập hàng hóa vào sổ nhật ký và lưa trữ các giấy tờ cần thiết để dễ dàng theo dõi và rà soát.

thue-bao-ve-su-kien-5.jpg

Nhận bưu từ hay bưu phẩm từ các dịch vụ giao nhận và chuyển giao đến tay cho những người liên quan hoặc các bộ phận làm việc trong nhà máy.

Không cho bất cứ người nào không liên quan vào KCN. Tiến hành lập biên bản đối với những đối tượng xâm nhập trái phép vào các nhà máy tại KCN. Tăng cường quan sát, kiểm tra xung quanh bên trong và ngoài KCN để ngăn chặn kẻ gian, tội phạm đột nhập vào KCN với ý đồ xấu như trộm cắp, cướp giật.

Tất cả hàng hóa, vật tư, khách đem ra vào nhà máy bảo vệ hướng dẫn họ làm thủ tục đăng ký theo quy định và phải sự cho phép của Chủ quản mới được phép đem vào hoặc đem ra.

- Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khi xuất hàng.

Đảm bảo an ninh tại khu vực xuất hàng. Kiểm tra hàng nhập chính xác theo từng chủng loại, mã số, số lượng ghi trong hóa đơn.

- Nhiệm vụ tuần tra.

Vị trí này có nhiệm vụ giám sát tình hình an ninh khu vực văn phòng vào ban đêm khi hết giờ hành chính, tuần tra quan sát hệ thống cửa văn phòng xem có dấu hiêu cạy phá đột nhập không.

 

Có nhiệm vụ quan sát tổng thể tình hình an ninh của toàn bộ nhà máy. Kiểm tra tình trạng niêm phong, ổ khoá, khu vực có nguy cơ đột nhập và hỏa hoạn cao. Hỗ trợ cho vị trí cổng hoặc vị trí sắp xếp xe tải khi có áp lực về công việc. Lập biên bản các trường hợp công nhân, lái xe, bốc vác … vi phạm qui định và nội quy của nhà máy, xí nghiệp như: hút thuốc, đi xe trong nhà máy, đánh nhau, uống rượu, hành hung với lãnh đạo công ty….

2.2  Điểm khác biệt của dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long.

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ , vệ sĩ chuyên nghiệp . Luôn luôn lắng nghe, phục vụ tận tình, nhã nhặn lịch sự , phong cách chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng

 

Công ty bảo  vệ Việt Thiên Long  có đội ngũ nhân viên bảo vệ, vệ sĩ trẻ khỏe, tính chất chuyên nghiệp: Có trình độ chuyên môn cao, có võ thuật, chiến thuật tốt, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, với tính nhạy bén cao sử dụng các công cụ hỗ trợ và hệ thống liên lạc hiện đại đáp ứng cho nhu cầu công tác phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, di tản, thoát hiểm. Với đội ngũ Quản lý điều hành trẻ, năng động có kinh nghiệm và nghiệp vụ Bảo vệ - Vệ sĩ chuyên nghiệp công ty bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi đảm bảo có phương án, giải pháp bảo vệ toàn diện tạo môi trường thật sự an toàn về an ninh cho quý khách hàng

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-2.jpg

 

2.3  Liên hệ và báo giá dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp Đông Nam

với phương châm:" BẢO VỆ QUÝ KHÁCH HÀNG NHƯ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH" chúng tôi luôn mang đến các dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ tốt và hiệu quả nhất nhằm ổn định an ninh trật tự xã hội giúp Quý khách hàng an tâm trong công tác cũng như góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của khu công nghiệp Đông Nam nói riêng và huyện Củ Chi nói chung. Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để quý khách có một dịch vụ chất lượng, an toàn với chi phí rẻ nhất tại Củ Chi

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw