CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ tại Nha Trang Việt Thiên Long

Dịch vụ bảo vệ tại Nha Trang Việt Thiên Long

I. Tổng quan về trị trí và tiềm năng kinh tế của Nha Trang

1.1 Vị trí địa lý của Thành Phố Nha Trang

Đối với tỉnh Khánh Hòa thì Nha Trang là một thành phố lớn nhất trong khu vực thuộc khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ, có vùng biển đảo rộng lớn với hơn 20 hòn đảo lớn nhỏ. Ngoài ra tỉnh Khánh Hòa có vị trí thuận tiện về giao thông đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Việc giao lưu kinh tế, văn hóa giữa các tỉnh nhờ đường sắt và quốc lộ 1A xuyên suốt chiều dài của tỉnh. Khánh Hòa còn có nguồn lao động dồi dào, là một trong 10 tỉnh của cả nước có số lượng tri thức lớn.

vi-tri-nha-trang.jpg

1.2 Tiềm năng phát triển kinh tế của Nha Trang

Nha Trang là một thành phố ven biển, là trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và đặt biệt là du lịch tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hòa Việt Nam. Được mệnh danh là hòn ngọc của Biển Đông, viên ngọc xanh vì Nha Trang có khí hậu thuận lợi, có giá trị thiên nhiên và sắc đẹp hùng vĩ thu hút rất nhiều khách du lịch.

Xem thêm bài viết: công ty bảo vệ uy tín

tiem-nang-nha-trang.jpg

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của nền kinh tế Việt Nam, kéo theo nhu cầu du lịch con người cũng được tăng lên. Hàng loạt khu resort, khu nghỉ dưỡng, các khu trung tâm thương mại, khu đô thị, khu công nghiệp - chế xuất... tại Nha trang được xây dựng ngày càng nhiều.

1.3 Nhu cầu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Nha Trang

Như đã nói trên, Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Từ đó các hoạt động kinh doanh, buồn bán trở nên sầm uất hơn, nhiều khu công nghiệp, các nhà hàng, cửa hàng buôn bán đã và đang được xây dựng tại Nha Trang. Do nơi đây tập trung rất nhiều khách du lịch và lao động đến từ nhiều nơi, nên việc an ninh là điều vô cùng cần thiết không được ổn định, thường xuyên xảy ra tệ nạn không mong muốn như gây rối, phá hoại, nạn trộm cắp, móc túi khách du lịch... làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Nha Trang và cả tính mạng của mỗi người dân tại đây.

II. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp công ty VIỆT THIÊN LONG

2.1 Tại sao Việt Thiên Long lại cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín tại Nha Trang

Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó nhằm tạo ra sự an toàn và yên tâm cho các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp, các cửa hàng kinh doanh buôn bán. Công ty bảo vệ Việt Thiên Long đã hình thành chi nhánh tại Nha Trang – Khánh Hòa. Công ty bảo vệ Việt Thiên Long là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ, đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng trong phạm vi cả nước nói chung và Nha Trang nói riêng. Chúng tôi luôn tiếp thu và tôn trọng những đóng góp ý kiến của khách hàng. Với tiêu chí “NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN” là mục tiêu hàng đầu và phương châm hoạt động nguyên tắc nhất, chúng tôi cam kết mang đế dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất của Nha Trang

thue-dich-vu-bao-ve-4.JPG

2.2 Sự chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Việt Thiên Long.

Trong quá trình công tác tại Nha Trang, công ty Việt Thiên Long sẽ luôn rà soát toàn bộ hệ thống an ninh, kiểm tra và đề phòng các hiện tượng cháy nổ bên trong cũng như bên ngoài mục tiêu cần bảo vệ. Nhân viên bảo vệ của công ty sẽ được trang bị đầy đủ nghiệp vụ chuyên nghiệp, pccc, khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn... đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

nhiem-vu-cua-bao-ve-co-dich-vu-bao-ve-cong-truong-3.jpg

Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho công việc hiện đại nhất hiện nay cho mỗi nhân viên của mình. Chúng tôi đảm bảo giữ bí mật tất cả thông tin của khách hàng nhằm nâng cao hiểu quả và góp phần sự an toàn và thành công cho Quý khách hàng cũng như cho Việt Thiên Long.

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-3.jpg

Việt Thiên Long cam kết khi sử dụng dịch vụ của công ty tại Nha Trang – Khánh Hòa với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao trong công nghiệp, có sự đam mê với nghề, giá cả chi phí cạnh tranh nhất tại đây. Công ty cam kết mang lại những giá trị xác thực, đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp, và các cửa hàng, nhà hàng của bạn. Hãy để chúng tôi gánh vác một phần và đồng hành cùng thành công của bạn, xây dựng một Nha Trang - Khánh Hòa đẹp nhất có thể.

2.3 Những dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long cung cấp tại Nha Trang

-        Dịch vụ bảo vệ khu thương mại, nhà hàng – khách sạn.

-        Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, áp tải hàng hóa có giá trị.

-        Dịch vụ bảo vệ công trình, khu công nghiệp.

-        Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, trường học.

-        Và một số dịch vụ khác: xem thêm tại đây

kinh-nghiem-thue-bao-ve-giu-xe-3.jpg

2.4 Tư vấn và báo giá dịch vụ bảo vệ uy tính chuyên nghiệp tại Nha Trang

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín mà chi phí hợp lý nhất tại Nha Trang quý khách chủ cần liên hệ với công ty Việt Thiên Long qua số hotline 0902 360 799. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách các loại dịch vụ và bảng giá cả hợp lý cho từng loại hình dịch vụ và nhu cầu của khách hàng. Sau đó nhân viên tư vấn sẽ sắp xếp một cuộc khảo sát thực tế mục tiêu bảo vệ để có thể đưa gói dịch vụ phù hợp nhất và tư vấn giá cả hợp lý nhất có thể tốt cho cả 2 bên sau đó bàn luận thống nhất những điều khoản ký hợp đồng.