CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ tại Khu Chế Xuất Linh Trung I

Dịch vụ bảo vệ tại Khu Chế Xuất Linh Trung I

I. Khái quát khu chế xuất Linh Trung I.

1.1 Vị trí – Địa điểm của khu chế xuất Linh Trung I

- Tổng diện tích: 62 ha

- Địa điểm: Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

- Khu chế xuất Linh Trung I nằm tại Quận Thủ Đức, thuộc phía Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 62 ha, cách trung tâm thành phố 16 km, cách ga xe lửa khoảng 2 km, đi làm quốc lộ, vị trí địa lý thuận tiện. Khu chế Xuất Linh Trung 1 có độ cao so với mặt nước biển tử 1930m, đất cứng rất lý tường cho mục đích công nghiệp.

bao-ve-gia-re-tai-khu-che-xuat-linh-trung-1.jpg

1.2 Tình hình hoạt động khu chế xuất Linh Trung I

Khu này quy hoạch thành 2 phần là khu chế xuất (52 ha) và khu công nghiệp (10 ha).

Trong khoảng thời gian từ đầu năm 1995 đến năm 2000, Khu chế xuất Linh Trung thực hiện phương thức đầu tư cuốn chiếu, hoàn thành việc giải tỏa, xây dựng cơ sở hạ tầng và các tiện ích công cộng. Đến năm 2000 hoàn tất việc cho thuê với tất cả 30 xí nghiệp, tổng vốn đầu tư là trên 247 triệu USD. Các nhà đầu tư chủ yếu đến từ Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản. Ngành nghề chủ yếu là công nghiệp nhẹ với gia công sản phẩm và máy móc. Tổng giá trị xuất năm 2011 đạt 1,34 tỷ USD, Tạo cơ hội việc làm cho hơn 50 ngàn lao động.

Xem thêm bài viết: công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

1.3 An ninh trật tự khu chế xuất Linh Trung I

Lực lượng lao động tại Khu chế xuất Linh Trung I ngày càng thu hút rất nhiều nguồn lao động từ nhiều tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam. Cùng với sự phát triển cạnh tranh đa dạng hóa như hiện nay thì tình hình trở an ninh nên phức tạp hơn như: trộm cắp, cướp tài sản diễn ra hết sức nguy hiểm và theo chiều hướng gia tăng nhanh, làm cho công nhân, người lao động, các nhà đầu tư lo lắng, thiếu yên tâm để lao động sản xuất. Đã trở thành vấn đề mà xã hội bức xúc, ảnh hưởng xấu đến môi trường hợp tác đầu tư, phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an ninh trật tự như hiện nay.

bao-ve-tai-khu-che-xuat-linh-trung-1.jpg

II. Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại khu chế xuất Linh Trung I

Vấn đề bảo đảm an toàn và ổn định luôn là nền tảng cơ bản để phát triển của mỗi doanh nghiệp. Vì thế, nhu cầu sử dụng lực lượng dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ chuyên nghiệp để đảm bảo hoạt động sản xuất cho khu chế xuất nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi đã tìm hiểu tất cả nhu cầu và xây dựng đội ngũ nhân viên bảo vệ có thể xử lý tất cả tình huống xảy ra tại Khu Chế Xuất Linh Trung I và các doanh nghiệp trên địa bà. Công ty bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, Vệ sĩ chuyên nghiệ, với phương châm là luôn luôn lắng nghe, phục vụ tận tình, nhã nhặn lịch sự , phong cách chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng khó tính nhất

bao-ve-tiep-xuc-nguoi-dan-1.jpg

III. Những lý do nên chọn công ty bảo vệ Việt Thiên Long tại Khu chế xuất Linh Trung I

- Ban lãnh đạo công ty Việt Thiên Long là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, từng công tác trong quân đội, công an nhân dân, là những chuyên gia được học hỏi từ những dịch vụ bảo vệ tiếng ở nước ngoài.

- Giáo trình đào tạo nghiệp vụ bảo vệ được biên soạn từ những tình huống thực tế hàng ngày, và thường xuyên xây dựng, cập nhập những phương án xử lý mới để đối phó với các phần tử xấu tránh ảnh hưởng đến tình hình sản xuất kinh doanh của khách hàng

- Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng từ ban đầu và được đào tạo nghiệp vụ trước khi làm việc. Đồng thời sẽ tổ chức các lớp huấn luyện định kỳ để nâng cao nghiệp vụ cho mỗi nhân viên đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Ngoài đội bảo vệ trực tiếp tại mục tiêu thì Việt Thiên Long còn có đội bảo vệ cơ động phản ứng nhanh, giám sát 24/24, hỗ trợ vòng ngoài kịp thời trong những trường hợp nguy hiểm nhất. Và sẽ luân chuyển hoặc thay đổi nhân viên bảo vệ mà không cần bồi thường hợp đồng.

cong-ty-bao-ve-can-tho-5.jpg

- Chúng tôi luôn chấp hành nội quy, yêu cầu và sẽ giữ bí mật công việc nội bộ của khách hàng trong điều khoản hợp đồng

- Đội ngũ bảo vệ của Việt Thiên Long không những đảm bảo vấn đề chất lượng mà còn chú trọng đến ngoại hình, giao tiếp hòa đồng với tất cả mọi người nhưng vẫn áp dụng đúng quy định đối với những tình huống vi phạm.

- Ngoài ra Việt Thiên Long chúng tôi luôn trang bị đồng phục cho mỗi nhân viên, các thiết bị, công cụ hỗ trợ công việc hiện đại nhất để đảm bảo an toàn, an ninh trật tự tại mục tiêu làm việc.

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long luôn tự hào là một trong những đơn vị có đủ năng lực sẵn sàng cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đã không ngừng đổi mới và phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ Bảo vệ nhằm tạo uy tín và niềm tin với khách hàng thông qua các hình thức cung cấp các loại dịch vụ Bảo vệ. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một Dịch Vụ đảm bảo chuyên nghiệp đáp ứng tất cả nhu cầu với chi phí giá hợp lý. Công ty bảo vệ Việt Thiên Long là đối tác an toàn và tin cậy nhất để quý khách hàng có thể trao trọn niềm tin cho chúng tôi.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw