CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ tại Gia Lai uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ tại Gia Lai uy tín chuyên nghiệp

I. Vị trí địa lý và tiềm năng kinh tế tỉnh Gia Lai.

1.1 Vị trí địa lý của tỉnh Gia Lai

Gia Lai là một tỉnh vùng cao nằm ở phía bắc Tây Nguyên trên độ cao trung bình 700 - 800 mét so với mực nước biển. Tỉnh Gia Lai trải dài từ 12°58'20" đến 14°36'30" vĩ bắc, từ 107°27'23" đến 108°54'40"kinh đông. Phía đông của tỉnh giáp với các tỉnh là Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên. Phía tây giáp tỉnh Ratanakiri thuộc Campuchia, có đường biên giới chạy dài khoảng 90 km. Phía nam giáp tỉnh Đắk Lắk, và phía bắc của tỉnh giáp tỉnh Kon Tum.

vi-tri-gia-lai.jpg

1.2 Tiềm năng và cơ hội đầu tư phát triển tỉnh Gia Lai.

Gia Lai có vị trí quan trọng về kinh tế, chính trị và quốc phòng - an ninh. Sân bay Pleiku cùng quốc lộ 14, 25, 19 và đường Hồ Chí Minh nối kết Gia Lai với các tỉnh Duyên hải miền Trung, Đông Nam bộ, TP. Hồ Chí Minh và nhiều địa phương khác trong cả nước.

Hiện nay Gia Lai là tỉnh phát triển khá mạnh trong thời gian gần đây cả về kinh tế và du lịch, đã thúc đẩy nền kinh tế tỉnh đi lên rõ rệt. Nguồn thu từ du lịch tăng cao so với các tỉnh có tiềm năng du lịch lớn, nổi danh Khu du lịch khám phá Hồ T’Nưng, Nhà máy thủy điện Ialy, Quảng trường đại đoàn kết, Biển Hồ Chè, Hồ Thác Bà, Núi Hàm Rồng…

du-lich-gia-lai.jpg

 

Với tiềm năng đất đai rộng lớn, thổ nhưỡng phì nhiêu, khí hậu ôn hòa, cùng với vị trí địa lý thuận lợi, giao thông đi lại dễ dàng, tỉnh Gia Lai đang có những cơ chế thông thoáng thu hút kêu gọi các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư, nhằm đánh thức và khai thác tiềm năng thế mạnh của địa phương, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

1.3 Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Gia Lai.

Nhu cầu về đảm bảo an toàn, an ninh trật tự của tỉnh đã được quan tâm hơn trong thời gian này, chính vì vậy, công ty bảo vệ Việt Thiên Long đã ra đời và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, trong đó có Tỉnh Gia Lai đã được nhiều khách hàng đón nhận và tin tưởng ngay những ngày đầu sử dụng dịch vụ. Với hơn 10 năm hoạt động nhân viên lên đến 500 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp cho thị trường tỉnh Gia Lai và khu vực lân cận.

khu-cong-nghiep-gia-lai.jpg

II. công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất tại Gia Lai

2.1 Sự khác biệt của dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long.

- Nguồn nhân lực được đào tạo theo tiêu chuẩn bài bản: có võ thuật, kinh nghiệm làm việc, tác phong chuyên nghiệp và luôn ý thức đặt an toàn của đối tượng được bảo vệ lên hàng đầu. Bên cạnh đó, công ty còn đưa ra các giải pháp củng cố cách thức làm việc cho vệ sỹ thông qua chương trình tập huấn kĩ năng định kì. Do đó, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty bảo vệ Đất Võ như một người bạn đồng hành tuyệt vời nhất.

dich-vu-bao-ve-tai-binh-duong-5.JPG

- Công ty chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ các nhà quản lý, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

- Công ty bảo vệ Việt Thiên Long  luôn có lực lượng cơ động sẵn sàng ứng cứu khẩn cấp các tình huống báo động và đội kiểm tra chất lượng thường xuyên kiểm tra các mục tiêu, định kỳ và đột xuất nhằm giám sát đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ phát hiện những sơ hở, thiếu sót của nhân viên nhằm chấn chỉnh kịp thời.

- Nhân viên bảo vệ Việt Thiên Long làm việc theo ca liên tục tại mục tiêu theo đúng phương án bảo vệ suốt thời gian 24h/ngày, tất cả các ngày trong tuần (bao gồm ngày Chủ Nhật, ngày lễ, tết mà khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào).

- Quý khách có quyền được thay đổi hay lựa cho nhân sự theo ý muốn của mình.

- Nhân viên của chúng tôi được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch thiệp, hiệu quả.

- Chúng tôi cung cấp phương án bảo vệ một cách khoa học, tối ưu theo yêu cầu của khách hàng và tình hình thực tế tại nơi cần bảo vệ, bảo đảm an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

dich-vu-bao-ve-toa-nha-1.JPG

2.2 Những dịch vụ Việt Thiên Long cung cấp tại Gia Lai.

- Dịch vụ bảo vệ tài sản.

- Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

- Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

- Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

- Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

Điểm đặc biệt của công ty bảo vệ Việt Thiên Long là có một đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệp trên 10 năm trong ngành an ninh và toàn thể nhân viên công ty được trang bị rất kỹ lưỡng về tác phong làm việc, từ cách ăn nói, đi đứng trong khi làm việc và võ thuật thì rất thành thạo, là lực lượng nhân viên luôn đi đầu để hướng dẫn cho mọi đối tượng thoát nạn khi gặp nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu.

2.3 Liên hệ tư vấn dịch vụ bảo vệ tại Gia Lai

Sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Việt Thiên Long Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, phương pháp làm việc chuyên nghiệp vì sự an toàn tại các vị trí được bảo vệ. Hơn thế hình ảnh bảo vệ chuyên nghiệp với những vệ sĩ đẹp và thân thiện sẽ góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của Quý khách.

Tùy vào từng loại hình đặc thù cần bảo vệ mà giá các dịch vụ sẽ khác nhau, để được tư vấn nhanh nhất Quý khách vui lòng liên hệ tới trụ sở chính hoặc các chi nhánh nơi gần nhất, chúng tôi cam kết cung cấp và nhận thông tin bất kể ngày hay đêm vì niềm tin mà Quý khách hàng đã lựa chọn.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw