CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ khu công viên phần mềm Quang Trung

Dịch vụ bảo vệ khu công viên phần mềm Quang Trung

Các nhà máy và địa điểm công nghiệp có một lượng lớn kho và thiết bị trải dài trên diện tích lớn, do đó, có thể khó theo dõi mọi thứ khi công việc đang được thực hiện. Dịch vụ bảo vệ được cung cấp có thể điều chỉnh một cách hoàn hảo để phù hợp với nhu cầu bảo mật tại cơ sở công viên phần mềm Quang Trung.

pham-mem-quang-trung-1.jpg

Nhân viên bảo vệ làm được gì?

I. Các điểm ra vào nhà máy được kiểm soát một cách hiệu quả

Đầu tư vào các giải pháp bảo mật cụ thể cho nhu cầu kinh doanh của bạn và có thể cung cấp bảo vệ 24 giờ một ngày trong suốt cả năm.

Nhân viên bảo vệ có thể giám sát các điểm ra vào bao gồm các cổng và xác định khách và nhân viên trước khi vào.

Các cuộc tuần tra lưu động cũng có thể được triển khai, mang lại sự an toàn nâng cao cho các bãi đỗ xe và các khu vực cần an ninh nhiều hơn ở những khu vực rộng lớn hơn.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Các nhân viên sẽ kiểm tra danh tính của tất cả nhân viên và khách và cập nhật sổ nhật ký thường xuyên để ngăn chặn những nhân viên không mong muốn cố gắng xâm nhập vào cơ sở.

Nhân viên bảo vệ trực đêm luôn sẵn sàng cho các công ty lớn và nhỏ để bảo vệ khu công viên phần mềm Quang Trung của bạn sau ngày làm việc.

Đánh giá rủi ro và kiểm tra sức khỏe và an toàn sẽ được thực hiện để cung cấp cho bạn các giải pháp bảo mật tốt nhất cho các yêu cầu của công ty bạn.

II. Nhân viên bảo vệ được đào tạo về sức khỏe và an toàn

Mỗi thành viên của nhân viên an ninh đều được huấn luyện các quy trình sơ cấp cứu và sức khỏe, an toàn, ứng phó kịp thời với các tình huống khẩn cấp.

Thông thường, người lao động có thể tự gây thương tích cho mình trong môi trường nhà máy và nhà kho và họ có thể làm việc một mình hoặc không thể nhờ người giúp đỡ.

Đó là lý do tại sao các cuộc tuần tra di động lý tưởng để tìm kiếm bất kỳ ai gặp rắc rối và hỗ trợ họ trong thời gian nhanh chóng nếu cần.

Bằng cách có những người bảo vệ có kinh nghiệm với kiến thức về sức khỏe và an toàn, bạn sẽ có thể tiếp tục làm việc khi biết họ đang bị ngăn chặn và nếu có sự cố xảy ra, họ sẽ được xử lý một cách hiệu quả.

pham-mem-quang-trung-2.jpg

Nhân viên bảo vệ phải có đầy đủ sức khỏe

III. Ưu điểm của Bảo vệ An ninh

Những nhân viên bảo vệ làm gì cho một doanh nghiệp?

Rất nhiều. Không thể đánh giá thấp tầm quan trọng của đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, họ thực hiện các dịch vụ sau cho các doanh nghiệp:

3.1 Cung cấp sự yên tâm

 

Có một nhân viên bảo vệ xung quanh có thể mang lại cảm giác an toàn cao hơn cho toàn bộ doanh nghiệp. Nó có thể giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn vì họ không phải lo lắng về sự an toàn của mình trong khi thực hiện công việc.

Nó có thể giúp khách hàng cảm thấy an toàn để mua sắm hoặc tham gia mà không cần quá thận trọng. Và nó có thể giúp lãnh đạo cảm thấy thoải mái rằng mọi việc đều ổn.

Đơn giản chỉ cần có một nhân viên bảo vệ có thể nhìn thấy, một quầy bảo vệ có thể nhìn thấy, một số ánh sáng và camera an ninh có thể cung cấp khả năng răn đe to lớn đối với những tên tội phạm.

Nhân viên bảo vệ được huấn luyện để tìm kiếm những nhân vật khả nghi. Thông thường, nhân viên bảo vệ có thể phát hiện điều gì đó sắp xảy ra và ngăn chặn nó thông qua hành động hoặc đơn giản bằng cách quan sát cẩn thận và khiến người đó từ bỏ kế hoạch gây rối của họ.

Nhân viên bảo vệ với một buồng bảo vệ được trang bị thích hợp có khả năng xử lý giám sát trong khi duy trì tầm nhìn 360 độ có thể giảm trộm cắp, xâm nhập và các vấn đề khác.

3.2 Cung cấp dịch vụ khách hàng

 

Trong khi nhân viên bảo vệ đang đảm bảo các cơ sở, họ cũng có thể trả lời các câu hỏi của khách hàng, dẫn khách hàng hoặc nhân viên đến xe của họ, tuần tra bãi đậu xe.

Một nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm đã quen với công việc của mình có thể hướng khách hàng đến các sản phẩm hoặc dịch vụ, tiếp cận và đề nghị giúp đỡ những khách hàng tỏ ra bối rối hoặc gọi nhân viên khác đến để xử lý dịch vụ khách hàng khi cần thiết.

pham-mem-quang-trung-3.jpg

 Đội vệ binh

3.3 Chọn Vệ binh

 

Có nhiều loại nhân viên bảo vệ khác nhau. Nếu công ty của bạn đang muốn thuê nhân viên bảo vệ hoặc dịch vụ bảo vệ, điều quan trọng là phải biết những gì cần tìm ở một nhân viên bảo vệ.

Điều này có nghĩa là bạn phải hiểu rõ nhiệm vụ công việc của một nhân viên bảo vệ và tùy thuộc vào tính chất kinh doanh của bạn, bạn có thể cần thuê một loại nhân viên bảo vệ này hơn một loại nhân viên bảo vệ khác.

Ví dụ, một số doanh nghiệp có thể cần thuê nhân viên bảo vệ có vũ trang, trong khi những doanh nghiệp khác có thể kiếm tiền và tiết kiệm tiền với đội bảo vệ không vũ trang.

Trong khi một rạp chiếu phim có thể hoàn toàn hài lòng khi thuê một nhân viên bảo vệ không có vũ khí, một ngân hàng có thể muốn một bảo vệ có vũ trang để cung cấp sự bảo vệ đầy đủ hơn.

Một trường trung học phổ thông có thể thích bảo vệ không vũ trang, trong khi một trường trung học phổ thông có thể thích bảo vệ có vũ trang.

 

Trên đây là những thông tin quan trọng liên quan đến dịch vụ bảo vệ, nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề thuê dịch vụ bảo vệ cho doanh nghiệp, công ty của bạn hãy nhấc máy lên gọi cho Việt Thiên Long để chúng tôi tư vấn giúp bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com