CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ tại Bà Rịa Vũng Tàu Việt Thiên Long

Dịch vụ bảo vệ tại Bà Rịa Vũng Tàu Việt Thiên Long

I. Tổng quan về nền kinh tế của Vũng Tàu

1.1 Vị trí địa lý của Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu là một thành phố không chỉ có thế mạnh về dầu khí mà còn phát huy được lợi thế về kinh tế biển, không quá xa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Vũng Tàu đang trở thành địa điểm hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước với nhiều dự án lớn xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn du lịch biển. Toàn tỉnh hiện đang có 14 khu công nghiệp thu hút nhiều nguồn nhân lực từ nhiêu nơi đến đây làm việc sinh sống.

vi-tri-vung-tau.jpg

1.2 Tiềm năng kinh tế của Vũng tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu có nhiều di tích lịch sử, văn hoá được phân bố đều khắp trên các huyện (đã được Nhà nước công nhận xếp hạng di 25 di tích). Hầu hết di tích hiện có đều có khả năng khai thác phục vụ mục đích tham quan du lịch như khu Đình Thắng Tam. Thích Ca Phật Đài, Niết Bàn Tịch Xá, Tượng chúa Giêsu, Khu Bạch Dinh, Tháp đèn Hải Đăng… và các di tích lịch sử cách mạng như địa đạo Long Phước, khu căn cứ kháng chiến Bàu Sen, căn cứ núi Minh Đạm,… đặc biệt là khu nhà tù Côn Đảo và khu nghĩa trang Hàng Dương. Nên lượng người du lịch làm làm việc rất đông đổ về Vũng tàu

Xem thêm bài viết: công ty bảo vệ

du-lich-vung-tau.jpg

1.3 Tại sao cần dịch vụ thuê bảo vệ tại Vũng tàu

Vùng tàu hiện tại chưa được quản lý an ninh tốt điều này sẽ ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng đời sống của người dân tại đây. Trước tình hình đó, công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp VIỆT THIÊN LONG đã thành lập chi nhánh ở Vũng Tàu nhằm cung cấp các dịch vụ bảo vệ 24/24 để đảm bảo tốt an ninh góp phần giữ vững trật tự xã hội cho toàn địa bàn tỉnh Vũng tàu.

khu-cong-nghiep-vung-tau.jpg

II. Dịch vụ bảo vệ nào tốt nhất tại Vũng tàu

2.1 Việt Thiên Long dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại tỉnh Vũng tàu. Với đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức cũng như đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ, tác phong nhanh nhẹn trong công việc, ăn nói, đi đứng và thành thạo võ thuật.

2.2 Dịch vụ bảo vệ của VIỆT THIÊN LONG tại Vũng Tàu

-        Bảo vệ nhà hàng, khách san.

-        Bảo vệ ngân hàng, trường học.

-        Bảo vệ nhà máy, công trình, kho trữ.

-        Bảo vệ sự kiện, khu công nghiệp.

-        Bảo vệ yếu nhân, áp tải hàng hóa có giá trị.

Xem thêm một số dịch vụ bảo vệ khác theo yêu cầu của quý khách hàng tại đây

2.3 Chất lượng đội ngũ nhân viên

-  Tất cả các thành viên của công ty đều được tuyển chọn cẩn thận có sức khỏe tốt, là những người đi lính, mới xuất ngũ. Và sẽ được đào tạo các lớp nghiệp vụ chuyên nghiệp như: phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, võ thuật..., đồng thời phải trải qua các kỳ kiểm tra định kỳ thì mới được là nhân viên chính thức của công ty bảo vệ VIỆT THIÊN LONG.

- Công ty chúng tôi không chỉ đào tào bài bản, chuyên nghiệp về chuyên môn nghiệp vụ mà còn kỹ năng giao tiếp, phẩm chất đạo đức, tính kỉ luật...

- Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các môi trường khác nhau nên khả năng ứng biến trong các tình huống rất nhanh nhạy bén.

kinh-nghiem-thue-bao-ve-giu-xe-2.jpg

- Được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại cần thiết cho công việc, chúng tôi đảm bảo không can thiệp vào chuyện nội bộ của quý khách và cam đoan giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

- Ngoài ra công ty chúng tôi luôn xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ và tăng cường lực lượng nhằm đảm bảo tốt cho việc bảo vệ an ninh.

>> Xem thêm: Công ty bảo vệ Bình Dương.

2.4 Mục tiêu của công ty bảo vệ Việt Thiên Long

Với mục tiêu của bảo vệ VIỆT THIÊN LONG là “ NỞI GỬI TRỌN NIỀM TIN”  cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết, có phương pháp quản lý và trang thiết bị hiện đại.

Lực lượng bảo vệ VIỆT THIÊN LONG không chỉ là người hướng dẫn cho mọi người thoát nạn khi gặp nguy hiểm mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ bao gồm: an toàn về tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm cũng như tài sản. Luôn trong tư thế sẵn sàng đối phó với các hoặt động xâm hại đến an toàn của quý khách hàng.

nghiep-vu-bao-ve-2.jpg

2.5 Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ bảo vệ tại Vũng Tàu

Bảo vệ VIỆT THIÊN LONG uy tín giá rẻ tại Vũng Tàu đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín hàng đầu cam kết an toàn tuyệt đối với giá cả dịch vụ hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng khi quyết định thuê dịch vụ bảo vệ uy tín giá rẻ tại Vũng Tàu của chúng tôi. Hãy liên hệ với VIỆT THIÊN LONG để được tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng một cách chu đáo và tận tình nhất.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw