CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ Thái Nguyên Việt Thiên Long 24/7 đảm bảo nhất

Dịch vụ bảo vệ Thái Nguyên Việt Thiên Long 24/7 đảm bảo nhất

I. Tổng quan về trị trí và tiềm năng kinh tế của Thái Nguyên

1.1 Vị trí địa lý tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh miền núi nằm trong vùng trung du miền núi Bắc Bộ. Vị trí địa lý của tỉnh Thái Nguyên vừa mang ý nghĩa là cửa ngõ phía bắc của thủ đô Hà Nội, vừa là cầu nối giữa vùng núi Đông Bắc với vùng Đồng bằng sông Hồng. Vị trí địa lý đó tạo thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế - xã hội giữa Thái Nguyên với các tỉnh vùng Đông Bắc, vùng Đồng bằng sông Hồng và với các tỉnh thành khác trong cả nước. Nhờ vị trí như vậy, Thái Nguyên có thể phát huy những lợi thế sẵn có của một tỉnh nhiều tiềm năng để trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục và đào tạo của các tỉnh miền núi phía Bắc.
vi-tri-thai-nguyen.jpg

1.2 Xu hướng phát triển kinh tế ở Thái Nguyên

Thái Nguyên có tổ hợp Samsung với 2 nhà máy SEVT và SEMV với tổng mức đầu tư gần 7 tỉ đô la Mỹ tại Khu công nghiệp Yên Bình. Hiện Thái Nguyên đã và đang triển các khu công nghiệp sau: Khu công nghiệp Sông Công I (220ha - là KCN đầu tiên của Thái Nguyên); KCN Sông Công II (250ha - đang triển khai xây dựng) thuộc thành phố Sông Công; KCN Yên Bình I (200ha), KCN Nam Phổ Yên (200 ha), KCN Tây Phổ Yên (200ha) thuộc thị xã Phổ Yên; KCN Điềm Thuỵ (350ha) thuộc huyện Phú Bình và KCN Quyết Thắng (200ha - đang triển khai) thuộc thành phố Thái Nguyên, đều tập trung ở khu vực trung-nam của tỉnh.Ngoài ra, tỉnh Thái Nguyên cũng quy hoạch một số cụm công nghiệp tại nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh.
tiem-nang-thai-nguyen.jpg

1.3 Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là thành phố đang trên đà phát triển với nhiều bước chuyển mình lớn trong quá trình phát triển kinh tế, đi lên cùng sự nghiệp của đất nước, là một trong tỉnh thu hút vốn đầu tư lớn, các tập đoàn, các công ty hàng đầu đầu tư về. Điều này đã thu hút rất nhiều nguồn lao động đến và làm việc.
Cùng với sự phát triển đó thì vẫn luôn tồn tại các vấn nạn gây ảnh hưởng không tốt đến an toàn con người và an ninh xã hội kìm hãm sự phát triển của xã hội. Vì vậy dù ở đâu cũng cần phải có các dịch vụ bảo vệ thật chuyên nghiệp và chất lượng nhằm hạn chế tối đa các tệ nạn xảy ra. Sau khi tìm hiều và quyết định thành lập chi nhánh công ty bảo vệ ở Thái Nguyên là nằm trong kế hoạch phát triển của chúng tôi trong việc mở rộng thị trường tại khắp các tỉnh thành trong cả nước.
thue-dich-vu-bao-ve-3.jpg

II. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long tại Thái Nguyên

2.1 Sơ lược công ty Việt Thiên Long

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp VIỆT THIÊN LONG là doanh nghiệp tiên phong ứng dụng các công nghệ an ninh tiên tiến, công nghệ quản lý nhân sự vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại Thái Nguyên cũng như toàn quốc.
Với phương châm “Dịch vụ tiên phong – Chất lượng hàng đầu”, cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, chuyên nghiệp , phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Vì chúng tôi cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành nhất

2.2 Dịch vụ bảo vệ của công ty Việt Thiên Long cung cấp tại Thái Nguyên

- Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty
- Dịch vụ bảo vệ sự kiện
- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP
- Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng
- Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại
- Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, chung cư
- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
- Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền
- Dịch vụ thám tử, điều tra và cung ứng các thiết bị an ninh.
khi-trom-cap-bao-ve-can-lam-gi-2.jpg

2.3 Đội ngũ nhân viên bảo vệ công ty Việt Thiên Long

- Đội ngũ chỉ huy với nhiều năm làm công tác an ninh tại các đơn vị hàng đầu và đã từng là sỹ quan tại các đơn vị quân đội công an, luôn sát cánh cùng nhân viên bảo vệ các mục tiêu.
- Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đầy máu lửa nhiệt huyết, yêu nghề của chúng tôi sẵn sàng thực hiện công tác bảo vệ với tinh thần trách nhiệm cao nhất, thể hiện rõ sự vững vàng trong công tác. Được chọn lọc kĩ lưỡng và đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao cấp và kỹ năng xử lý tình huống theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2015 nhằm mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.
- Chúng tôi có một lực lượng cơ động phục vụ quý khách hàng 24/24 khi cần thiết. Và quý khách có quyền yêu cầu thay đổi nhân viên nếu quý khách không hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên hoặc cảm thấy nhân viên không đáp ứng được nhiệm vụ.

2.4 Trang thiết bị hỗ trợ của công ty bảo vệ Việt Thiên Long

Nhân viên được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác nghề nghiệp, khắc phục, hạn chế mọi rủi ro về thiệt hại, tổn thất, tai nạn nghề nghiệp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
kinh-nghiem-thue-bao-ve-giu-xe-3.jpg

2.5 Chi phí dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Việt Thiên Long

- Đến với dịch vụ của công ty chúng tôi Quý khách sẽ được đảm bảo hoàn toàn việc giữ kín bí mật thông tin của Quý khách và doanh nghiệp.
- Công ty bảo vệ Việt Thiên Long cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp an toàn tuyệt đối cùng mức phí dịch vụ cạnh tranh, đảm bảo sẽ làm khách hàng hài long. Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc có bất kì một thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ bảo vệ liên hệ hotline 0902.360.799 để được tư vấn miễn phí và báo giá dịch vụ phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.
Công ty bảo vệ Việt Thiên Long tại Thái Nguyên rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!