CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ Kiên Giang Việt Thiên Long 24/7 đảm bảo nhất

Dịch vụ bảo vệ Kiên Giang Việt Thiên Long 24/7 đảm bảo nhất

I. Vị trí địa lý và tiềm năng kinh tế tại Kiên Giang

1.1 Vị trí địa lý Kiên Giang

Kiên Giang là tỉnh giáp với biển Tây thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), có diện tích trên 6.349 km2, bao gồm đất liền và hải đảo. Phía Bắc giáp Campuchia, với đường biên giới dài 56,8km, phía Nam giáp các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu; phía Đông Bắc giáp các tỉnh An Giang, thành phố Cần Thơ, Hậu Giang; phía Tây Nam là vịnh Thái Lan với bờ biển dài hơn 200km, có 145 hòn đảo lớn nhỏ, giáp với vùng biển của các nước Campuchia, Malaysia, Indonesia; trong đó lớn nhất là đảo Phú Quốc và xa nhất là đảo Thổ Chu, tạo nên 5 quần đảo: Bà Lụa, Hải Tặc, An Thới, Nam Du và Thổ Chu.

vi-tri-kien-giang.jpg

1.2 Tiềm năng kinh tế tại Kiên Giang

- Vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên đặc biệt đã tạo cho Kiên Giang nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển kinh tế nông - lâm nghiệp, kinh tế biển, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp chế biến nông - thủy sản, cùng nhiều danh thắng và di tích lịch sử - văn hóa đặc sắc. Với vị thế là cửa ngõ ở phía Tây Nam thông ra vịnh Thái Lan, Kiên Giang còn có tiềm năng lớn về kinh tế cửa khẩu, hàng hải và mậu dịch quốc tế,… Tất cả điều kiện trên đã hội tựu tạo nên một Kiên Giang đầy tiềm năng và tràn đầy sức sống, hấp dẫn doanh nghiệp, nhà đầu tư và du khách.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

du-lich-kien-giang.jpg

 

- Trong định hướng phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2016 – 2020, tỉnh Kiên Giang tập trung phát triển kinh tế biển và du lịch; khuyến khích ưu tiên mời gọi đầu tư các dự án trọng điểm xây dựng hạ tầng kỹ thuật các khu, cụm công nghiệp, hoàn thiện mạng lưới giao thông thủy bộ, cấp điện, cấp thoát nước, phát triển đô thị,… nhằm đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và phát triển kinh tế – xã hội gắn với bảo vệ môi trường bền vững.

 

khu-cong-nghiep-kien-giang.jpg

1.3 Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Khi nền kinh tế Kiên Giang đang có sự chuyển mình mạnh mẽ về mặt kinh tế thì đời sống tinh thần của người dân, người lao động được nâng cao, tuy nhiên nó cũng kéo theo những vấn nạn mang hướng tiêu cực không kém. Không riêng gì sự an nguy của bản thân con người mà những vấn nạn đó còn có sức ảnh hưởng lớn đến tài sản, tính mạng của mọi người. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ hiện nay tại Kiên Giang là rất cần thiết nhằm bảo vệ an toàn đời sống, an ninh xã hội.

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-3.jpg

II. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long.

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long đã thành lập chi nhánh tại Kiên Giang chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, nhân viên chúng tôi là những người bảo vệ dũng cảm sẵn sàng vì người dân, người lao động và luôn là thương hiệu được khách hàng tin cậy và hợp tác lâu dài với công ty bảo vệ của chúng tôi tại Kiên Giang.

1. Kiểm soát tốt và xử lý nhanh khi có vấn đề khẩn cấp

- Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long được xét tuyển nghiêm ngặt, huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp và thường xuyên được bồi dưỡng nghiệp vụ trinh sát tình hình tại mục tiêu. Có đạo đức nghề nghiệp tốt, ý thức tổ chức kỷ luật nghiêm, điều này sẽ giúp cho mọi hoạt động diễn ra trong phạm vi mục tiêu bảo vệ sẽ hoàn toàn được yên tâm hoàn thành công việc cũng như phát triển của Kiên Giang mà không sợ những rủi ro cũng như những yếu tố bất ngờ xảy ra. Mọi hoạt động được lực lượng bảo vệ kiểm soát một cách chặt chẽ và an ninh được tốt hơn.

 

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-4.jpg

 

- Ngoài ra, chúng tôi có sẵn đội kiểm tra chất lượng, thường xuyên kiểm tra tại mục tiêu, định kỳ và đột xuất. Lực lượng cơ động luôn túc trực, sẵn sàng đáp ứng các tình huống khẩn cấp, đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tài sản cho khách hàng, cam kết khắc phục ngay lập tức mọi sự cố xảy ra (tài sản, vật chất) trong quá trình tác nghiệp và không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác.

2. Đem lại sự an toàn tuyệt đối của các khách hàng

Bảo vệ chuyên nghiệpViệt Thiên Long chúng tôi sẽ giúp bạn an tâm hơn về tài sản cũng như giúp bạn quản lý chặt kỷ cương của công ty và hơn hết sẽ có người đứng ra chịu trách nhiệm khi doanh nghiệp có sự thất thoát về tài sản.

Đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ cán bộ Chỉ huy gương mẫu với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, lấy sự an toàn của Quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu.

3. Tạo hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng của bạn

Nhân viên bảo vệ là người đại đại diện của doanh nghiệp đón tiếp khách hàng ngay tại cửa, đó chính là cơ hội giúp công ty tương tác tốt với khách hàng, đồng thời tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách. Từ đó hình ảnh chuyên nghiệp của công ty được định hình trong suy nghĩ của khách hàng. Do đó, Việt Thiên Long rất chú trọng đến hình ảnh người bảo vệ từ đồng phục đến tác phong nghiệp vụ, mang lại sự chuyên nghiệp, chỉnh chu nhất cho Quý khách hàng.

 

khi-trom-cap-bao-ve-can-lam-gi-4.jpg

4. Giá cả dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long tại Kiên Giang

Khi bạn sử dụng dịch vụ Việt Thiên Long, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình hiện tại và đưa ra nhiều chính sách giá cả dịch vụ hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Với mục tiêu trở thành “NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN” cho tất cả Quý khách hàng, tập thể công ty chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ niềm an tâm tuyệt đối. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

 

 

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: Nhấp tại đây

Youtube: Nhấp tại đây