CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ Cụm công nghiệp Cơ khí ô tô TP HCM

Dịch vụ bảo vệ Cụm công nghiệp Cơ khí ô tô TP HCM

I. Tổng quan Cụm công nghiệp chế tạo cơ khí ô tô Hồ Chí Minh

1.1 Cụm công nghiệp chế tạo cơ khí ô tô ở đâu?

Khu công nghiệp Cơ Khí Ô Tô TP.HCM có tổng diện tích gần 100 ha, nằm trên Tỉnh lộ 8, Xã Hòa Phú và xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, và là một trong những khu công nghiệp cơ khí ô tô đầu tiên tại TP.HCM.

Khu công nghiệp cơ khí ô tô TP.HCM được nhà nước định hướng phát triển cho ngành công nghiệp trọng yếu, trong đó ưu tiên tập trung ngành cơ khí ô tô, cơ khí chế tạo điện, điện tử và các ngành công nghiệp phụ trợ… sử dụng kỹ thuật tiên tiến nhất không gây ô nhiễm môi trường.

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-5.jpg

1.2 Ngành nghề thu hút đầu tư tại KCN Cơ khí Ô tô

Được xác định phát triển rõ ràng nên KCN Cơ khí Ô tô cũng chỉ ưu tiên phát triển các ngành nghề đúng như tên gọi được đặt, bao gồm:

- Ngành cơ khí ô tô

- Ngành cơ khí chế tạo

- Điện, điện tử

- Các ngành công nghiệp phụ trợ

KCN Cơ khí - Ô tô TPHCM chú trọng xây dựng một khu công nghiệp sạch, với các ngành công nghiệp hoạt động dựa trên sự thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

II. Nhu Cầu Sử Dụng Dịch Vụ Bảo Vệ Tại Cụm công nghiệp Cơ Khí ô tô Tại Tp.HCM

Có thể nói đây là khu công nghiệp đặc trưng đầu tiên trong lĩnh vực công nghiệp cơ khí - ô tô tại TP.HCM. Với vốn đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng phù hợp với chính sách Chính phủ nói chung và TPHCM nói riêng, luôn tuân theo chiến lược phát triển công nghiệp ô tô, công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước nhằm góp phần xây dựng cơ cấu nền kinh tế và hợp nhất trong nước và quốc tế.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Chính vì vậy, cụm công nghiệp cơ khí thu hút rất nhiều nguồn nhân lực là công nhân và người lao động phổ thông đến sinh sống và làm việc. Bên cạnh đó, tình hình an ninh trật tự ở nơi này gần đây cũng diễn ra hết sức phức tạp. Để đảm bảo được đời sống cho người dân để tập trung phát triển kinh tế cho khu công nghiệp cơ khí ô tô nói riêng và cả nước nói chung,  đòi hỏi phải có một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đứng ra đảm bảo an toàn và trật tự an ninh tại các doanh nghiệp, cửa hàng, nhà máy v.v... Nhằm ngăn chặn kịp thời những tệ nạn xã hội xây dựng một cụm CN phát triển lớn mạnh nhất

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-3.jpg

III. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long tại khu công nghiệp cơ khí Ô Tô Hồ Chí Minh

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của nhà đầu tư, các công ty xí nghiệp, công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long đã không ngần ngại tìm hiểu khảo sát tình hình cụ thể của cụm Công nghiệp Cơ khí ô tô nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ mà khách hàng đã tin tưởng ủng hộ công ty BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG trong suốt thời gian qua

Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long cung cấp tại Cụm công nghiệp cơ khí ô tô HCM:

- Dịch vụ bảo vệ khu thương mại, nhà hàng – khách sạn.

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, áp tải hàng hóa có giá trị.

- Dịch vụ bảo vệ công trình, khu công nghiệp.

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, trường học.

- Và một số dịch vụ khác: xem thêm tại đây

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của xã hội nói chung và Cụm công nghiệp cơ khí ô tô nói riêng, nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long được tuyển dụng khắc khe, đặc biệt ưu tiên những cán bộ công an, bộ đội xuất ngũ và những người có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề. Sau vòng tuyển chọn hồ sơ, công ty BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG sẽ tổ chức đào tạo kiến thức về pháp luật, các nghiệp vụ chuyên nghiệp (sơ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy, huấn luyện võ thuật cơ bản, văn hóa ứng xử, nghiệp vụ bảo vệ, cách sử dụng dụng cụ, vũ khí được cho phép…)

vinh-loc-3.jpg

vtl.jpg

Với việc chú trọng cho khâu tuyển dụng và đào tạo, cùng với sự nhiệt huyết trong công việc của từng nhân viên bảo vệ, công ty bảo vệ VIỆT THIÊN LONG chúng tôi đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn tự hào vì đã mang đến những dịch vụ bảo vệ khiến khách hàng trong và ngoài nước hài lòng cũng như ban quản lý cụm công nghiệp cơ khí ôtô tphcm đã tin tưởng giao phó trách nhiệm bảo vệ cho chúng tôi.

Nếu bạn là chủ công ty xí nghiệp,các toà nhà, cửa hàng trong các khu công nghiệp tại Việt Nam, còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho công ty bảo vệ Việt Thiên Long, để được sử dụng một dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com