CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, cửa hiệu, shop, showroom tại hồ chí minh

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng, cửa hiệu, shop, showroom tại hồ chí minh

Ngày nay các cửa hàng dịch vụ xuất hiện nhiều nơi đầy đủ các loại hình ăn uống, mua sắm, làm đẹp, cung cấp các thiết bị sinh hoạt, xây dựng... khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên các cửa hàng, shop kinh doanh luôn là mục tiêu của những thành phần tội phạm bất hảo có ý đồ tấn công, trộm cấp tài sản, xe cộ, hàng hóa. Những hành vi này có thể gây ảnh hưởng đến an toàn tính mạng cũng như hao tổn tài sản của nhân viên cửa hàng hay khách hàng đến mua sắm. Chính vì vậy, việc thuê một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại cửa hàng là điều cần thiết cho các chủ doanh nghiệp để tránh những rủi ro mất mát tài sản, an toàn tính mạng, nhân phẩm bởi những kẻ xấu và ngăn chặm các nguy cơ xảy ra cháy nổ tại cửa hàng.

dich-vu-bao-ve-cua-hang-shop-showroom-1.jpg

Tùy theo quy mô và nhu cầu của khách hàng mà công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng các nhân viên có nghiệp vụ và khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn đối với các yêu cầu công việc tại cửa cửa hàng.

Xem thêm bài viết: công ty bảo vệ

- Quan sát và kịp thời ngăn chặn những kẻ xấu có mục đích mờ ám thường xuyên lảng vảng gần cửa hàng và báo cáo cho đội trưởng và chủ quản. Bảo vệ sẽ trông giữ xe hướng dẫn chỗ đậu xe an toàn, không phải bất cứ chô nào cũng có vị trí tốt và hiện nay trộm cắp có mặt rất nhiều, bảo vệ sẽ trông giữ xe, tài sản cho khách hàng và nhân viên. Việc này sẽ tạo cho khách hàng sự an tâm khi đến với cửa hàng và thoải mái mua sắm không lo sợ mất xe.

- Mỗi một cửa hàng đều có lượng tài sản lớn, chính vì vậy cần lực lượng bảo vệ chuyền môn, nhân viên sẽ dùng hết khả năng chú ý và quản lý khối tài sản của chủ quản cửa hàng. Có đội bảo vệ chủ quản sẽ an tâm hơn về việc mất mát tài sản sẽ được han chế tối đa, đội bảo vệ sẽ quan sát kỹ tất cả vị trí trong cửa hàng để tránh kẻ gian lấy cắp đồ hoặc cháy nổ xảy ra bất ngờ. Nếu có mất mát đội bảo vệ sẽ chịu trách nhiệm phần nào theo thảo thuận hợp đồng.

dich-vu-bao-ve-cua-hang-shop-showroom-2.jpg

- Sẽ sắp xếp nhân viên bảo vệ tại quầy thu ngân trách những khách hàng có ý đồ xấu muốn dở trò cũng như quan sát nhắc nhở nhân viên nếu có sai xót trong việc thanh toán.

- Ngoài ra, dịch vụ bảo vệ có đầy đủ kiến thức về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu hộ khi có sự cố xảy tại cửa hàng.

- Và đặc biệt, nhân viên bảo vệ tại các cửa hàng sẽ làm luôn nhiệm vụ tiếp đón và chăm sóc khách hàng, do đó bảo vệ phải có kỹ năng giao tiếp hòa nhã, lịch sự, biết cách làm hài lòng khách đến và khi ra về. Việc chào hỏi ân cần, dắt xe, che dù khi nắng mưa, thể hiện các slogan hoặc thông điệp mà cửa hàng muốn truyền tải đến khách hàng,…

dich-vu-bao-ve-cua-hang-shop-showroom-3.jpg

Dịch vụ bảo vệ chúng tôi sẽ xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho khách hàng, tính tình hoạt bát, thân thiện tạo hình ảnh tốt và cảm giác thoải mái cho khách hàng đi đến cửa hàng bạn. Đảm bảo xử lý tốt những tình huống xảy ra bất ngờ, các xự cố mất an ninh, an toàn cho cửa hàng các bạn. Những cửa hàng lớn hay nhỏ lẻ cũng nên lựu chọn cho mình một dịch vụ bảo vệ này, bởi hiện nay tình trạng trộm cướp xảy ra rất nhiều. Nếu không có sự đảm bảo gắt gao ngay từ bên ngoài thì khối tài sản lớn sẽ dễ mất mát khi không được nhân viên bảo vệ bảo hộ cũng như sự an toàn cho khách hàng và nhân viên của bạn.

>>> Tham khảo ngay: Báo giá dịch vụ bảo vệ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com