CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ tại Quảng Ninh Việt Thiên Long

Dịch vụ bảo vệ tại Quảng Ninh Việt Thiên Long

I. Quảng Ninh – vùng đất giàu tiềm năng và thế mạnh.

1. Vị trí địa lý của Quảng Ninh

Quảng ninh nằm ở địa đầu vùng Đông Bắc Việt Nam, hội tụ đầy các yếu tố đặc thù về điều kiện vị trí, địa hình, tự nhiên, xã hội, kinh tế, con người Việt Nam: rừng vàng, biển bạc, sông núi, nước nọn, có đường biên giới đất liền với Trung Quốc và có đường biển thông qua thế giới. Ngoài ra, Quảng Ninh còn có thể kết nối với Hải Phòng để phát triển thành cụm cảng quốc tế phía Bắc, kết nối với Hà Nộ và các tỉnh khách trong vùng để trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa xuất khẩu của miền Bắc ra các thị trường quốc tế rộng lớn, nhất là khu vực Đông Bắc Á, Đông Nam Á.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

vi-tri-quang-ninh.jpg

2. Tiềm năng và thế mạnh của Quảng Ninh.

Quảng Ninh được thiên nhiên ưu ái ban tặng một kho báu tài nguyên khoáng sản giàu có (đá vôi, đất sét, than đá). Đây là điều kiện thuận lợi để phát triển một trung tâm khai khoán, trung tâm nhiệt điện, vật liệu xây dựng của cả nước.

Không những thế, Quảng Ninh còn có nhiều cơ hội để phát triển ngành du lịch với hơn 500 di tích lịch xử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, đặc biệt Vịnh Hạ Long kỳ quan thiên của thế giới.

khu-cong-nghiep-quang-ninh.jpg

Và quan trọn nhất ở Quảng Ninh có nguồn lực con người không bao giờ khai thác hết. Là nơi hội tụ, giao thoa của nên văn hóa với 22 dân tộc đang sinh sống tại nơi đây.

3. Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ ở Quảng Ninh.

Cùng với những tiềm năng và thế mạnh về nguồn lực con người là cơ sở để Quảng Ninh thực hiện đổi mới, thu hút nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực du lịch - thương mại và các khu công nghiệp lớn. Bên cạnh đó, nhu cầu của mỗi người cũng tăng cao dẫn đến vấn đề an ninh không ổn định. Chính vì vậy, dịch vụ bảo vệ là điều cần thiết chiếm vai trò vai trọng trong quá trình phát triển kinh tế và đời sống xã hội ở Quảng Ninh.

II. Dịch vụ bảo vệ uy tín - chuyên nghiệp tại Quảng Ninh.

1. Việt Thiên Long dịch vụ bảo vệ uy tín nhất.

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt hơn. Luôn sẵn sàng đáp ứng nhũng yêu cầu bảo vệ khắt khe nhất, cam kết đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho tài sản, tính mạng của Quý Khách hàng.

thue-dich-vu-bao-ve-1.jpg

2. Những dịch vụ Việt Thiên Long đang cung cấp tại Quảng Ninh.

  • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện

  • Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

  • Dịch vụ áp tải tài sản có giá trị

  • Tư vấn phương án bảo vệ, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, lắp đặt thiết bị an ninh….

  • Xem thêm một số dịch vụ liên quan khác tại đây

3. Thế mạnh của công ty bảo vệ Việt Thiên Long tại Quảng Ninh.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp có kinh nghiệp trong công tác đào tạo và huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp nhiều năm. Toàn bộ nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long được tuyển chọn kỹ lưỡng với tiêu chí nhân viên trẻ khỏe ở độ tuổi từ 20 – 40. Cùng với sự đào tạo bài bản, tinh thần kỹ thuật cao, có trách nhiệm, và khả năng ứng phó linh hoạt trước tình huống khác nhau.

nghiep-vu-bao-ve-4.jpg

Tất cả nhân viên bảo vệ khi công tác sẽ được trang bị đồng phục và những thiết bị hỗ trợ công việc hiện đại nhất nhằm giúp cho công việc được hoàn thiện tốt nhất mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.

Việt Thiên Long luôn phục vụ Quý khách hàng 24/24 vì chúng tôi đã tìm hiểu và thành lập một chi nhánh tại Quảng Ninh để có thể đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng bất cứ lúc nào cần.

4. Trong mỗi hợp đồng cung cấp dịch vụ, Việt Thiên Long cam kết.

  • Cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn ngoại hình, sức khỏe với nghiệp vụ chuyên nghiệp và kỹ năng giao tiếp tốt. Thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện để nâng cao tay nghề.

  • Công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện thường xuyên, nghiêm túc đảm bảo dịch vụ an ninh đạt yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng

  • Đưa ra phương án chính xác, kịp thời để ngăn chặn những thành phần xấu có nguy cơ về an ninh trật tự, an toàn tài sản và tính mạng con người.

  • Cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất.

  • Khắc phục ngay lập tức mọi sự cố để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng tránh những mất mát về tài sản cho khách hàng.

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-5.jpg

5. Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ cụ thể.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ hay thắc mắc về dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long tại Quảng Ninh hãy liên hệ với chúng. Mọi thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí, chúng tôi sẽ nhiệt tình đưa ra nhiều lựa chọn phù hợp giúp cho Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long “NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN”

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: Nhấp tại đây

Youtube: Nhấp tại đây