CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp Tân Tạo

Dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp Tân Tạo

I. Tổng quan về khu công nghiệp Tân Tạo TP.Hồ Chí Minh

1.1  Vị trí khu công nghiệp Tân tạo

- Khu công nghiệp Tân Tạo được xây dựng năm 1996, tại thời điểm này, đây là một trong 10 khu công nghiệp quy mô lớn nhất tại Tp. HCM và có tác động lớn đến kinh tế công nghiệp thành phố.

Xem thêm bài viết: công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

- Địa chỉ chính xác: phường Tân Tạo A, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh chỉ cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 12km, khu vực hạ tầng giao thong hoàn chỉnh. Có thể xem đây là dự án khu công nghiệp có điều kiện giao thông thuận tiện bậc nhất của vùng công nghiệp mũi nhọn phía Nam .

- Nằm trên trục lộ nối liền các tỉnh miền Tây Nam Bộ

- Kết nối đường Xuyên Á thông thương các tỉnh miền Đông Nam Bộ

- Cách Cảng Sài Gòn là 15 km

- Cách sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 12 Km

- Cách gua Sài Gòn 14km

bao-ve-tai-khu-cong-nghiep-tan-tao.jpg

1.2  Quy mô khu công nghiệp Tân Tạo.

- Tổng diện tích đất khu công nghiệp: 343,9ha. Trong đó được chia thành 02 giai đoạn:

- Tổng diện tích đất khu công nghiệp còn trống sẵn sàng cho thuê: 19,41ha (KCN Hiện Hữu: 3,68, KCN Mở Rộng: 15,73 ha).

- Tỷ lệ lấp đầy của khu công nghiệp: KCN Hiện Hữu: 97,14 % , KCN Mở Rộng: 78,02%

bao-ve-tai-khu-cong-nghiep-tan-tao-1.jpg

1.3  Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại KCN Tân Tạo

KCN Tân Tạo nằm ở Tp. Hồ Chí Minh luôn là nơi đây thu hút rất nhiều công nhân lao động từ nhiều vùng miền đến sinh sống và làm việc. Cùng với sự phát triển cạnh tranh đa dạng hóa như hiện nay thì tình hình xã hội ngày phức tạp như: các tệ nạn ngày càng nhiều dẫn đến trộm cắp, cướp giựt hết sức manh động, ảnh hưởng xấu đến môi trường làm việc và cũng như ảnh hưởng đến tâm lý của những nhà đầu tư muốn hợp tác với triển ở khu công nghiệp Tân Tạo.

Việc đảm bảo nhu cầu an ninh, trật tự trong các xí nghiệp doanh nghiệp nói riêng và toàn bộ khu công nghiệp nói chung hiện nay hết sức cần thiết. Từ những nhu cầu thiết yếu cấp bách đó nên rất nhiều các công ty bảo vệ chuyên nghiệp ra đời. Trong đó có công ty bảo vệ Việt Thiên Long là công ty đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp tại khu công nghiệp Tân Tạo, để phục vụ cho mục đích chung là đảm bảo an toàn cho người lao động an tâm làm việc cống hiến góp phần xây dựng một KCN ngày càng phát triển lớn mạnh nhất.

II. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại khu công nghiệp Tân Tạo

2.1 Giới thiệu công ty bảo vệ Việt Thiên Long

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ bảo vệ trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh đang hoạt động. Nhưng đâu mới là một dịch hoàn hảo có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu của Quý khách hàng thì lại rất ít. Riêng Việt Thiên Long chúng tôi đã và đang hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo vệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Quý khách hàng có thể yên tâm đặt trọn niềm tin vào Việt Thiên Long để chúng tôi có thể bảo vệ được tính mạng và tài sản cho Quý khách một cách tốt nhất.

bao-ve-toa-nha-van-phong-1.jpg

2.2  Điểm mạnh của Việt Thiên Long.

Công ty dịch vụ Bảo Vệ Việt Thiên Long hiểu được tình hình phức tạp diễn ra tại các khu công nghiệp nói chung là khu công nghiệp Tân Tạo nói riêng . Chính vì vậy, Việt Thiên Long sẽ có trách nhiệm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho Quý khách cũng như người lao động đang làm việc tại Khu công nghiệp Tân Tạo

- Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo vệ Việt Thiên Long đã có một lực lượng, đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu; họ là những thanh niên trẻ, khỏe được tuyển chọn kỹ lưỡng từ lực lượng xuất ngũ nghành công an bộ đội, năng động có nghiệp vụ chuyên sâu. Đặc biệt, khi tham gia đội bảo vệ của Việt Long thì tất cả nhân viên bảo về đều được huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, võ thuật căn bản... và còn được huấn luyện định kỳ để đảm an toàn cho quý khách hàng tránh khỏi những thiệt hại về tài sản và tính mạng tốt nhất.

Ngoài ra nhân viên của chúng tôi còn được trang bị đầy đủ những thiết bị, công cụ hỗ trợ nghiệp vụ cho mỗi nhân viên bảo vệ khi đang làm việc, để có thể xử lý tình huống khẩn cấp xảy ra tại cái Doanh nghiệp đang hoặt động trong KCM Tân Tạo.

bao-ve-toa-nha-van-phong-4.jpg

- Phương án bảo vệ của Việt Thiên Long

Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mục tiêu cần bảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho cán bộ, nhân viên chủ chốt, chủ động chống lại những hành vi vi phạm pháp luật.

Phân bổ lực lượng thay phiên nhau tuần tra xung quanh bên trong và cả bên ngoài KCN để kịp thời phát hiện những bất thường và báo cáo cấp trên nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết kịp thời.

Luôn có một lực lượng bảo vệ cơ động phản ứng nhanh nhẹn hoạt động 24/24 gần KCN và sự quen biết thân thiết với cái cán bộ nhà nước tại địa phương để có thể hỗ trợ kịp thời những tình huống có chiều hướng xấu.

2.3  Sự nổi bật của dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long.

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ cho mọi khách hàng trên 10 năm, thì đến nay từng cán bộ nhân viên bảo vệ đang đảm nhận trách nhiệm trong khu công nghiệp đã có cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu, từ đây đã giúp cho bảo vệ Việt Thiên Long luôn tự tin vào khả năng và trình độ nghiệp vụ của mình, để sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng nhất, không để các sự cố hoặc vụ việc nào đáng tiếc nào xảy ra bên trong khu công nghiệp.

cong-ty-bao-ve-quan-2-2.jpg

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ , Vệ sĩ chuyên nghiệp luôn luôn lắng nghe, phục vụ tận tình, nhã nhặn lịch sự , phong cách chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và thỏa mãn yêu cầu của quý khách hàng. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một Dịch Vụ Hoàn Hảo với chi phí giá hợp lý. Công ty Bảo Vệ Việt Thiên Long  là đối tác An Toàn và Tin Cậy.   

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw