CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp Linh Trung 2

Dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp Linh Trung 2

Bảo vệ doanh nghiệp và tài sản của bạn là điều quan trọng, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm được dịch vụ bảo vệ thương mại phù hợp. Với hàng ngàn khả năng, bạn nên chọn cái nào? Cùng tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp Linh Trung 2.

kcn-linh-trung-2-1.jpg

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

I. Cách tìm được dịch vụ bảo vệ tại khu công nghiệp Linh Trung 2 tốt

Bằng cách làm theo danh sách kiểm tra cơ bản, bạn có thể dễ dàng thu hẹp những ưu điểm của những người nghiệp dư để có được biện pháp bảo vệ phù hợp cho doanh nghiệp và khu công nghiệp của mình.

Xem thêm bài viết: công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Chỉ cần ngăn chặn tội phạm xung quanh tài sản của bạn có thể giúp nâng cao giá trị tài sản, giảm phí bảo hiểm và ngăn chặn hành vi phá hoại. Điều này giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tiền, là khoản đầu tư xứng đáng để lựa chọn dịch vụ bảo vệ hoàn hảo.

II. Tìm kiếm những người có kinh nghiệm

Điều này thì không cần phải nói, nhưng hãy luôn tìm kiếm một dịch vụ bảo vệ thương mại có bề dày kinh nghiệm. Công ty chỉ mới bắt đầu trong vài năm gần đây hay họ đã tồn tại trong nhiều thập kỷ?

Dịch vụ càng có nhiều trải nghiệm, họ càng hiểu nhiều hơn về việc bảo vệ doanh nghiệp cụ thể của bạn.

Mặc dù nhu cầu bảo vệ có vẻ giống nhau giữa tất cả các doanh nghiệp và tài sản nhưng điều này không thể khác xa sự thật.

Nhiều kinh nghiệm hơn có nghĩa là các nhân viên bảo vệ đã gặp phải nhiều loại hình kinh doanh và tình huống an ninh và được chuẩn bị tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của bạn.

kcn-linh-trung-2-2.jpg

Việc tuyển chọn nhân viên an ninh

III. Hỏi về Đào tạo An ninh Thương mại

Một công ty nói rằng họ đã “đào tạo vệ sĩ”, nhưng được đào tạo về cái gì? Họ có được đào tạo để quan sát các tín hiệu ngôn ngữ cơ thể hay chỉ cách trông đáng sợ khi tuần tra khu vực?

Bạn muốn những người bảo vệ được đào tạo để nhận ra ngay cả những hoạt động đáng ngờ tinh vi nhất, luôn cảnh giác hoàn toàn trong khi tuần tra, biết cách phân tán các tình huống leo thang và cách giam giữ tội phạm đúng cách cho đến khi cảnh sát đến.

Hỏi về tất cả các khóa đào tạo được cung cấp để đảm bảo họ có khóa đào tạo cần thiết để bảo vệ doanh nghiệp của bạn một cách thích hợp.

Ngay cả khi bạn có một vị trí trống, bạn vẫn cần an ninh để ngăn ngừa rủi ro bất ngờ xảy ra vì những nguyên nhân cơ bản nhất.

IV. Kiểm tra trách nhiệm báo cáo của người bảo vệ

Tất cả các dịch vụ an ninh thương mại đều nói rằng bạn được bảo vệ đầy đủ, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng bảo vệ đang tuần tra hoặc đóng quân ở đúng khu vực khi bạn vắng mặt không?

Một số công ty, coi trách nhiệm giải trình của người bảo vệ là ưu tiên hàng đầu, không chỉ đối với khách hàng mà còn đối với cả những người bảo vệ.

Bằng cách sử dụng tính năng theo dõi GPS, bạn có thể dễ dàng biết được bảo vệ đang ở đâu tại bất kỳ điểm nhất định nào.

Một cổng thông tin web sẽ hiển thị trên màn hình những chuyển động hiện tại trong khu vực quan sát. Điều này cũng giúp bảo vệ an toàn hơn vì nếu họ không đi tuần thường xuyên, họ vẫn có thể quan sát khu vực qua màn hình hiển thị.

V. Kiểm tra dịch vụ khách hàng

Nếu ban đầu, một dịch vụ bảo vệ thương mại không cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, thì có lẽ nó không đáng để bạn dành thời gian.

Dịch vụ bảo vệ phải luôn sẵn sàng phục vụ các yêu cầu bất cứ lúc nào, không chỉ trong giờ hành chính thông thường. Khi họ phục vụ các doanh nghiệp mở cửa mọi giờ, dịch vụ khách hàng thân thiện cũng sẽ có sẵn.

Hãy tự mình kiểm tra dịch vụ khách hàng và đặt nhiều câu hỏi nếu bạn cần. Nhân viên phải có thể trả lời câu hỏi của bạn một cách nhanh chóng hoặc ít nhất, tìm câu trả lời một cách nhanh chóng. Ngoài ra, hãy hỏi những giờ văn phòng chấp nhận cuộc gọi từ khách hàng.

kcn-linh-trung-2-3.jpg

Một nhân viên an ninh hiểu biết

VI. Tìm kiếm một nhân viên bảo vệ hiểu biết

Khi bạn đang cố gắng tìm một dịch vụ bảo vệ, bạn muốn có một công ty hiểu rõ về bảo mật từ trong ra ngoài.

Bạn hoàn toàn không phải lên kế hoạch cho chiến lược bảo mật của mình. Công ty phù hợp làm việc cùng với bạn để hiểu rõ hơn nhu cầu của bạn và tạo ra một kế hoạch phù hợp nhất với bạn.

Khi bạn có thắc mắc, nhân viên sẽ giải quyết chúng một cách nhanh chóng và điều chỉnh kế hoạch bảo mật của bạn cho phù hợp để đáp ứng mọi nhu cầu thay đổi. Nếu bạn cảm thấy mình phải tự trả lời tất cả các câu hỏi bảo mật thì đó không phải là công ty phù hợp với bạn.

VII. Hỏi về tài liệu lịch sử công ty

Làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng dịch vụ bảo mật này thực sự là những người họ nói? Trong thời đại có quá nhiều công ty lừa đảo tồn tại, bạn cần phải kiểm tra lại.

Yêu cầu tài liệu tham khảo. Sẽ không khó để nhanh chóng xác minh xem Công ty A có thực sự sử dụng dịch vụ bảo vệ thương mại này hay không. Nếu một công ty không thể cung cấp bất kỳ tài liệu tham khảo nào, đây có thể là một là dấu hiệu của sự lừa đảo.