CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ tại Đăk Lăk Việt Thiên Long

Dịch vụ bảo vệ tại Đăk Lăk Việt Thiên Long

I. Vị trí địa lý và tiềm năng kinh tế tỉnh Đăk Lăk.

1.1 Vị trí địa lý tỉnh Đăk Lăk

Tỉnh Đắk Lắk nằm ở trung tâm vùng Tây Nguyên, đầu nguồn của hệ thống sông Sêrêpôk và một phần của sông Ba, nằm trong khoảng tọa độ địa lý từ 107o28'57" đến 108o59'37" độ kinh Đông và từ 12o9'45"  đến 13o25'06" độ vĩ Bắc, có độ cao trung bình 400 – 800 mét so với mặt nước biển, nằm cách Hà Nội 1.410 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km.

-    Phía Bắc giáp tỉnh Gia Lai

-    Phía Đông giáp Phú Yên và Khánh Hoà

-    Phía Nam giáp Lâm Đồng và Đắk Nông

-    Phía Tây giáp Campuchia.

vi-tr-dak-lak.jpg

1.2 Tiềm năng phát triển của tỉnh Đăk Lăk

Đắk Lắk có vị trí địa lý là trung tâm của Tây Nguyên, có nhiều tiềm năng, lợi thế như: có diện tích lớn thứ 5, dân số đứng thứ 9 của đất nước; ngành nông nghiệp có quy mô lớn hàng đầu của cả nước cả về diện tích canh tác, năng suất, sản lượng và kim ngạch xuất khẩu...

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Đắk Lắk có lợi thế vượt trội cả nước và khu vực về nền nông nghiệp quy mô lớn, tập trung cây công nghiệp, lương thực thực phẩm hướng ra xuất khẩu. Cần giữ vững, có điều chỉnh chút ít cho phù hợp vùng nguyên liệu cho công nghiệp chế biến nông lâm sản và nông sản xuất khẩu với các sản phẩm chủ lực lớn: cà phê, cao su, hồ tiêu, gỗ rừng trồng cây mọc nhanh, cây ăn trái (bơ, sầu riêng, chanh dây...) và chăn nuôi...

du-lich-dak-lak.jpg

1.3 Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đăk Lăk.

Đắk Lắk là tỉnh có nhiều dân tộc cùng chung sống, mỗi dân tộc có những nét đẹp văn hoá riêng. Cùng với địa hình thuận lợi trên là điều kiện tốt để phát triển về kinh tế, giao thương với các khu vực lân cận. Chính vì vậy tình hình trật tự an ninh cũng ngày càng phức tạp theo xuất hiện nhiều tội phạm, kẻ giang hơn.

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long hiểu được nhu cầu của các nhà doanh nghiệp thật sự cần một dịch vụ bảo vệ uy tín – chất lượng để an tâm phát triển hơn, nên đã nghiên cứu và xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại Đăk Lăk.

khu-cong-nghiep-dak-lak.jpg

II. Công ty bảo vệ nào uy tín chuyên nghiệp nhất tại Đăk Nông

2.1 Lý do chọn dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long.

- Nhân viên bảo vệ Việt Thiên Long là những chiến sỹ đã hoàn thành nghĩa vụ trong lực vũ trang được đào tạo pháp luật, nghiệp vụ, võ thuật, PCCC, sơ cấp cứu và phương pháp giao tiếp ứng xử do các chuyên gia hàng đầu trong ngành an ninh và các giảng viên trường Cảnh sát nhân dân đảm nhiệm là người có phẩm chất, đạo đức tốt, kỷ luật nghiêm minh, chuyên môn nghiệp vụ và võ thuật cao đặc biệt biết gắn liền trách nhiệm của mình với lợi ích của khách hàng, sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống.

dich-vu-bao-ve-gia-re-8.jpg

- Ngoài đội bảo vệ làm việc trực tiếp chúng tôi còn có đội cơ động sẵn sàng 24/24 tại trụ sở để hỗ trợ kịp thời cho các mục tiêu khi có sự cố xảy ra, và đội giám sát thường xuyên đi đến các mục tiêu kiểm tra đôn đốc nhắc nhở nhân viên.

- Phương án bảo vệ được xây dựng chi tiết, phù hợp với mỗi tình huống xảy ra một cách tối ưu nhất cho khách hàng. Việt Thiên Long còn có mối quan hệ hợp tác tốt với chính quyền địa phương hỗ trợ tăng cường lực lượng khi cần thiết.

- Nhân viên Bảo Vệ được luân chuyển hoặc thay đổi và bổ sung ngay lập tức trong trường hợp khách hàng có yêu cầu hoặc muốn thay đổi nhân viên khác và không có bất kỳ trở ngại nào về vấn đề hợp đồng lao động.

- Nhân viên của chúng tôi được trang bị đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch thiệp, hiệu quả.Việt Thiên Long luôn coi trọng yếu tố như ngoại hình, lịch sự, thẩm mỹ chắc chắn sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý Khách Hàng.

- Đặc biệt Việt Thiên Long  đảm bảo giá cả được bao trọn gói: Chi phí bao gồm đồng phục, phúc lợi xã hội, ngày nghỉ, bảo hiểm.....

2.2 Những dịch vụ Việt Thiên Long cung cấp.

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

Mục tiêu của chúng tôi là hướng đến một doanh nghiệp chuyên cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp đúng đầu thị trường Tây Nguyên. Chính vì vậy, tất cả những nhân viên bảo vệ đều được hướng dẫn, tổ chức tập huấn trước khi làm nhiệm vụ và trong quá trình làm việc vẫn thường xuyên tham gia các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ để nâng cao nghiệp vụ cũng như những kiến thức mới nhằm áp dụng thực tế vào mục tiêu.

dich-vu-bao-ve-su-kien-1.jpg

2.3 Báo giá và tư vấn dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Đắk Lắk

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng trong hoạt động kinh doanh, giữ gìn an ninh trật tự, dịch vụ bảo vệ ở Đắk Lắk. Với kính nghiệm lâu năm trong ngành nghề cũng như chất lượng dịch vụ vượt trội, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw