CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ tại Sóc Trăng Việt Thiên Long

Dịch vụ bảo vệ tại Sóc Trăng Việt Thiên Long

I. Tổng quan về trị trí và tiềm năng kinh tế của Sóc Trăng

1.1 Lợi thế khu vực và tiềm năng phát triển kinh tế.

Sóc Trăng là tỉnh có vị trí nằm ở cuối nguồn sông Mê Công, tiếp giáp biển Đông với chiều dài hơn 72km bờ biển và thông ra biển với 3 cửa sông chính. Đây là địa phương giàu tiềm năng, thế mạnh có thể khai thác phát triển du lịch sinh thái.

vi-tri-soc-trang.jpg

Sóc Trăng thông ra biển với 3 cửa sông chính là Định An, Trần Đề và cửa sông Mỹ Thanh. Trong đó, cửa Định An là đầu mối giao thông quan trọng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội địa phương và các tỉnh trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Xem thêm bài viết: công ty bảo vệ uy tín

Vị trí địa lý và nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú đã tạo cho tỉnh tiềm năng, lợi thế phát triển kinh tế biển so với các tỉnh trong khu vực. Điển hình là phát triển các ngành công nghiệp dịch vụ với lợi thế của vùng biển và du lịch biển.

tiem-nang-soc-trang.jpg

1.2 Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Sóc Trăng

Chính vì sự phát triển ngày càng tăng kéo theo nguồn lao động từ nhiều khu vực lân cận đến Sóc Trăng làm việc và sinh sống dẫn đến trật tự an ninh không còn ổn định, thường xuyên xảy ra các vấn về trộm cắp, phá hoại tài sản, xuất hiện những phần tử xấu gay rối an ninh. Do đó, để phát triển kinh tế thuận lợi cần phải có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh tại Sóc Trăng.

II. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Sóc Trăng

2.1 Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Việt Thiên Long chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ ở Sóc Trăng với giá cả cạnh tranh và chất lượng vượt trội. Giúp khách hàng bảo đảm tốt những tài sản cũng như an toàn của con người trong mọi tình huống, đảm bảo cho khách hàng yên tâm hơn trong công tác về trật tự an ninh mà chuyên tâm vào công việc của doanh nghiệp, cửa hàng của mình. Cùng tìm hiểu về công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long để hiểu rõ hơn:

- Về con người:

Cán bộ quản lý điều hành: chúng tôi có lực lượng quản lý là những người có tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm từng làm việc bộ công  an, quân đội và có khả năng khai phá, xử lý tốt những tình huống bất ngờ xảy qua trong quá trình làm việc đưa dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hơn nhằm đảm bảo tốt an ninh.

nghiep-vu-bao-ve-4.jpg

Đội ngũ giảng viên: Việt Thiên Long có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế bảo vệ tại các mục tiêu bảo vệ. Và đặc biệt còn được bồi dưỡng những phương án bảo vệ từ nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ: Được tuyển chọn kỹ lưỡng về sức khỏe và tuổi tác, được đào tạo theo một giáo trình chuyên nghiệp theo xu hướng bảo vệ quốc tế do đội ngũ giảng viên và cố vấn của Công ty chúng tôi học hỏi từ nước ngoài và biên soạn lại. Ngoài ra Việt Thiên Long còn tổ chức kiểm tra định kỳ nhằm nâng cao sức khỏe và phương án làm việc mới mẻ hơn. Chúng tôi có lực lượng cơ động phục vụ quý khách hàng 24/24 khi có nhu cầu, bảo đảm việc bảo vệ luôn ổn định nhất có thể.

nghiep-vu-bao-ve-2.jpg

Về trang thiết bị: mỗi nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long đều được trang bị đầy đủ trang phục, thiết bị hỗ trợ khi làm việc như ( đèn pin, thiết bị báo cháy, báo động, bộ đàm...). Do đó, mục tiêu được bảo vệ đạt độ an toàn tối ưu.

- Về giá cả:

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ bảo đảm chất lượng với giá cả dịch vụ hợp lý phù hợp với điều kiện tại khu vực đó. Sẽ quan sát nơi thực hiện mục tiêu bảo vệ để hiều rõ và đưa ra nhiều gói dịch vụ cho quý khách hàng tham khảo và lựa chọn cho mình một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

loi-ich.jpg

2.2 Những dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long tại Sóc Trăng.

Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty.

Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, trung tâm thương mại.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, nhà hàng – khách sạn.

Dịch vụ thám tử, điều tra và cung ứng các thiết bị an ninh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long.

Quý khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long sẽ thu được nhiều lợi ích kinh tế và phi kinh tế.

Lợi ích kinh tế: Với chi phí dịch vụ tối thiểu, quý khách hàng không phải bận tâm với nhiều chi phí phát sinh khác như: chi phí huấn luyện đào tạo nhân viên bảo vệ, chi phí trang bị các thiết bị bảo vệ, trang phục, chi phí bảo hiểm, phúc lợi. Đặc biệt chi phí bù đắp tổn thất tài sản nếu đó là lỗi của nhân viên bảo vệ, chúng tôi sẽ đền bù chi phí tương ứng với tài sản tổn thất đó.

nhiem-vu-bao-ve-quan-cafe-4.jpg

Lợi ích phi kinh tế: nhu cầu an ninh sẽ được bảo đảm 24/24 với phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện. Chúng tôi cam kết giữ bí mật thông tin tuyệt đối cho quý khách hàng.

2.4 Liên hệ tư vấn hỗ trợ dịch vụ bảo vệ tại Sóc Trăng

Chính vì vậy khi quý khách hàng cần thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giá rẻ, thì chỉ cần nhất máy lên gọi điện cho công ty bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi, thì tất cả những thắc mắc hay yêu cầu của quý khách hàng sẽ được công ty bảo vệ Việt Thiên Long tư vấn và đáp ứng ngay và luôn một cách nhanh chóng nhất.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: Tại đây

Youtube: Tại đây