CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ tại Hà Tĩnh Việt Thiên Long

Dịch vụ bảo vệ tại Hà Tĩnh Việt Thiên Long

I. Vị trí địa lý và tiềm năng phát triển tỉnh Hà Tĩnh

1.1 Vị trí địa lý của tỉnh Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ - miền Trung, Việt Nam.

Hà Tĩnh là tỉnh thuộc vùng Duyên hải Bắc Trung bộ, có toạ độ địa lý từ 17053'50'' đến 18045'40'' vĩ độ Bắc và 105005'50'' đến 106o30'20'' kinh độ Đông, phía Bắc giáp tỉnh Nghệ An, phía Nam giáp tỉnh Quảng Bình, phía Đông giáp biển Đông, phía Tây giáp với nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào.

vi-tri-ha-tinh.jpg

1.2  “Hà Tĩnh” điểm đến của các nhà đầu tư

Nằm trên trục giao thông huyết mạch, là cửa ngõ hướng ra biển, vùng đất giàu truyền thống văn hóa - cách mạng, có kết cấu hạ tầng đồng bộ, các khu kinh tế động lực cùng nhiều dự án trọng điểm, Hà Tĩnh hội tụ đầy đủ tiềm năng để phát triển, trở thành điểm đến thành công của các nhà đầu tư.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ

Hà Tĩnh hiện có 2 khu kinh tế trọng điểm Quốc gia là Khu kinh tế Vũng Áng và Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Cầu Treo; 2 khu công nghiệp Hạ Vàng và Gia Lách thuộc Quy hoạch khu công nghiệp Quốc gia và 17 cụm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp được tập trung đầu tư hoàn thiện kết cấu hạ tầng thiết yếu sẵn sàng triển khai các dự án.

du-lich-ha-tinh.jpg

1.3 Tại sao Hà Tĩnh cần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Mấy năn gần đây Hà Tĩnh thu hút lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước triển khai các dự án công nghiệp vào các khu công nghiệp tại Hà Tĩnh với các dự án lớn đã và đang triển khai như: Khu công nghiệp Phú Vinh, Dự án Khu bến Phoenix (bến cảng số 5, 6) cảng Vũng Áng, Khách sạn 5 sao và chung cư Hill Side,...

khu-cong-nghiep-ha-tinh.jpg

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long hiểu được vấn đề vì vậy đã xây dựng lực lượng để nhằm bảo vệ cho các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng, tòa nhà cao ốc, ngân hàng, đồng hành cùng con người nơi đây bảo vệ tài sản để tỉnh Hà Tĩnh có thể lớn mạnh như bao anh em khác trên mọi miền tổ quốc Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

II. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long.

2.1 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Hà Tĩnh.

- Toàn bộ nhân viên bảo vệ - vệ sĩ của chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng, phần lớn ở độ tuổi từ 20 đến 40, có sức khỏe tốt, đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản, có trách nhiệm, tinh thần kỉ luật cao, đồng thời còn có khả năng ứng phó linh hoạt trước nhiều tình huống khác nhau.

- Độ ngũ Ban lãnh đạo của Việt Thiên Long là những người kinh nghiệm nhiều công tác bao gồm lĩnh vực an ninh và chuyên môn liên quan. Luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng nắm bắt.

- Thường xuyên tổ chức kiểm tra các định kỳ các nghiệp vụ để tăng khả năng giải quyết mọi tình huống cũng như khắc phục ngay lập tức được mọi sự cố, cho dù là nhỏ nhất, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được ưu tiên lên hàng đầu.

dich-vu-bao-ve-tai-binh-duong-5.JPG

- Chúng tôi còn có đội kiểm tra cơ Động hoạt động 24/24 hỗ trợ kịp thời trong trường hợp xảy ra sự cố. Phối hợp với lực lượng an ninh khu vực như Công an, dân phòng,... nhằm đảm bảo an toàn tài sản và con người cho Quý khách hàng.

- Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

- Đặc biệt, chúng tôi có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng.

2.2 Chi phí bảo vệ của Việt Thiên Long tại Hà Tĩnh

Việt Thiên Long sẽ chịu trách nhiệm đền bù những thiệt hại hoặc mất mát do nhân viên bảo vệ của chúng tôi gây ra.

Với lực lượng chuyên nghiệp được huấn luyện bài bản, bảo vệ theo những phương án đã đưa ra nên Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn. Chúng tôi bảo đảm mang lại dịch vụ bảo vệ tốt nhất với mức giá cả cạnh tranh nhất, sẽ cam kết mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng.

dich-vu-bao-ve-toa-nha-11.jpg

2.3 Những dịch vụ bảo vệ màViệt Thiên Long cung cấp.

- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà máy, bệnh viện, công trường, kho bãi, nhà hàng, khách sạn, nhà riêng…Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân: hộ tống chính khách, lãnh đạo, doanh nhân, nghệ sĩ…

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện: Hội chợ triển lãm, sự kiện ca nhạc, thể thao, lễ hội…

- Dịch vụ bảo vệ hộ tống: Hộ tống, áp tải tiền, hàng hoá, tài sản…

- Tư vấn phương án bảo vệ, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, lắp đặt thiết bị an ninh…

dich-vu-bao-ve-gia-re-3.JPG

2.4 Thông tin liên hệ của công ty bảo vệ Việt Thiên Long Tại Hà Tĩnh

Với nhiều năm kinh nghiệm có hàng trăm khách hàng lớn nhỏ với những nhu cầu riêng biệt, dù ở quy mô nào, tính chất bảo vệ an nình từ dễ đến khó, linh hoạt hay cố định thì Việt Thiên Long luôn đáp ứng tốt cho khách hàng.Việt Thiên Long cam kết là nơi tin cậy Quý khách hàng. Lựa chọn chúng tôi quý khách sẽ luôn hài lòng và yên tâm bởi đội ngũ luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của Quý công ty.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw