CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Định Việt Thiên Long

Dịch vụ bảo vệ tại Bình Định Việt Thiên Long

I. Vị trí địa lý và tiềm năng kinh tế tại Bình Định

1.1  Vị trí địa lý tỉnh Bình Định

Bình Định là tỉnh duyên hải Nam Trung bộ Việt Nam, phía bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi, phía nam giáp tỉnh Phú Yên, phía tây giáp tỉnh Gia Lai và đông giáp Biển Đông; cách Thủ đô Hà Nội 1.065km, cách Thành phố Hồ Chí Minh 686km, cách Thành phố Đà Nẵng 300km, cách Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y (Kon Tum) thông sang Lào 300km.

Bình Định có tổng diện tích tự nhiên 6.025km2, dân số khoảng 1,6 triệu người, về cơ cấu hành chính bao gồm 1 thành phố Quy Nhơn, 1 thị xã An Nhơn và 9 huyện, trong đó có 3 huyện miền núi. Thành phố tỉnh lỵ Quy Nhơn là đô thị loại 1, có diện tích 284,28 km2, dân số trên 260.000 người.

vi-tri-binh-dinh.jpg

1.2  Sự thu hút của Bình Định đối với các nhà đầu tư.

Bình Định - 1 trong 5 tỉnh của Vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung - nằm ở trung tâm của trục Bắc - Nam Việt Nam trên cả 3 tuyến đường bộ, đường sắt và đường hàng không, là cửa ngõ ra biển gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, nam Lào, đông bắc Campuchia và Thái Lan (bằng cảng biển quốc tế Quy Nhơn và Quốc lộ 19). Với vị trí này, Bình Định có lợi thế vượt trội trong liên kết, giao lưu kinh tế khu vực và quốc tế.

Bình Định có hệ thống giao thông đồng bộ bao gồm: đường bộ, đường sắt quốc gia, cảng biển quốc tế, sân bay. Đi lại bằng đường hàng không giữa Bình Định với Thành phố Hồ Chí Minh chỉ mất 1 giờ, với Hà Nội chỉ 2 giờ.

du-lich-binh-dinh.jpg

Cấp điện, cấp nước, các dịch vụ bưu chính - viễn thông, tài chính, ngân hàng, các cơ sở giáo dục - đào tạo, chăm sóc sức khoẻ đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi người dân và doanh nghiệp. Hạ tầng phục vụ du lịch, vui chơi giải trí đã và đang được quan tâm đầu tư, nâng cấp.

1.3  Tại sao Bình Định lại cần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Bình Định có nguồn nhân lực, lực lượng lao động dồi dào, nhiều khu công nghiệp đã và đang được xây dựng. Chính vì vậy, tình hình an ninh nơi đây cũng khá phức tạp, những phần tử xấu như trộm cắp, gây rối loạn trật tự ngày càng xuất hiện nhiều. Đặc biệt gây ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh, mất hình ảnh đối với các nhà đầu tư và còn ảnh hưởng đến tính mạng con người. Vì vậy việc sử dụng dịch vụ an ninh bảo vệ là nhu cầu thiết yếu, giúp cho quý công ty doanh nghiệp có thể yên tâm trong quá trình sản xuất của mình.

khu-cong-nghiep-binh-dinh.jpg

II. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long tại Bình Định.

 Công ty bảo vệ Việt Thiên Long với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực bảo vệ chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hầu hết khách hàng ở tỉnh Bình Định, lựa chọn công ty bảo vệ ở Bình Định để cung cấp dịch vụ bảo vệ là lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

2.1  Các dịch vụ bảo vệ mà Việt Thiên Long cung cấp tại Bình Định

- Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty

- Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP

- Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, nhà hàng

- Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

- Xem thêm dịch vụ bảo vệ tại đây

2.2  Sự chuyên nghiệp của công ty bảo vệ Việt Thiên Long.

- Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi là những nhân viên trẻ, có sức khỏe tốt, được đào tạo các khóa huấn luyện chuyên nghiệp về dịch vụ bảo vệ, kỹ thuật sơ cấp, nghiệp vụ PCCC và một số võ thuật cơ bản, trong quá trình làm việc chúng tối luôn mở các khóa đào tạo nâng ca để đảm bảo nhân viên có thể ứng phó trước mọi tình huống bất ngờ xảy ra tại mục tiêu.

- Với đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ chỉ huy có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp từng hoặt động trong quân đội, công sẽ luôn có những phương án tốt nhất đấp ứng được nhu cầu của khách hàng.

khi-trom-cap-bao-ve-can-lam-gi-2.jpg

- Đội cơ động công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 khi có sự cố xảy ra tại mục tiêu đội giám sát nhân viên thường xuyên thực hiện công tác tại mục tiêu nhằm đảm bảo nhân viên hoàn thành tất cả yêu cầu mà khách hàng đã đề ra.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ

- Nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long được trang bị đồng phục, Với công cụ hỗ trợ hiện đại trong công tác an ninh theo tiêu chuẩn Quốc tế như: Dùi cui điện, Súng điện, Gậy ba khúc, Bộ đàm, máy dò kim loại, bom mìn … Chúng tôi mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng trong cung cách phục vụ.

- Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long (hoặc công ty bảo hiểm) có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại vật chất cho khách hàng do lỗi hoàn toàn của nhân viên bảo vệ Việt Thiên Long gây ra. Và Quý khách hàng có thể thay đổi nhân viên bảo vệ nếu cảm thấy không phù hợp.

nghiep-vu-bao-ve-1.jpg

2.3  Giá cả dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long.

Việt Thiên Long chúng tôi sẽ đưa ra giá cả dựa trên khảo sát tình hình thực tế tại mục tiêu để đưa ra những dịch vụ cùng với giá cả  hợp lý từ phổ thông đến cao cấp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất phù hợp để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long tại Bình Định cam kết chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín và được đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng và sẽ thay đổi linh hoạt đáp ứng thực tế của công việc tại mục tiêu. Quý khách có nhu cầu dịch vụ bảo vệ tại Bình Định vui lòng gọi Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799 kinh doanh tư vấn khách hàng miễn phí.