CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Thuê bảo vệ ở Huế Việt Thiên Long tốt nhất và chất lượng

Thuê bảo vệ ở Huế Việt Thiên Long tốt nhất và chất lượng

I. Vị trí địa lý và tiềm năng kinh tế tại Thừa Thiên Huế.

1.1 Vị trí địa lý của Thừa Thiên Huế

Thừa Thiên Huế là một tỉnh ven biển ở cực nam của miền duyên hải Bắc Trung Bộ, nằm trên trục giao thông quan trọng xuyên Bắc-Nam, trục hành lang Đông - Tây nối Thái Lan - Lào - Việt Nam theo đường 9, là một vùng đất văn hiến có bề dày lịch sử - văn hóa lâu đời gắn liền với quá trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, nơi hội tụ nhiều danh nhân của đất nước; đồng thời là một trong những địa phương nổi tiếng với hai Di sản Văn hóa thế giới vật thể và phi vật thể đầu tiên của Việt Nam là quần thể di tích Huế và Nhã nhạc cung đình Huế

vi-tri-thua-thien-hue.jpg

1.2 Thừa Thiên Huế vùng kinh tế trọng điểm

Tỉnh Thừa Thiên Huế có diện tích 503.320,52ha, dân  số 1.163.610 người  (năm  2018), phía  bắc  giáp tỉnh  Quảng  Trị, phía  nam  giáp TP. Đà Nẵng, tây nam giáp tỉnh Quảng Nam, phía tây dựa vào dãy Trường Sơn hùng  vĩ và cũng  là biên  giới Việt - Lào, phía đông  tiếp giáp với biển  Đông  theo   đường   bờ  biển dài  120km. Tỉnh  Thừa Thiên  Huế hiện có 09 đơn vị hành  chính trực thuộc gồm: thành phố Huế, 2 thị xã: Hương Thủy, Hương Trà và 06 huyện (Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang, Phú Lộc, A Lưới, Nam Đông).

du-lich-thua-thien-hue.jpg

Ngoài ra, Thừa Thiên Huế là một trong 5 tỉnh, thành phố thuộc Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, có diện tích hơn 5.000km2, dân số gần 1,2 triệu người. Tỉnh có thành phố Huế - Cố đô của Việt Nam, là đô thị loại I, thành phố di sản văn hóa thế giới, thành phố Festival và theo quy hoạch là 1 trong 5 đô thị cấp quốc gia, khu vực và quốc tế; là trung tâm văn hóa, du lịch; trung tâm y tế chuyên sâu; trung tâm đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực của miền Trung và cả nước. Thừa Thiên Huế còn là nơi hội tụ đầy đủ các tiềm năng, thế mạnh để phát triển nhanh hơn trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, là một cực tăng trưởng của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và cả nước, là trọng điểm về quốc phòng, an ninh của quốc gia.

1.3 Nhu cầu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Kinh tế thành phố phát triển chủ yếu ở ngành du lịch, mỗi nằm thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Chính vì vậy, trật tự an ninh tại đây khá phúc tạp, cần phải có dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp bảo đảm được tình hình an ninh cho khách du lịch về tài sản và tính mạng. Góp phần xây dựng được hình ảnh đẹp của tỉnh cho các khách du lịch trong và ngoài nước.

khu-cong-nghiep-thua-thien-hue.jpg

II. Việt Thiên Long dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thừa Thiên Huế.

2.1 Những dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long.

-        Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-        Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền

-        Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện

-        Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ

-        Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện

-        Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-        Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

-        Các loại hình dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định khác

2.2 Tại sao chọn dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long?

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ bảo vệ gần như trên toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Nha Trang, Phan Thiết, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ,…

loi-ich-su-dung-1.jpg

Ưu thế đặc biệt Việt Thiên Long là có được là đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 15 năm công tác bao gồm lĩnh vực an ninh và chuyên môn liên quan. Cũng với đội ngũ nhân viên bảo vệ trải qua quá trình đào tạo để được trang bị kiến thức pháp luật, nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, giao tiếp ứng xử. Nhân viên công ty chúng tôi luôn giữ tác phong lịch thiệp mọi nơi mọi lúc, tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo các yêu cầu ngoại hình, võ thuật khi được tuyển dụng chắc chắn sẽ giúp Quý khách hàng chia sẻ những lo lắng về sự an toàn của mình thân thiện nhất.

Nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long sẽ được trang bị đồng phục, công cụ hỗ trợ hiện đại trong công tác an ninh theo tiêu chuẩn Quốc tế như: Dùi cui điện, Súng điện, Gậy ba khúc, Bộ đàm, máy dò kim loại, bom mìn … Góp phần xây dựng hình ảnh đẹp cho Quý khách hàng .

Ngoài ra, Việt Thiên Long chúng tôi đã xây dựng một lực lượng phản ứng nhanh (24/24) có nhiệm vụ hỗ trợ cho các mục tiêu trong trường hợp có sự cố, hoặc tiếp ứng trong những trường hợp khẩn cấp.

Luôn quan tâm xây dựng các mối quan hệ tốt với các lực lượng như Công an địa phương, lực lượng biên phòng,… vẫn là công tác hàng đầu mà chúng tôi luôn quan tâm và hiện nay chúng tôi đang cố gắng duy trì tốt điều này.

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-2.jpg

2.3 Giá cả dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long

Với giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường, chất lượng được minh chứng bằng kinh nghiệm làm việc nhiều năm, được thỏa thuận giữa công ty với Quý khách hàng tùy thuộc vảo mục tiêu, nhu cầu bảo vệ, số lượng nhân viên. Chúng tôi không hề áp đặt giá mà sẽ có trao đổi, thỏa thuận cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ bảo vệ hoàn hảo nhất tốt nhất thị trường hiện nay, đặc biệt bảo vệ để doanh nghiệp có thể an tâm tập trung vào công việc một cách hiệu quả hơn.

nhan-vien-bao-ve-benh-vien-1.jpg

Tại Huế Việt Thiên Long xây dựng cho mình mô hình dịch vụ chuyên về du lịch, vì đây là một trong những địa điểm thu hút được lượng khách du lịch lớn nhất nước hàng năm, tiềm năng phát triển chính của tỉnh là ngành du lịch dịch vụ. Với kính nghiệm lâu năm trong ngành nghề cũng như chất lượng dịch vụ vượt trội, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long như một người bạn đồng hành tuyệt vời nhất.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw