CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Công ty bảo vệ uy tín nhất tại cụm công nghiệp Tân Quy - Khu B

Công ty bảo vệ uy tín nhất tại cụm công nghiệp Tân Quy - Khu B

I. Khái quát cụm công nghiệp Tân Quy – khu B.

Cụm công nghiệp Tân Quy - Khu B là cụm công nghiệp có diện tích lớn nhất trong số các cụm huyện Củ Chi khoảng 97 ha, nằm ở ấp số 12, xã Tân Thạnh Đông. Hiện cụm công nghiệp có hơn 15 doanh nghiệp đầu tư sản xuất và kinh doanh. Theo đánh giá của các chuyên gia, nơi đây thường rất ít bị ô nhiễm về nguồn nước, điện tử, chế biến thực phẩm, cơ khí… Chính vì vậy, cụm công nghiệp này đang được các nhà đầu tư trong và ngoài nước chú ý đến.

II. Dịch vụ bảo vệ cụm công nghiệp Tân Quy B.

Để thu hút được các nhà đầu tư hay các doanh nghiệp thì cụm công nghiệp Tân Quy B phải trang bị cho mình một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp uy tín nhất. Nhằm để bảo vệ và kiểm soát tình hình an ninh trong cụm công nghiệp, tạo cho các nhà đầu tư và những lao động tại đây cảm giác an toàn khi được làm việc trong cụm công nghiệp an ninh tốt, tính mạng và tài sản được bảo vệ.

bao-ve-ca-dem-1.jpg

III. Tại sao chọn dịch vụ bảo vệ của công ty Việt Thiên Long.

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường hiện nay, cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách với đội ngũ nhân sự tin cậy, chất lượng nhất tại Việt Nam Hiện nay, Việt Thiên Long đang mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ bảo vệ đa dạng như: dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, biệt thự và cửa hàng,… nhằm đáp ứng tối đa những yêu cầu của khách hàng và đưa ra những giải pháp an ninh phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Với đội ngũ bảo vệ tinh nhuệ và tận tâm trong đó có các đội trưởng đã được đào tạo chính và huấn luyện kỹ năng chuyên nghiệp từ nước ngoài, có khả năng xử lý nhanh mọi tình huống và hỗ trợ kịp thời khi có sự cố xảy ra. Bảo vệ Việt Thiên Long sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Quý công ty một cách chuyên nghiệp với mức chi phí cạnh tranh nhất.

bao-ve-dong-nai-4.jpg.jpg

VI. Những lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long.

- Tình hình an ninh tại cụm công nghiệp sẽ được đảm bảo xuyên suốt 24h / ngày, tất cả các ngày trong tuần kể cả dịp lễ tết. Ngoài ra những tài sản và tính mạng con người cũng được Việt Thiên Long bảo vệ hạn chế sự tổn thất từ những tình huống nguy hiểm xảy ra.

- Quý khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ bảo vệ với đội ngũ nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long được tuyển chọn chặt chẽ và được hướng nghiệp đào tạo các kỹ năng như: võ thuật, kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp, công tác phòng cháy chữa cháy, y tế cấp cứu, và cách xử lý tình huống thường xảy ra tại các doanh nghiệp như đình công, bạo loạn…. Mỗi nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long đều trái qua sát hạch và cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ tại Tổng cục cảnh sát QLHC về TTXH Bộ Công an thì mới được chính thức nhận.

- Chúng tôi đã xây dựng một lực lượng cơ động phản ứng nhanh (24/24) có nhiệm vụ hỗ trợ cho các mục tiêu trong trường hợp có sự cố, hoặc tiếp ứng trong những trường hợp khẩn cấp.

- Giảm được tối đa chi phí: Quý khách sẽ không tốn thêm chi phí đào tạo nhân viên hay chi phí về đồng phục, thiết bị hỗ trợ. Bởi Việt Thiên Long chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ cho nhân viên của mình trước khi đến nơi làm việc. Ngoài ra Việt Thiên Long sẽ bồi thường mọi chi phí tổn thất nếu lỗi do nhân viên bảo vệ của chúng tôi gây cho khách hàng.

bao-ve-dong-nai-3.jpg.jpg

- Quý khách hàng có thể lựa chọn hay thay đổi bất kỳ nhân viên bảo vệ nào nếu không hài lòng với tính chất công việc của quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ có kế hoạch thay đổi nhân viên bảo vệ cho khách hàng theo định kỳ 3 hoặc 6 tháng theo yêu cầu của khách hàng.

Với định hướng phát triển của Việt Thiên Long: “Uy tín chất lượng là nền tảng cho thành công” đã sớm khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, liên tục mở rộng thị trường ra các tỉnh thành. Hơn nữa, Việt Thiên Long vẫn tiếp tục cải thiện tạo sự khác biệt về dịch vụ bảo vệ, áp dụng các phương pháp hiện đại tiêu chuẩn quốc tế trong việc nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của nhân viên và phương pháp quản lý nhân sự tiên tiến … nhằm mang lại hiệu quả tối ưu đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đến với bảo vệ Việt Thiên Long, quý khách sẽ được tư vấn thông tin cụ thể hơn, chính xác về các dịch vụ bảo vệ cũng như được nhận báo giá chi tiết cho các dịch vụ để có được lựa chọn phù hợp cho mình một dịch vụ hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có được giải pháp an ninh toàn diện và chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com