CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Công ty bảo vệ uy tín, giá rẻ, cam kết chất lượng tại Đồng Tháp

Công ty bảo vệ uy tín, giá rẻ, cam kết chất lượng tại Đồng Tháp

1.1 Vị trí địa lý của Tỉnh Đồng Tháp

Tỉnh Đồng Tháp nằm ở cửa ngõ sông Tiền, có đường biên giới giáp với Campuchia trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà thuận lợi cho việc trao đổi phát triển nền kinh tế. Ngoài ra Đồng Tháp là quê hương của những vựa lúa ở Đồng Bằng Sông Cửu Long và những ruộng sen lãng mạn ở khắp tỉnh thích hợp cho loại hình du lịch sinh thái, mùa nước lũ về càng có lý do để khách du lịch đến với xứ sen Đồng Tháp. 

dich-vu-bao-ve-gia-re-tinh-dong-thap.jpg

1.2 Tiềm năng kinh tế của Đồng Tháp

 

Bên cạnh đó, trong những năm gần đây Đồng Tháp đang đổi mới với nhiều nhà xưởng máy móc nổi lên san sát nhau và hình thành nhiều khu công nghiệp tập trung và các công ty chế biến nông thủy sản hàng đầu của nước ta hiện nay. Chính vì vậy, tạo ra nhiếu việc làm thu hút rất nhiều người lao động từ các tỉnh thành khác đến Đồng Tháp làm việc và sinh sống. Điều này cũng vô tình dẫn nhu cầu về dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp về an ninh, sự an toàn và trật tự luôn đòi hỏi cao tại Đồng Tháp

dich-vu-bao-ve-su-kien-4.jpg

2. Công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại Đồng Tháp

2.1 Giới thiệu về công ty bảo vệ Việt Thiên Long

Nắm được nhu cầu thị hiếu của khách hàng, công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp Việt Thiên Long đã đầu tư thành lập một chi nhánh tại Đồng Tháp để dễ dàng hỗ trợ quý khách hàng một cách nhanh chóng trong mọi tình huống khẩn cấp nhằm đảm bảo trật tự an ninh và sự an toàn tại khu vực.

Hoạt động nhiều năm trong ngành dịch vụ bảo vệ công ty Việt Thiên Long tại Đồng Tháp là một trong những công ty bảo vệ uy tín được quý khách hàng tin tưởng, là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc cung ứng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang lại nhiều hiệu quả và lợi ích cho khách hàng.

bao-ve-cong-ty-viet-thien-long-1 (14).jpg

2.2 Dịch vụ công ty bảo vệ tại Bình Thuận cung cấp

- Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty

- Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

- Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

- Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

- Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, chung cư

bao-ve-ngan-hang-4.jpg

2.3 Huấn luyện đào tạo kỹ năng

 

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, sẽ luôn tuân thủ theo quy định của quý khách hàng cũng như quy định của nhà nước. Trang bị đầy đủ các nghiệp vụ bảo vệ, kiểm soát và xử lý các vấn đền liên quan đến PCCC, nội quy an toàn cháy nỗ, công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long áp dụng kiểm soát theo tiêu chuẩn ISO 9001 và mọi thứ diễn ra hằng ngày sẽ được ghi chép bằng sổ nhật ký để dễ dàng kiểm tra khi cần thiết.

dich-vu-bao-ve-tai-binh-duong-1.JPG

2.4 Đào tạo cách ứng xử giao tiếp với khách hàng

Ngoài ra công ty chúng tôi còn đào tạo nhân viên biết cách ứng xử, bảo vệ phải biết võ thuật, và nhận biết được nhứng nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra nhằm đề xuất các phương pháp giải quyết nhanh nhất có thể. Luôn được trang bị đầy đủ trang phục cho nhân viên vảo vệ, cung cấp các thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp cho công việc bảo vệ có kết quả tốt.

2.5 Thời gian làm việc của bảo vệ Việt Thiên Long

 

Mỗi một dịch vụ sẽ có một mức giá khác nhau với thời gian làm việc là 24/24, 7 ngày / tuần kể cả ngày nghỉ, chúng tôi sẽ điều chỉnh mức giá phù hợp nhất theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó nếu có xảy ra tổn thất tài sản tại nơi làm việc mà nguyên nhân do nhân viên bảo vệ công ty gây ra, chúng tôi sẽ bồi thường lại giá trị tương đương với tài sản đó cho quý khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy1.jpg

2.6 Thông tin liên hệ Việt Thiên Long

 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long tại Đồng Tháp mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất với tiêu chuẩn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cao với chi phí giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Rất mong được sự hợp tác với nhiều công ty nhà máy tại Đồng Tháp, quý khách có nhu cầu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp vui lòng liên hệ 0902.360.799 để được tư vấn miễn phí và nhận bảng báo giá dịch vụ cụ thể.