CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Thuê bảo vệ ở Hà Nội Việt Thiên Long tốt nhất và chất lượng

Thuê bảo vệ ở Hà Nội Việt Thiên Long tốt nhất và chất lượng

I. Vị trí địa lý và tiềm năng phát triển của Hà Nội

1.1 Vị trí địa lý của Hà Nội

Thủ đô Hà Nội nằm chếch về phía tây bắc của trung tâm vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, tiếp giáp với 8 tỉnh là Thái Nguyên, Vĩnh Phúc ở phía Bắc, Hà Nam, Hòa Bình phía Nam, Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên phía Đông, Hòa Bình cùng Phú Thọ phía Tây. Hà Nội cách thành phố cảng Hải Phòng 120 km, cách thành phố Nam Định 87 km tạo thành 3 cực chính của Đồng bằng sông Hồng. Hiện nay, thành phố đứng hàng thứ 41 về diện tích trong 63 tỉnh, thành phố ở nước ta, và là 1 trong 17 thủ đô có diện tích trên 3000 km².

vi-tri-ha-noi.jpg

1.2 Tiềm năng phát triển kinh Hà Nội hiện nay.

Trong nhiệm kỳ vừa qua của TP Hà Nội là công tác thu hút đầu tư nước ngoài (FDI) và xúc tiến đầu tư. Sau hơn 30 năm mở cửa và hội nhập, liên tiếp trong 2 năm 2018 và 2019, Hà Nội đứng đầu cả nước về thu hút vốn FDI. Thông qua Hội nghị “Hà Nội - Hợp tác đầu tư và phát triển” các năm 2016, 2017, 2018, vốn đầu tư thu hút năm sau cao hơn năm trước. Riêng năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, song TP đã trao giấy chứng nhận đầu tư cho 229 dự án, với tổng số vốn 17,6 tỷ USD. Tổng số dự án, số vốn tăng tương ứng gấp 5 lần và 11 lần so với “Hội nghị xúc tiến đầu tư” năm 2016.

du-lich-ha-noi.jpg

1.3 Nhu cầu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Thủ đô Hà Nội là trung tâm hành chính, kinh tế lớn nhất của cả nước. Nơi đây tập trung rất nhiều tổ chức doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ. Với hơn 1000 năm lịch sử Hà Nội có rất nhiều địa danh nổi tiếng. Đây là một lợi thế lớn cho sự phát triển du lịch. Nhờ đó, Hà Nội đã không ngừng phát triển mạnh mẽ. Hiện đã trở thành một trong những Thủ đô tầm cỡ trong khu vực.

khu-cong-nghiep-ha-noi.jpg

Chính vì vậy, công tác đảm bảo an toàn cho tập thể, cá nhân luôn cần đặt lên hàng đầu. Việc thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Các công ty bảo vệ uy tín ở Hà Nội cung cấp đội ngũ bảo vệ – vệ sĩ đã qua đào tạo bài bản, có trách nhiệm với công việc sẽ mang tới sự an tâm. Giúp quý khách hàng có thể tập trung cho công việc sản xuất, kinh doanh của mình.

II. Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long tại Hà Nội.

Vì lý do trên, Công ty bảo vệ Việt Thiên Long đã quyết định tập trung phát triển dịch vụ tại đây với mục đích mang đế cho Quý khách hàng ở Hà Nội sự an toàn tuyệt đối mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.

kinh-nghiem-thue-bao-ve-giu-xe-1.jpg

2.1 Dịch Vụ bảo vệ Việt Thiên Long cung cấp.

- Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, tòa nhà, cao ốc, khu đô thị, khu dân cư.

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện, yếu nhân, hộ tống áp tải tài sản có giá trị.

- Dịch vụ bảo vệ công trường, dịch vụ bảo vệ nhà máy, nhà kho, bến bãi.

- Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, cửa hàng, nhà hàng, ngân hàng, nhà băng.

- Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện, văn phòng, trụ sở.

- Dịch vụ bảo vệ trông xe, trông giữ bãi xe.

- Và các loại hình dịch vụ bảo vệ khác theo yêu cầu…

2.2 Công ty bảo vệ Việt Thiên Long cam kết

Ban lãnh đạo Việt Thiên Long là những cán bộ xuất thân từ lực lượng Công an, Quân đội. Đã từng giữ chức vụ trong các cơ quan an ninh, có nhiều năm kinh nghiệm quản lý và đào tạo ngành bảo vệ – vệ sĩ.

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng nhất. Công ty luôn chú trọng các khâu tuyển chọn nhân viên bảo vệ, vệ sỹ với nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Nhân viên được tuyển dụng phải trong độ tuổi lao động, có sức khỏe tốt, các kỹ năng, khả năng phản ứng nhanh nhạy trong đó ưu tiên người có kinh nghiệm. Không chỉ dựa vào những ưu điểm sẵn có của nhân viên mà còn đầu tư quy trình đào tạo bài bản các nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, sơ cấp cứu, nghiệp vụ võ thuật và các kỹ năng mềm.

nghiep-vu-bao-ve-2.jpg

Bên cạnh việc huấn luyện đào tạo cho các nhân viên bảo vệ, hằng tháng công ty bảo vệ chúng tôi mở các đợt thi đua nhân viên giỏi xuất sắc vừa nâng cao nghiệp vụ vừa thúc đẩy các nhân viên làm việc đạt kết quả cao nhất.

Bảo vệ Việt Thiên Long cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ – vệ sỹ đều có thể là hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, cung cấp đầy đủ trang phục, trang thiết bị hỗ trợ công việc bảo vệ.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ giá cả hợp lý vẫn đảm bảo chất lượng cho Quý khách hàng. Sẽ luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

2.3 Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long.

- Khách hàng sẽ không mất thời gian và công sức để tuyển chọn và đào tạo nhân viên bảo vệ.

- Có quyền thay đổi nhân viên bảo vệ bất cứ lúc nào nếu cảm thấy nhân viên không đạt yêu cầu hoặc không đủ trình độ, năng lực làm việc.

- Tiết kiệm chi phí chi phí trực tiếp và gián tiếp cho công việc bảo vệ nội bộ.

- Không mất phí về đồng phục và những trang thiết bị an ninh và công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ.

- Được đền bù mọi tổn thất nếu trong quá trình làm việc nhân viên bảo vệ để xảy ra hư hỏng, thất thoát... tài sản của khách hàng.

- Sự an toàn của con người và tài sản được bảo đảm 24/24 giờ, khàng yên tâm hơn để tập trung làm việc, phát triển kinh doanh.

nghiep-vu-bao-ve-1.jpg

Phương châm “Nơi gửi trọn niềm tin” cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết , chuyên nghiệp, phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại. Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ 24/24. Vì công ty luôn cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw