CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Thuê bảo vệ ở Đà Nẵng Việt Thiên Long tốt và đảm bảo 2022

Thuê bảo vệ ở Đà Nẵng Việt Thiên Long tốt và đảm bảo 2022

I. Vị trí địa lý và tiềm năng kinh tế tại Đà Nẵng

1.1 Vị trí đại lý của Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng ở trung độ của đất nước, cách Hà Nội 759km và thành phố Hồ Chí Minh 960km, nằm trên trục giao thông Bắc - Nam về đường bộ (Quốc lộ 1A), đường sắt, đường biển và đường hàng không; phía bắc giáp Thừa Thiên-Huế, phía nam và phía tây giáp tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp biển Đông

vi-tri-da-nang.jpg

1.2 Tiềm năng phát triển kinh tế của Đà Nẵng

- Đà Nẵng - thành phố động lực của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung: Trong những năm gần đây, Chính phủ đang tập trung nguồn lực đầu tư cho Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, nâng cấp và mở rộng sân bay quốc tế Đà Nẵng…

du-lich-da-nang.jpg

- Đà Nẵng - Cửa vào của các di sản văn hoá và thiên nhiên thế giới: Đà Nẵng nằm ở trung tâm của “Con đường di sản thế giới” dài 1500km, trải dọc bờ biển miền Trung từ thành phố Vinh đến Đà Lạt. Cách Đà Nẵng khoảng 100km về phía bắc, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những cung điện, lăng tẩm và những phong cảnh hữu tình của cố đô Huế, kinh đô cuối cùng triều đại quân chủ Việt Nam. Cách Đà Nẵng hơn 30km về phía đông nam là đô thị cổ Hội An, nơi đây từ thế kỷ XVI đã là một thương cảng sầm uất, là nơi giao thoa của các nền văn hoá phương Tây, Nhật Bản, Trung Quốc...với hơn 1.000 di tích văn hoá lịch sử đang được lưu giữ.

1.3 Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng

Với vị trí địa lý và tiềm năng phát triển trên thì Đà Nẵng đang ngày càng phát triển mạnh, nhiều khu công nghiệp, nhà máy, dịch vụ du lịch được xây dựng rất nhiều và đặc biệt sẽ thu hút rất nhiều khách du dịch, nhà đầu tư, dân cư và nguồn lao động đến đây.

khu-cong-nghiep-da-nang.jpg

Bên cạnh đó thì Đà nẵng cũng đang gặp nhiều bất ổn về mặt an ninh cũng như việc các doanh nghiệp đang mở rộng kinh doanh ngày càng cao, dẫn tới việc các công ty cần một số lượng lớn những bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh nơi công sở, các cửa hàng kinh doanh, nhà hàng, xí nghiệp cũng như các vấn đề liên quan khác. Do đó, dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng vẫn luôn được các công ty gửi gắm niềm tin trong những năm gần đây với giá cả hợp lý và chế độ đãi ngộ khá hấp dẫn.

II. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long tại Đà Nẵng

2.1 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Công ty bảo vệ Việt Thiên Long được thành lập và phát triển từ những năm 2010, đến nay công ty bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi đã xây dựng được hệ thống đội ngũ cán bộ nhân viên cùng với những phương pháp huấn luyện chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Chính vì vậy, chúng tôi khẳng định có đủ cơ sở và năng lực để cung ứng công ty dịch vụ bảo vệ cực kỳ chuyên nghiệp cho Quý khách tại Đà Nẵng khi khách hàng cần thiết.

loi-ich-su-dung-3.jpg

2.2 Dịch vụ bảo vệ cung cấp tại Đà Nẵng

Nắm bắt được xu hướng thị trường, các công ty bảo vệ Việt Thiên Long nhanh chóng thành lập chi nhánh ở Đà Nẵng đẩy mạnh phát triển với nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng, chuyên nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Một số hình thức bảo vệ chuyên nghiệp phổ biến như:

-        Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp, công ty

-        Dịch vụ bảo vệ nhà riêng, biệt thự

-        Dịch vụ bảo vệ sự kiện

-        Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, VIP

-        Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-         Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

-        Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại

-        Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, chung cư

-        Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

-        Dịch vụ bảo vệ chuyển tiền

-        Dịch vụ thám tử, điều tra và cung ứng các thiết bị an ninh.

2.3 Lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long tại Đà Nẵng

a. Đội ngũ nhân viên bảo vệ.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn và đào tạo khắt khe bài bản, phần lớn đã được trải qua môi trường quân đội. Sau khi đạt được các yêu cầu về ngoại hình, sức khỏe, đạo đức do công ty đưa ra, từng ứng viên sẽ bắt đầu trải qua một quy trình đào tạo khắt khe để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tất cả các nhân viên sẽ  trải qua các nghiệp vụ sau:

- Nghiệp vụ bảo vệ: Tuần tra, kiểm soát người, hàng hoá, phương tiện ra vào mục tiêu, quản lý hàng hoá xuất nhập, bảo vệ mục tiêu cố định, bảo vệ mục tiêu di động, nhận dạng, bảo vệ hiện trường, xử lý các tình huống nguy cấp. Kịp thời ngăn chặn và phòng ngừa các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại hoặc đột nhập một cách trái phép tại mục tiêu bảo vệ của mình.

cong-ty-bao-ve-quan-7-7.jpg

- Nghiệp vụ bảo vệ Võ thuật: Nhân viên công ty bảo vệ an ninh được học các đòn võ thuật cơ bản, kỹ thuật bắt khoá đối phương, tay không chống binh khí, các tình huống tự sáng tạo, kỹ thuật đối luyện, các bài quyền…

- Nghiệp vụ bảo vệ phòng cháy chữa cháy: Nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long được học nghiệp vụ cơ bản trong PCCC. Được nắm vững những quy tắc, biện pháp phòng ngừa cháy nổ, các biện pháp chữa cháy, thực hành chữa cháy bằng bình bột, chữa cháy bằng bình khí … Có kỹ năng xử lý linh hoạt các sự cố bằng các biện pháp nghiệp vụ như: giải tán đám đông, dùng thang dây cứu hộ, dập tắt đám cháy …

b. Trang thiết bị hiện đại.

Tất cả các nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long khi thực hiện công việc đều được cung cấp đồng phục. Việc này, sẽ giúp bảo vệ cảm thấy tự tin hơn, thể hiện phong thái chuyên nghiệp, thần thái uy dũng hơn trong mắt đối tác, khách hàng cũng như trong mắt những kẻ có ý định xấu.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp đầy đủ những công cụ hỗ trợ hiện đại nhất hiện nay như: đèn pin, dùi cui, bộ đàm, súng điện, sổ và giấy ghi chép...

2.4 Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng

Khách hàng khi làm việc với dịch vụ Việt Thiên Long có thể yên tâm gửi trọn niềm tin vào chúng tôi. Bởi chúng tôi sẽ mang tới những điều tốt nhất, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, hưởng trọn những quyền lợi chính đáng trước trong và sau khi thuê bảo vệ công ty tại Đà Nẵng.

bao-ve-toa-nha-van-phong-1.jpg

Khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ của Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý, con người và tài sản được bảo vệ an toàn. Thiệt hại vật chất của khách hàng do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra trong thời gian hợp đồng bảo vệ sẽ được Công ty bồi thường. Bên cạnh đó, ngoài việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí cho Quý khách  hàng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw