CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất tại Ninh Bình

Công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất tại Ninh Bình

I. Vị trí địa lý và tiềm năng kinh tế tỉnh Ninh Bình.

1.1  Vị trí địa lý tại Ninh Bình

Ninh Bình nằm ở Nam đồng bằng Bắc bộ, cách Hà Nội 93 km về phía Nam, phía Bắc giáp tỉnh Hà Nam, phía Tây giáp 2 tỉnh Hoà Bình và Thanh Hoá, phía Đông giáp tỉnh Nam Định, phía Nam giáp Biển Đông. Ninh Bình có 8 đơn vị hành chính bao gồm 1 thành phố và 7 huyện, thị xã, diện tích tự nhiên 1.393,3 km², dân số 900.620 người, trong đó chủ yếu là dân tộc Kinh và dân tộc Mường.

vi-tri-ninh-binh.jpg

1.2  Tiềm năng và cơ hội hợp tác kinh doanh tại Ninh Bình.

Ninh Bình ở vị trí liền kề tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Sự phát triển du lịch Ninh Bình nằm trong tổng thể phát triển du lịch của cả nước tạo đà hình thành một tứ giác tăng trưởng kinh tế - du lịch Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh - Ninh Bình. Quốc lộ 1A, tuyến đường sắt xuyên Việt, quốc lộ 10 và các sân bay Cát Bi, Nội Bài, hệ thống cảng biển, cảng sông đáp ứng nhu cầu vận chuyển khách đến Ninh Bình. Cách Hà Nội hơn 90km, là một trong hai trung tâm phân phối khách lớn nhất cả nước, Ninh Bình có ưu thế phát triển du lịch cuối tuần của vùng phụ cận thủ đô. Vị trí địa lý thuận lợi giúp Ninh Bình giao lưu phát triển kinh tế, du lịch với các tỉnh, thành phố trong nước và quốc tế và trở thành một điểm đến đầy tiềm năng của vùng du lịch Bắc bộ.

Xem thêm bài viết: Top 10 công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

khu-cong-nghiep-ninh-binh.jpg

Ngoài ra, địa hình Ninh Bình phân chia thành ba vùng tương đối rõ nét, vùng đồi núi ở phía Tây và Tây Bắc, vùng đồng bằng ở phía Đông và vùng ven biển ở phía Nam. Địa hình đa dạng là cơ sở phát triển hệ động thực vật phong phú, hình thành nhiều khu du lịch đẹp, tạo ra thế mạnh về tài nguyên du lịch tự nhiên để phát triển du lịch.

du-lich-ninh-binh.jpg

 

1.3  Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Ninh Bình.

Ninh Bình hiện là một trong những tỉnh thành đang có nhu cầu về công tác bảo vệ cho các nhà máy, hiện Ninh Bình đang thu hút một nguồn đầu tứ lớn từ cá khu công nghiệp các khu chế xuất các nhà máy xi măng các khu du lịch sinh thái… Bên cạnh đó, trong tình trạng xã hội bất ổn như hiện nay, thì việc thuê nguồn nhân lực để đảm bảo an toàn cho các tổ chức có thể hoạt động ổn định luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Để giúp bạn chia sẻ nỗi lo đó, chúng tôi công ty bảo vệ Việt Thiên Long tại Ninh Bình sẽ luôn là đối tác tin cậy trong việc đảm bảo an ninh trật tự cho quý khách hàng trong quá trình sản xuất kinh doanh.

II. Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long uy tín - chuyên nghiệp nhất tỉnh Ninh Bình.

2.1   Giới thiệu đôi nét về công ty bảo vệ Việt Thiên Long

- Chúng tôi sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý có phẩm chất tốt và nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo và huấn luyện bảo vệ chuyên nghiệp. Và mỗi nhân viên bảo vệ tại chi nhánh ở Ninh Bình luôn được tuyển chọn gắt gao và chặt chẽ qua nhiều vòng, phần lớn ở độ tuổi từ 20 đến 40, có sức khỏe tốt, đầy nhiệt huyết; được đào tạo bài bản, có trách nhiệm, tinh thần kỉ luật cao, đồng thời còn có khả năng ứng phó linh hoạt trước nhiều tình huống khác nhau. Bảo vệ Việt Thiên Long luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu bảo vệ khắt khe nhất, cam kết đảm bảo an ninh trật tự và an toàn cho tài sản, tính mạng của Quý khách hàng.

gioi-thieu.jpg

Nhân viên bảo vệ Việt Thiên Long luôn được cập nhập thường xuyên các nghiệp vụ bảo vệ, nghiệp vụ võ thuật, nghiệp vụ bảo vệ cấp cứu, nghiệp vụ sơ cấp cứu, pháp luật, giao tiếp ứng xử, nghiệp vụ bảo vệ điều lệnh nhằm bảo vệ người và tài của khách hàng một cách an toàn nhất trước tất cả các sự cố xảy ra.

Việt Thiên Long cung cấp cho mỗi nhân viên của mình những trang phục bảo vệ, cùng với những thiết bị hỗ trợ như: dèn pin, bộ đàm, gậy, dùi cui.... nhằm phục cho công việc bảo vệ hoàn thành tốt nhất có thể.

Công tác kiểm tra, giám sát của lực lượng 24/24 được triển khai đồng bộ, nghiêm túc, hiệu quả, Khắc phục ngay lập tức được mọi sự cố, cho dù là nhỏ nhất, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng được ưu tiên lên hàng đầu.

Với những phương án nghiệp vụ chính xác, cụ thể tùy theo mô hình doanh nghiệp của khách hàng, mà công ty bảo vệ Tại Ninh Bình - Việt Thiên Long cung cấp luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của quý khách với phương châm “con người là tài sản vô giá” để khách hàng trao trọn niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi.

nghiep-vu-bao-ve-2.jpg

Ngoài ra, Việt Thiên Long luôn tạo mối quan hệ thân thiện với chính quyền địa phương và lục lượng an ninh tại Ninh Bình để có thể hỗ trợ trong nhũng tình huống khó khăn xảy ra bất ngờ, đảm an toàn về tài sản và con người cho Quý khách hàng.

Việt Thiên Long luôn cân nhắc và đưa ra một mức giá cạnh tranh phù hợp nhất với khách hàng để giúp cho các đơn vị vừa tiết kiệm được chi phí và vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

2.2 Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long cung cấp.

- Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng.

- Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền.

- Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện.

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ.

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện.

- Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân.

- Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ khác tại đây

Ninh Bình cũng là một trong những khu vực tiềm năng để các nhân viên bảo vệ của chúng tôi có dịp được cọ xát thực tế, tiếp thu nhiều kinh nghiệm và tích lũy cho mình những phương cách xử lý tình huống với những sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình Tác nghiệp.

2.3 Liên hệ nhận báo giá dịch vụ bảo vệ uy tính nhất tại Ninh Bình

Công ty bảo vệ chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp quý khách hàng. Qua đó nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ công ty. Chúng tôi chân thành cám ơn quý Doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ chúng tôi, hy vọng được tiếp tục phục vụ quý Doanh nghiệp trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

 

 

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw