CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Công ty bảo vệ tốt nhất tại Quảng Nam

Công ty bảo vệ tốt nhất tại Quảng Nam

I. Vị trí địa lý và tiềm năng kinh tế tại Quảng Nam.

1.1 Vị trí địa lý của tỉnh Quảng Nam.

Tỉnh Quảng Nam nằm ở trung độ của Việt Nam cách thủ đô Hà Nội 860 km về phía Nam, cách thành phố Hồ Chí Minh 865 km về phía Bắc.

- Phía Bắc giáp: Tỉnh Thừa thiên - Huế và thành phố Đà Nẵng

- Phía Nam giáp: tỉnh Quảng Ngãi

- Phía Tây giáp: tỉnh Kon Tum và nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

- Phía Đông giáp: biển Đông.

Quảng Nam nằm ở trung tâm của khu vực Đông Nam Á, với bán kính 3.200 km bao phủ khu vực Nam Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan về phía Bắc; Singapore, Malaisia về phía Nam; Philippine, Brunei về phía Đông; Myanmar, Thái Lan, Lào, Campuchia về phía Tây.

vi-tri-quang-nam.jpg

1.2 Quảng Nam vùng kinh tế trọng điểm miền Trung

Quảng Nam những năm đầu nhiệm kỳ (2016 - 2019) với tốc lực tăng trưởng rất nhanh do nhiều yếu tố tác động thuận lợi, nhiều dự án lớn được thu hút đi vào hoạt động hiệu quả, đặc biệt lĩnh vực công nghiệp chế biến chế tạo, sản xuất điện, dịch vụ du lịch… Tốc độ tăng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) bình quân 2 năm (2015 - 2016) đạt mức rất cao trên 2 con số (+25%/năm), riêng khu vực công nghiệp tăng hơn 30% và tăng chủ yếu đối với công nghiệp sản xuất và lắp ráp ô tô (chiếm hơn 60% tổng sản lượng kinh tế), nhờ đó đã đẩy nhanh quy mô nền kinh tế đạt mức gần 77 nghìn tỷ đồng (năm 2016), gấp 2,7 lần so với năm 2010. GRDP bình quân đầu người lần đầu tiên vượt mức bình quân chung của cả nước và khu vực (Quảng Nam: 2.323 USD; cả nước: 2.215 USD).

du-lich-quang-nam.jpg

1.3 Tại sao Quảng Nam cần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Quảng Nam có gần 1,5 triệu người bao gồm các dân tôc thiểu số ở Quảng Nam như Cơ tu, Co, Giẻ - Triêng, Xê Đăng, dân số gần 10 vạn người, chiếm 7,2% dân số toàn tỉnh Quảng Nam. Cùng với sự phát triển cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa thu hút nhiều nguồn lao động đến Quảng Nam sinh sống và làm việc.

Bước sang một giai đoạn phát triển mới, năm 2021 bắt đầu xuất hiện những khó khăn về tình hình trật tự an ninh trên diện rộng, tác động không mong muốn và nền kinh tế khó có khả năng phục hồi sớm.

khu-cong-nghiep-quang-nam.jpg

II. Việt Thiên Long dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Quảng Nam.

2.1 Những dịch vụ của Việt Thiên Long.

Công t dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long với kinh nghiệm 10 năm cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp khắp cả nước đã chứng minh được năng lực cung cấp dịch vụ và sự tin tưởng của khách hàng do đó Công ty đã quyết định thành lập chi nhánh Quảng Nam nhằm tăng cường công tác quản lý và điều động nhân sự, đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như niềm tin của khách hàng.

dich-vu-bao-ve-gia-re-2.JPG

Những dịch vụ Việt Thiên Long cung cấp:

- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố đinh

- Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

- Cung cấp và lắp đặt các thiết bị an ninh

- Xem thêm: các dịch vụ khác

2.2 Tại sao chọn dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long ?

- Với đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ chỉ huy có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp từng hoặt động trong quân đội, công sẽ luôn có những phương án tốt nhất đấp ứng được nhu cầu của khách hàng..

- Nhân sự của Việt Thiên Long đều đạt trình độ phổ thông, được trang bị kỹ năng võ thuật, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, kỹ năng mềm ứng phó mọi tình huống và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất.. Với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cả nhân lực và vật lực, chúng tôi tin rằng nhân viên bảo vệ của mình sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý Khách hàng.

dich-vu-bao-ve-gia-re-3.JPG

- Mặt khác, chúng tôi không ngừng củng cố về chất lượng dịch vụ và cũng luôn áp dụng các phương pháp đào tạo và tái đào tạo tiên tiến và ưu việt nhất cho đội ngũ nhân viên và đội ngũ quản lý.

- Nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long được trang bị đồng phục, Với công cụ hỗ trợ hiện đại trong công tác an ninh theo tiêu chuẩn Quốc tế như: Dùi cui điện, Súng điện, Gậy ba khúc, Bộ đàm,máy dò kim loại, bom mìn … Chúng tôi mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng trong cung cách phục vụ.

- Công ty Bảo vệ Việt Thiên Long có trách nhiệm bồi thường 100% các thiệt hại vật chất cho khách hàng do lỗi hoàn toàn của nhân viên bảo vệ Việt Thiên Long gây ra. Và Quý khách hàng có thể thay đổi nhân viên bảo vệ nếu cảm thấy không phù hợp.

2.3 Việt Thiên Long có thể làm gì cho Quý Khách.

Với giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường, chất lượng được minh chứng bằng kinh nghiệm làm việc nhiều năm. Công ty bảo vệ Việt Thiên Long cam kết sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ bảo vệ hoàn hảo nhất tốt nhất thị trường hiện nay, đặc biệt bảo vệ để doanh nghiệp có thể an tâm tập trung vào công việc một cách hiệu quả hơn. Cụ thể như sau:

- Đảm bảo an ninh thông suốt 24 giờ/ngày, trong mọi ngày tháng.

- Bảo vệ tài sản thiết bị tránh khỏi những thiệt hại do cố ý hoặc không cố ý làm hại hoặc mọi nguy cơ thất thoát khác.

- Bảo vệ mọi người tránh khỏi những thương vong trong trường hợp tai nạn hoặc điều kiện làm việc không an toàn.

- Bảo mật tuyệt đối những thông tin quan trọng của khách hàng về kỹ thuật cũng như kinh doanh

- Thực hiện các nhiệm vụ giải cứu, di tản lánh nạn trong trường hợp khẩn cấp.

- Chịu trách nhiệm liên hệ, cộng tác với các cấp chính quyền và Công an địa phương.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 –  0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

 

Email: info.vietthienlong@gmail.com