CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Công ty bảo vệ tại Kon Tum uy tín chuyên nghiệp nhất

Công ty bảo vệ tại Kon Tum uy tín chuyên nghiệp nhất

I. Vị trí địa lý và tiềm năng kinh tế tỉnh Kon Tum.

1.1 Vị trí địa lý tỉnh Kon Tum

Kon Tum là tỉnh miền núi vùng cao, biên giới, nằm ở phía bắc Tây Nguyên trong toạ độ địa lý từ 107020'15" đến 108032'30" kinh độ đông và từ 13055'10" đến 15027'15" vĩ độ bắc.

Kon Tum có diện tích tự nhiên 9.676,5 km2, chiếm 3,1% diện tích toàn quốc, phía bắc giáp tỉnh Quảng Nam (chiều dài ranh giới 142 km); phía nam giáp tỉnh Gia Lai (203 km), phía đông giáp Quảng Ngãi (74 km), phía tây giáp hai nước Lào và Campuchia (có chung đường biên giới dài 280,7 km).

vi-tri-kon-tum.jpg

1.2 Tiềm năng và thế mạnh tỉnh Kon Tum.

Nằm ở vị trí chiến lược ngã ba Đông Dương, trong vùng lõi Khu vực tam giác phát triển Việt Nam - Lào - Campuchia, Kon Tum là điểm kết nối, trung chuyển trên trục Đông - Tây, Núi - Biển. Xác định được tiềm năng thế mạnh, tỉnh Kon Tum đã xây dựng ba vùng kinh tế động lực, gồm: Khu kinh tế (KKT) cửa khẩu quốc tế Bờ Y, Khu du lịch sinh thái Quốc gia Măng Đen và thành phố Kon Tum - đô thị đặc thù Tây Nguyên. Sẵn sàng cho các hoạt động hợp tác, địa phương đang tích cực cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh để thu hút nhà đầu tư.

Xem thêm: công ty bảo vệ uy tín

Xem thêm: thuê bảo vệ khánh hòa

Xem thêm: thuê bảo vệ trường học

du-lich-kon-tum.jpg

Những năm gần đây Kon Tum được biết đến như một điểm đến hấp dẫn bởi nhiều cảnh quan thiên nhiên đa dạng còn nguyên vẻ hoang sơ như Vườn quốc gia Chư Mom Ray, Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Linh, rừng đặc dụng Đăk Uy… cùng với các địa danh, di tích nổi tiếng đã đi vào lịch sử đấu tranh của dân tộc được xếp hạng quốc gia như ngục Kon Tum, ngục Đăk Glei… Đặc biệt, việc Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch xây dựng vùng du lịch sinh thái Măng Đen và Quy hoạch chung đô thị huyện Kon Plông đến năm 2030 sẽ tạo "cú hích" quan trọng, trong tương lai không xa, khu du lịch sinh thái Măng Đen sẽ là điểm nhấn của con đường xanh Tây Nguyên, giữa các tỉnh duyên hải miền Trung và Tây Nguyên với vùng tam giác phát triển Việt Nam-Lào-Campuchia qua cửa khẩu quốc tế Bờ Y, huyện Ngọc Hồi và khu kinh tế lớn Dung Quất của Quảng Ngãi, khu kinh tế mở Chu Lai của Quảng Nam.

1.3 Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Kon Tum.

- Kon Tum là tỉnh có diện tích lớn thứ 8 trong cả nước song dân cư phân bố khá đồng đều khắp tỉnh, mức sống của dân cư tại đây cao và trình độ dân trí phát triển.

- Để ổn định và phát triển các hoạt động sản xuất, kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp thì sự đầu tư cho vấn đề an ninh là vô cùng quan trọng. Sự an toàn luôn hiện hữu trong mọi khía cạnh của cuộc sống, luôn đòi hỏi chúng ta phải đưa ra những quyết định, ảnh hưởng đến Sức khỏe, Tính mạng, Tài sản của mỗi cá nhân cũng như toàn xã hội.

khu-cong-nghiep-kon-tum.jpg

- Nằm trong kế hoạch phát triển khắp cả nước, Công ty bảo vệ Việt Thiên Long đã mở rộng hệ thống chi nhánh từ Bắc vào Nam, với tiềm năng kinh tế như hiện nay thì Kon Tum là điểm dừng lý tưởng. Tại đây, chúng tôi đã ký kết hợp đồng với những khách hàng lớn.

II. Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long uy tín – chuyên nghiệp nhất tỉnh Kon Tum.

2.1 Việt Thiên Long cung cấp dịch vụ như sau:

- Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng.

- Dịch vụ áp tải hàng hóa – tiền.

- Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại – sự kiện.

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sỹ.

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện.

- Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân.

- Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

- Các loại hình dịch vụ bảo vệ cố định khác.

2.2 Sự khác biệt của Việt Thiên Long tại Kon Tum.

- Công ty chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ các nhà quản lý, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Với đội ngũ như trên cùng với quy trình đạo tạo nhân viên chuyên sâu đảm bảo nhân viên đều có ý thức trách nhiệm cao, kỹ năng ứng phó với các tình huống linh hoạt, có chứng nhận sức khỏe tốt, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng những nhân viên được tuyển chọn và đào tạo. Hệ thống quản lý giám sát lực lượng bảo vệ được vận hành một cách chuyên nghiệp hiệu quả.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện2.jpg

- Mỗi nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long được tuyển chọn kỹ lưỡng và huấn luyện tổng quát tất cả các nghiệp vụ bảo vệ, nghiệp vụ sơ cấp cứu, PCCC và sự can đảm cho tất cả nhân viên của mình. Nhằm mục đích đảm bảo cho tất cả nhân viên bảo vệ sau khi ra trường có nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đủ tự tin khi làm nhiệm vụ được giao của khách hàng.

Bảo vệ đều là dân địa phương nên thông thuộc địa lý, địa hình mục tiêu dễ dàng xử lý tốt những tình huống khẩn cấp.

- Ngoài đội bảo vệ làm việc trực tiếp chúng tôi còn có các lực lượng phản ứng nhanh, đội cơ động, điều lệnh, giám sát trực chỉ huy 24/24, hỗ trợ báo cáo thường xuyên cho Quý Khách Hàng biết về tình hình tại Mục tiêu.

- Công cụ hỗ trợ hiện đại trong công tác an ninh theo tiêu chuẩn Quốc tế như: Dùi cui điện, Súng điện, Gậy ba khúc, Bộ đàm, Áo trống đạn, Máy dò kim loại, … Chúng tôi mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng trong cung cách phục vụ.

2.3 Chất lượng dịch vụ của Việt Thiên Long.

- Tuyển chọn nhân viên kỹ lưỡng, loại bỏ những ứng viên có tiền án tiền sự, không rõ lý lịch, không đạt tiêu chuẩn bắt buộc đối với nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

- Luôn cung cấp cho khách hàng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với giá cả dịch vụ được chúng tôi cung cấp tùy theo khu vực, đảm bảo chi phí khách hàng bỏ ra rất thấp nhưng chất lượng dịch vụ đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn1.jpg

- Luôn đề cao tiêu chuẩn nghiệp vụ dịch vụ khách hàng và đó là yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên bảo vệ công ty Việt Thiên Long.

- Giữ bí mật tất cả thông tin cũng như hoạt động của khách hàng và luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có những quyết định hợp lý nhất…

- Chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại xảy ra nếu đó là lỗi của nhân viên bảo vệ Việt Thiên Long gây ra.

Có thể nói công ty bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi là người bạn đồng hành cùng với Doanh Nghiệp trên con đường thành công. Cùng với tiêu chí phục vụ khách hàng chu đáo của công ty bảo vệ Việt Thiên Long chúng tôi là luôn đề cao và được quan tâm hàng đầu, hãy để nhân viên bảo vệ công ty Việt Thiên Long góp phần mang lại nét văn hóa riêng cho quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw