CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Công ty bảo vệ tại Khu công nghiệp Hiệp Phước uy tín chất lượng

Công ty bảo vệ tại Khu công nghiệp Hiệp Phước uy tín chất lượng

I. Tổng quan khu công nghiệp Hiệp Phước.

1.1 Vị trí dự án khu công nghiệp Hiệp Phước

Khu công nghiệp Hiệp Phước tọa lạc tại Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Hiệp Phước là khu công nghiệp lớn nhất Thành phố, sở hữu vị trí chiến lược với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, dịch vụ tiện ích đa dạng, hệ thống 3 cảng biển quốc tế nội khu, dễ dàng kết nối đến đường cao tốc, sân bay quốc tế....

khu-cong-nghiep-hiep-phuoc.jpg

Khu công nghiệp Hiệp Phước

1.2 Quy mô khu công nghiệp Hiệp Phước.

• Tổng diện tích đất khu công nghiệp: 2.000 ha

Dự án được chia thành 03 giai đoạn thi công, trong đó giai đoạn 1 (triển khai năm 1996) và giai đoạn 2 (triển khai năm 2008) đã hoàn tất.

Ngoài ra, dự án khu công nghiệp còn có hơn 384,71ha dành cho xây dựng khu cảng, phục vụ cho việc tập kết hàng hóa đi - đến của các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Xem thêm bài viết: công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước đã và đang đặc biệt chú trọng đến việc đầu tư vào hạ tầng kỹ thuật, tiện ích xã hội và đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp nhằm mang đến cơ sở hạ tầng hoàn thiện và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển bền vững của nhà đầu tư.

1.3 Tình hình an ninh và nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Tại các khu công nghiệp thì thu hút rất nhiều nguồn lao động từ nhiều tỉnh thành đến lao động và sinh sống. Hiệp Phước cũng là một khu công nghiệp có số lượng nguồn lao động tăng mỗi năm.

Chính vì vậy, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mọi người cũng sẽ khác nhau đẫn đến những mâu thuẩn khi cùng nhau sinh sống làm việc cùng nhau. Sẽ xuất hiện nhiều phần tử xấu gây mất an toàn và trật tự cho những người lao động, dẫn đến tình hình sản xuất yếu đi dần.

Để người dân có thể yên tâm làm việc thì cần có một đội bảo vệ chuyên nghiệp là điều rất cần thiết cho một khu công nghiệp rộng lớn như vậy. Công ty bảo vệ Việt Thiên Long là một trong những công ty bảo vệ có tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khu công nghiệp trên địa bàn cá nước. Việt Thiên Long chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất theo đúng tiêu chuẩn vận hành ISO 9001:2000 và mở rộng phạm vi hoạt động rộng khắp trên cả nước.

khi-trom-cap-bao-ve-can-lam-gi-2.jpg

 

Tình hình an ninh tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước

II. Sự chuyên nghiệp của bảo vệ Việt Thiên Long tại KCN Hiệp Phước

Việt Thiên Long chúng tôi  sẽ chịu trách nhiệm về quá trình bảo vệ dựa trên những quy định, chính sách được triển khai với Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp nguồn nhân lực được đào tạo theo quy chuẩn bài bản: có võ thuật, kinh nghiệm làm việc, tác phong chuyên nghiệp và luôn ý thức đặt an toàn của đối tượng được bảo vệ lên hàng đầu.

2.1 Đưa ra giải pháp huấn luyện cho nhân viên bảo vệ tại KCN Hiệp Phước

Bên cạnh đó, công ty Việt Thiên Long còn đưa ra các giải pháp củng cố cách thức làm việc cho nhân viên bảo vệ - vệ sỹ thông qua chương trình tập huấn kĩ năng định kỳ. Do đó, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn công ty bảo vệ Việt Thiên Long ở KCN Hiệp Phước như một người bạn đồng hành tuyệt vời nhất.

Tất cả các ca trực đều được lên kế hoạch bảo vệ đầy đủ, nhân viên bảo vệ của chúng tôi luôn luôn có mặt tại vị trí đúng theo kế hoạch. Công ty bảo vệ Việt Thiên Long cam kết luôn duy trì đảm bảo số lượng nhân viên bảo vệ theo hợp đồng và cung cấp thêm bảo vệ để thay thế trong thời gian cần thiết và những trường hợp khẩn cấp mà sẽ không tính thêm phí.

Quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi từ công ty như: Đội cơ động hỗ trợ sự cố 24/24, tôi tuần tra kiểm tra giám sát cả ngày lẫn đêm…

nghiep-vu-bao-ve-2.jpg

 

Đưa ra giải pháp huấn luyện cho nhân viên

2.2 Cam kết dịch vụ của công ty bảo vệ Việt Thiên Long tại KCN Hiệp Phước

Chúng tôi cam kết, mỗi nhân viên bảo vệ, vệ sỹ đều có thể làm hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp với đồng phục của Việt Thiên Long, trách nhiệm cao cho công ty.

Ngoài ra, còn được trang bị những thiết bị hỗ trợ cao cấp cho nghiệp vụ bảo vệ được thành công hơn, chúng tôi chắc chắn giúp Quý khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long ở KCN Hiệp Phước

Luôn sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống, giám soát xung quanh và hỗ hợ bằng hết khả năng của mình trong mọi tình huống của mình, giải quyết tốt các tình huống như gây rối mất trật tự, đột nhập vào mục tiêu được bảo vệ hoặc các sự cố cháy nổ, điện, nước,… các trường hợp cố ý lấy cắp hoặc có hành vi phá hoại khác.

2.3 Giữ bí mật thông tin nội bộ của khách hàng

Giữ bí mật tất cả thông tin hoạt động của Quý khách hàng và thường xuyên báo cáo tình hình thực tế tại mục tiêu cho ban lãnh đạo công ty nắm rõ. Công ty bảo vệ Việt Thiên Long cam kết cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng đã chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất tại Khu Công Nghiệp Hiệp Phước.