CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Công ty bảo vệ tại Bình Thuận uy tín chất lượng

Công ty bảo vệ tại Bình Thuận uy tín chất lượng

Tổng quan về nền kinh tế của Bình Thuận

Vị trí địa lý của Bình Thuận

Bình Thuận không phải là tỉnh có thể mạnh về kinh tế, thế nhưng thành phố Phan Thiết thuộc Bình Thuận hiện đang là một thành phố du lịch với nhiều địa điểm hấp dẫn cho khách tham quan. Tuy nhiên, sự gia tăng về lượng khách du lịch đã làm phát sinh thêm nhiều vấn đề rắc rối có thể gây thất thoát tài sản và mất an toàn cho mọi người. Vì vậy các công ty bảo vệ uy tính chuyên nghiệp tại Bình thuận sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng các khu du lịch, các nhà hàng, khách sạn duy trì an ninh, trật tự trong khu vực hoạt động của mình.

dich-vu-bao-ve-uy-tin-tai-binh-thuan.jpg

Tiềm năng kinh tế của Bình Thuận

Trải qua nhiều năm phát triển và hoặt động trong lĩnh vực bảo vệ và nhận biết được tình hình phát triển du lịch tại Bình Thuận, vì thế công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp Việt Thiên Long trực triếp mở rộng chi nhánh tại Bình Thuận là nhằm cung cấp thêm nhiều dịch bảo vệ với sự chuyên nghiệp và các giải pháp an ninh hàng đầu, luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu đến từ mọi đối tượng khách hàng.

Công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp tại Bình Thuận

Sơ lượt về công ty bảo vệ Việt Thiên Long

Đến với công ty chuyên nghiệp của chúng tôi Quý khách hàng không cần phải lo ngại về chất lượng cũng như giá cả. Khi nhận được nhu cầu cần thuê bảo vệ từ khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và trực tiếp đến để khảo sát và dựa vào thực tiễn để đưa ra mức giá hợp lý nhất có thể những vẫn đảm bảo bảo được chất lượng công việc cho cả hai bên.

dich-vu-bao-ve-toa-nha-8.JPG

Dịch vụ công ty bảo vệ tại Bình Thuận cung cấp

Những dịch vụ bảo vệ mà Việt Thiên Long cung cấp như: dịch vụ bảo vệ ngân hàng, trường học, các công trình xây dựng, doanh nghiệp nhà máy.... công ty sẽ cung cấp tất cả dịch bảo vệ theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Xem thêm một số dịch vụ bảo vệ khác tại đây

Quy trình đào tạo nhân viên bảo vệ

Tất cả các nhân viên bảo vệ của chúng tôi khi thực hiện nhiệm vụ đã đều được đào tạo một cách bài bản về nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy cũng các kỹ năng liên quan hỗ trợ từ những người hướng dẫn có kinh nghiệm dày dạn công tác tại những vị trí quan trọng trong bộ công an, bộ quốc phòng. Hơn thế nữa chúng tôi còn huấn luyện định kỳ cho nhân viên trực tiếp tại mục tiêu, trao đổi kinh nghiệm cho nhau. Bảo vệ Việt Thiên Long phấn đấu ưu tiên tuyển dụng nhân viên bảo vệ đạt tiêu chuẩn về thể chất cũng như sự yêu nghề cà cái tâm trong sáng với nghề mới được tuyển chọn vào.

DSCN1602-min.jpg

Công ty bào vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long luôn lắng nghe và thấu hiểu từng mong muốn, nhu cầu của khách hàng để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/24 nếu có tình huống khẩn cấp.

Tại sao nên chọn công ty bảo vệ Việt Thiên Long

Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả, luôn đảm bảo cho quý khách hàng an tâm về tài sản, sự an toàn của mình đồng thời mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Luôn tuân thủ đúng pháp luật cũng như hợp đồng hai bên, chăm sóc đầy đủ cho nhân viên an tâm làm nhiệm vụ, đồng thời kiên quyết xử lý tất cả những phần tử xấu, có ý đồ phá hoại tài sản, sự an toàn khiến cho quý khách hàng không an tâm cho việc phát triển công ty cũng như ngàng di lịch tại Bình thuận nói riêng.