CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Thuê bảo vệ ở Thái Bình Việt Thiên Long tốt nhất và chất lượng

Thuê bảo vệ ở Thái Bình Việt Thiên Long tốt nhất và chất lượng

I. Vị trí địa lý và tiềm năng phát triển tỉnh Thái Bình.

1. Vị trí địa lý

Thái Bình là tỉnh đồng bằng ven biển (diện tích tự nhiên là 1.545 km2, dân số gần 1,9 triệu người), thuộc miền Bắc Việt Nam, nằm ở phía Đông Nam đồng bằng Sông Hồng, trong tuyến hành lang kinh tế ven biển kết nối các khu kinh tế của khu vực đồng bằng Bắc Bộ, cách thủ đô Hà Nội 110 km, cách sân bay Cát Bi và cảng biển Đình Vũ, Hải Phòng 70 km; cách cảng biển nước sâu Lạch Huyện - Hải Phòng 30 Km (là cảng container lớn nhất Việt Nam do Nhật Bản đang hỗ trợ xây dựng). Tỉnh có 7 huyện, 01 thành phố và 286 đơn vị xã, phường, thị trấn.

vi-tri-thai-binh.jpg

2. “Thái Bình” vùng đất tiền năng và cơ hội thu hút đầu tư.

Thái Bình là một tỉnh thuần nông nằm ở khu vực Nam đồng bằng Sông Hồng, có vị trí quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội và củng cố quốc phòng - an ninh của cả vùng; nằm trong khu vực ảnh hưởng trực tiếp của tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Thái Bình đã thực hiện quy hoạch xây dựng và phát triển các Khu công nghiệp (KCN), đây là khâu đột phá đẩy nhanh tốc độ chuyển dịch cơ cấu kinh tế của tỉnh theo hướng công nghiệp. Tháng 12/2002, KCN Phúc Khánh - KCN đầu tiên của tỉnh Thái Bình được Chính phủ cho phép thành lập với quy mô diện tích 120 ha.

du-lich-thai-binh.jpg

Ngoài ra Thái Bình có đội ngũ doanh nhân nổi tiếng thành đạt ở các tỉnh, thành khác, hoặc cả ở nước ngoài đã hình thành nên các tập đoàn lớn như BITEXCo, Gleximco, Hương Sen… luôn quan tâm đến sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, có nguyện vọng đầu tư về quê hương.

3. Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tỉnh Thái Bình.

Hàng năm, Thái Bình có khoảng 19.000 học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông, là lao động trẻ, có trình độ văn hoá, chưa có điều kiện học tiếp lên đại học. Lực lượng này có thể học tiếp ở các trường trung cấp, công nhân kỹ thuật trong tỉnh hoặc được đào tạo tại chỗ ở các đơn vị sản xuất kinh doanh trong tỉnh sẽ là nguồn nhân lực cho phát triển kinh tế - xã hội, trong đó có các khu công nghiệp.

khu-cong-nghiep-thai-binh.jpg

Do những yếu tố trên đã vô tình xuất hiện nhiều thành phần gây mất trật tự an ninh tại tỉnh Thái Bình. Để doanh nghiệp hay sự kiện phát triển tốt thì tỉnh đang cần lực lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo công tác an ninh cho các công ty các nhà đầu tư.

II. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Thiên Long tại Thái Bình.

Đáp ứng nhu cầu đó, Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long đã phát triển cung cấp các dịch vụ bảo vệ ở Thái Bình. Công ty sở hữu lợi thế cạnh tranh là kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, dịch vụ vệ sĩ.

1. Dịch Vụ bảo vệ Việt Thiên Long cung cấp tại Thái Bình

- Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, khu chế xuất.

- Dịch vụ bảo vệ nhà máy, kho xưởng, bến bãi.

- Dịch vụ bảo vệ chung cư, tòa nhà.

- Dịch vụ bảo vệ siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng, showroom.

- Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn, quán cafe.

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, kho bạc, quỹ tín dụng.

- Dịch vụ bảo vệ trường học, bệnh viện.

- Dịch vụ bảo vệ giữ xe, bãi xe.

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event, hội chợ, triển lãm.

- Dịch vụ bảo vệ gia đình, nhà riêng.

- Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ yếu nhân, Vip.

2. Bảo vệ Việt Thiên Long mang lại lợi ích gì quý khách?

Với đội ngủ nhân viên được tuyển chọn 80% là các quân nhân xuất ngủ và đào tạo chuyên sâu về công tác nghiệp vụ, có kỷ năng làm việc độc lập và làm việc tập thể, trang bị đầy đủ các kiến thức về luật lao động, các kỷ năng sơ cứu, phòng chống cháy nổ, trôm cắp, cứu hộ cứu nạn. sơ tán đám đông…. Hỗ trợ xây dựng phương án PCCC, huấn luyện cán bộ nhân viên về công tác PCCC.

dich-vu-bao-ve-gia-re-8.jpg

Đội ngủ cán bộ có nhiều năm công tác trong các đơn vị bảo vệ chuyên nghiêp, đội thanh tra cơ động 24/24 sẵn sàng tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát đôn đốc nhắc nhở nhấn viên, duy trì tác phong, nội quy quy chế của khách hàng đối với nhân viên bảo vệ làm việc tại các điểm bảo vệ.

Hình ảnh nhân viên bảo vệ luôn được thể hiện một cách chuyên nghiệp, trang phục đồng bộ, tác phong, ngôn phong của nhân viên chúng tôi  thể hiện làm hình ảnh công ty của  khách hàng được tôn trong nhất.

Việt Thiên Long sẽ đưa ra các giải pháp nhằm củng cố kỹ năng làm việc cho nhân viên bảo vệ thông qua các khóa tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Công ty dịch vụ bảo vệ chúng tôi như một đối tác tuyệt vời nhất.

3. Lợi ích về chi phí bảo vệ của Việt Thiên Long.

Khách hàng chỉ cần bỏ ra một số lượng chi phí vừa phải, đã có công ty bảo vệ đảm bảo an nình và tài sản, hàng hóa xuất nhập an ninh công ty được đảm bảo một cách tuyệt đối.

Việt Thiên Long luôn cân nhắc và đưa ra một mức giá cạnh tranh phù hợp nhất với khách hàng để giúp cho các đơn vị vừa tiết kiệm được chi phí và vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Để quyền lợi của quý khách hàng được bảo đảm trong trường hợp có rủi ro, bảo vệ Việt Thiên Long  cũng quan tâm đến vấn đề bảo hiểm trách nhiệm bổi thường thiệt hại thông qua công ty bảo hiểm.

dich-vu-bao-ve-su-kien-1.jpg

4. Liên hệ báo giá dịch vụ bảo vệ tại Thái Bình

Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long với phạm vi hoạt động trên cả nước, trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp. Bảo vệ Việt Thiên Long luôn mong muốn mang tới cuộc sống bình an & hạnh phúc cho cộng đồng. Công ty chúng tôi luôn sẵn  sàn đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw