CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Công ty bảo vệ nào tốt nhất ở cụm công nghiệp Tân Quy A

Công ty bảo vệ nào tốt nhất ở cụm công nghiệp Tân Quy A

I. Giới thiệu cụm công nghiệp Tân Quy khu A.

Cụm công nghiệp Tân Quy - Khu A có diện tích 65 ha. Nằm trên xã Trung An huyện Củ Chi, Tp.HCM. Đây là cụm công nghiệp thông thường, ít gây ô nhiễm môi trường về nguồn nước, với các nghề như giày da, điện tử, chế biến thực phẩm, cơ khí… Hiện tại cụm công nghiệp có 5 doanh nghiệp đang hoạt động nằm xen kẽ dân cư với diện tích 14,27 ha.

II. Tại sao cụm công nghiệp cần dịch vụ bảo vệ.

Với mô hình là một cụm công nghiệp tập trung nhiều doanh nghiệp với lực lượng lao động làm việc tại đây. Do vậy đòi hỏi về vấn đề an ninh trật tự cho toàn bộ khu công nghiệp phải được đảm bảo an toàn nhất, từ đó có thể làm cho các khách hàng đang làm việc trong khu công nghiệp an tâm để hoạt động, không phải lo ngại với việc bị mất tài sản của mình trong quá trình làm việc, hay có thể bị lộ bí mất công nghệ sản xuất của doanh nghiệp.

bao-ve-cong-ty-viet-thien-long.jpg

III. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại Cụm công nghiệp Tân Quy A

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cho rất nhiều khu công nghiệp trên địa bàn cả nước, thì chắc chắn rằng việc chọn dịch vụ bảo vệ của Việt Thiên Long là điều đúng đắn nhất cho quý khách hàng tại khu công nghiệp Tân Quy A. Việt Thiên Long là đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ cao cấp, dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp có khả năng kiểm soát an ninh tốt nhất. Công ty chúng tôi hoạt động dựa trên mục đích mang đế cho Quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối mọi lúc - mọi nơi - mọi thời điểm.

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

bao-ve-cong-ty-viet-thien-long-1 (9).jpg

3.1 Những dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long cung cấp:

 ▪ Bảo vệ mục tiêu di động.

▪ Bảo vệ mục tiêu cố định. 

▪ Bảo vệ ngân hàng. 

▪ Bảo vệ tòa nhà. 

▪ Bảo vệ sự kiện

▪ Bảo vệ cho công ty xí nghiệp

Xem thêm: các dịch vụ bảo vệ khác

3.2 Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của Việt Thiên Long.

Với phương châm “Thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng” nên Việt Thiên Long làm việc dựa trên nền tảng yếu tố con người, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp kết hợp với các hệ thống thiết bị thích hợp, thông minh và hiện đại. Việt Thiên Long cam kết đem đến

cho quý khác hàng một dịch vụ bảo vệ tốt nhất có thể. Lực lượng bảo vệ của Việt Thiên có đầy đủ các phẩm chất và kỹ năng của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sau:

- Can đảm: mỗi nhân viên bảo vệ của Việt Thiên Long đã được trải qua nhiều khóa huấn luyện và phải vượt qua tất vả bài học liên quan tới sự can đảm, kiên trì của mình mới được làm việc tại Việt Thiên Long.

- Nhiệt tình: Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi có mối quan hệ gắn bó chặc chẽ dù là mỗi người một tính cách, nhưng công ty bảo vệ Việt Thiên Long đã tạo điều kiện cho tất cả nhân viên hiểu nhau hơn. Và từ đó cùng nhau hỗ trợ trong công việc nhằm đem lại một hiệu quả công việc cao cho công ty và quý khách hàng.

- Nhanh nhẹn trong các tình huống bất ngờ xảy ra tại mục tiêu bảo vệ: đây là một kỹ năng quan trọng cần có của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Bởi những thành phần xấu và tình huống nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, Việt Thiên Long rất chú trọng trong việc đào tạo nhân viên của mình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được học hỏi các nghiệp vụ bảo vệ theo giáo trình nước ngoài, từ đó sẽ đưa ra cách giải quyết nhanh nhất để hạn chế sự tổn thất về tính mạng hay tài sản cho quý khách hàng khi có những tình huống nguy hiểm xảy ra.

- Chu đáo và trung thực: Công ty bảo vệ Việt Thiên Long hướng cho nhân viên của mình một phong cách làm việc hòa đồng thân thiện, vừa mềm dẻo nhưng phải kiên quyết để trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi khi làm việc cho hai bên.

Một vấn đề quan trọng nữa là phải yêu nghề: công việc nào cũng vậy nếu yêu thích thì sẽ làm việc hết mình. Công ty Việt Thiên Long cũng vậy, việc tuyển chọn nhân viên bảo vệ dựa trên sự yêu nghề, chính vì vậy mà lực lượng bảo vệ của chúng tôi làm việc rất nhiệt huyết đã được nhiều khách hàng khen thưởng và tặng quà nhân viên bảo vệ của chúng tôi.

bao-ve-dong-nai-3.jpg.jpg

Với đội ngũ bảo vệ được trang bị, đào tạo kỹ lưỡng về tác phong làm việc, khả năng giao tiếp, đi đứng và võ thuật thành thạo. Là lực lượng bảo vệ luôn đi đầu trong các dịch vụ bảo vệ đảm bảo sự an toàn thoát khỏi nguy hiểm, luôn có ý thức đặt tính mạng con người và tài sản của khách hàng lên hàng đầu. Công ty bảo vệ Việt Thiên Long tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ ở cụm công nghiệp Tân Quy A. Vì công ty luôn cam kết phục vụ với sự tôn trọng chân thành.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: (028) 6256 1222 – 0902 360 799

Website: baovevietthienlong.com.vn

Email: info.vietthienlong@gmail.com