CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT THIÊN LONG — NƠI ĐẶT TRỌN NIỀM TIN

Công ty bảo vệ nào chuyên nghiệp uy tín nhất tại Đăk Nông

Công ty bảo vệ nào chuyên nghiệp uy tín nhất tại Đăk Nông

I. Vị trí địa lý và tiềm năng kinh tế tỉnh Đăk Nông.

1.1  Vị trí địa lý tỉnh Đăk Nông

Đắk Nông là tỉnh mới được thành lập từ 01/01/2004 trên cơ sở tách từ 6 huyện phía Nam của tỉnh Đắk Lắk, có diện tích tự nhiên 6.515,3 km2. Phía Bắc giáp tỉnh Đắk Lắk, phía Đông giáp tỉnh Lâm Đồng, phía Tây giáp tỉnh Munđunkiri của nước bạn Campuchia, phía Nam giáp tỉnh Bình Phước. Đắk Nông là tỉnh miền núi có độ cao khoảng 600 - 700 m, có nơi lên đến 1.970 m so với mực nước biển.

vi-tri-dak-nong.jpg

1.2  Tiềm năng và cơ hội đầu tư vào Đăk Nông.

Với vị trí địa lý đó Đắk Nông có nhiều điều kiện để có thể mở rộng giao lưu với các tỉnh trong khu vực Tây nguyên; vùng kinh tế trọng điểm phía Nam; Duyên hải miền Trung và nước bạn Campuchia, là nguồn động lực để Đăk Nông thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm phát triển kinh tế năng động của khu vực Tây Nguyên. Đăk Nông có tiềm năng rất lớn về đất đai, khoáng sản, thủy năng, sản xuất nông nghiệp, cây công nghiệp và du lịch, dịch vụ.

du-lich-dak-nong.jpg

Ngoài ra, Đắk Nông có nhiều tiềm năng lợi thế để phát triển công nghiệp khai khoáng, công nghiệp chế biến nông, lâm sản. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh đã phát hiện 218 mỏ và điểm mỏ với 16 loại khoáng sản, nổi bật là Bauxite với trữ lượng khoảng 3,4 tỷ tấn quặng thô. Ngoài ra, Đắk Nông còn nhiều loại khoáng sản khác có giá trị kinh tế cao phục vụ cho ngành công nghiệp

Xem thêm bài viết: công ty dịch vụ bảo vệ uy tín chuyên nghiệp

1.3  Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đăk Nông.

Chính những điều kiện thuận lợi trên đã đẩy mạnh phát triển kinh tế của tỉnh, nâng cao đời sống người dân nơi đây. Bên cạnh đó thì những vấn đề phức tạp về an ninh trật tự xã hội cũng nở rộ lên nhiều tệ nạn xã hội, làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như cuộc sống của người dân nơi đây.

khu-cong-nghiep-dak-nong.jpg

Nắm bắt được tình hình tại đây, Công ty bảo vệ Việt Thiên Long đã xây dựng chi nhánh tại Đăk Nông với chất lượng bảo vệ theo tiêu chuẩn Iso để làm sao hạn chế tối thiểu những thiệt hại, rủi ro có thể xảy ra với doanh nghiệp và góp phần vào sự phát triển của tỉnh.

Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp, bên cạnh đó quý Khách hàng còn được sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

II. Công ty bảo vệ nào uy tín chuyên nghiệp nhất tại Đăk Nông

2.1 Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long cung cấp.

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng.

Dịch vụ áp tải văn phòng.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – vệ sĩ

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, bệnh viện.

Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân.

Các loại hình dịch vụ bảo vệ cố định khác.

2.2  Lợi ích khi lựa chọn công ty bảo về Việt Thiên Long.

2.2.1  Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và nhiệt tình.

Đội ngũ quản trị cấp cao của công ty luôn có kiến thức tổng quát về tập quán của địa phương, về văn hóa thương mại, qua đó sẽ đào tạo ra những bảo vệ có tiêu chuẩn cao, đưa đến cho khách hàng một dịch vụ bảo vệ hết sức chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ chất lượng cao sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ có chuyên môn: tất cả nhân viên bảo vệ đều được tuyển chọn kỹ lưỡng nằm trong độ tuổi có sức khỏe tốt. Sau sẽ được trải qua các khóa huấn luyện nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao, xử lý nhanh nhẹn và gọn gàng mỗi khi có tình huống xấu xảy ra. Trung thực và nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, vì thế khi sử dụng dịch vụ quý khách hàng có thể yên tâm giao tài sản cho nhân viên canh giữ mà không phải lo lắng.

kinh-nghiem-thue-bao-ve-giu-xe-2.jpg

Đội cơ động của công ty hoạt động 24/24h sẵn sàng hỗ trợ kịp thời và xử lý các sự cố xảy ra ở bất cứ mục tiêu nào có bảo vệ Việt Thiên Long đang làm việc.

Giữ bí mật tất cả thông tin cũng như hoạt động của khách hàng và luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để có những quyết định hợp lý nhất…

2.2.2 Phương pháp làm việc và giá cả tại Đăk Nông.

Việt Thiên Long chúng có nhiều phương án bảo vệ tối ưu và toàn diện nhất: chúng tôi luôn theo dõi và cập nhập tin tức tội phạm hiện nay để nghiên cứu và thu thập cho mình những phương pháp xử lý mới với từng trường hợp sẽ tạo dựng được sự chuyên nghiệp và những kẻ có ý đồ xấu sẽ dè chừng hơn với mỗi ý định..

Khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến tài sản, mất mát do lỗi của nhân viên bảo vệ gây ra,.. sẽ được hưởng mức bồi thường hợp lý cho Quý Khách hàng.

kinh-nghiem-thue-bao-ve-giu-xe-3.jpg

2.3  Liên hệ tư vấn và báo giá dịch vụ bảo vệ tại Đăk Nông

Tất cả đối tác đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ Việt Thiên Long ở Đăk Nông đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, với mức giá cả khá cạnh tranh trên thị trường, chi phí bảo vệ của chúng tôi phù hợp với nhu cầu bảo vệ của khách hàng.

Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Việt Thiên Long

Địa chỉ: 170/54 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, Tphcm.

Hotline: 0902.360.799

Email: info.vietthienlong@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/DichVuBaoVeChatLuongCaoVietThienLong

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMVAniEusETADuSa9kQECtw